Vợ chồng ôm nhau khóc trắng đêm trước ngày ly hôn

Thứ Ba, ngày 14/06/2016 15:00 PM (GMT+7)

Anh bảo đã làm đời tôi lỡ dở và muốn tôi được hạnh phúc sau khi ly hôn.

Vậy là vợ chồng tôi đã chính thức mỗi người mỗi ngả sau 10 năm chung sống. Anh đã ra đi, để lại mình tôi trong căn nhà rộng trống trải. Tôi đã khóc không biết bao ngày vì thương nhớ anh. Còn anh tôi biết hẳn giờ này anh cũng đau khổ lắm. Ly dị khi hết yêu thương còn đau, nữa là phải ly dị khi còn nặng tình như chúng tôi, đau đớn và vật vã lắm.

Tôi gặp anh, người chồng mà tôi vừa mới ly hôn, khi vừa trải qua cú sốc tình cảm lớn. Tôi đã rất mất lòng tin vào đàn ông nên khi thấy anh ngỏ lời yêu thương, tôi đã phũ phàng từ chối. Phải đến hơn 2 năm sau đó, khi tôi nhận ra rằng hiếm có người đàn ông nào chân thành và yêu tôi nhiều đến như vậy thì tôi mới chính thức nhận lời yêu anh.

Vợ chồng ôm nhau khóc trắng đêm trước ngày ly hôn - 1

Mặc tôi ngăn cản thế nào, anh cũng cương quyết hoàn tất thủ tục ly dị (Ảnh minh họa)

Trong suốt 3 năm yêu nhau, chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc dạt dào. Chẳng một cuộc đi chơi nào có anh mà không có tôi, không một nỗi buồn nào mà tôi không dám chia sẻ với anh. Và ngày chúng tôi tổ chức đám cưới, ai cũng tin rằng chúng tôi sẽ là một cặp hạnh phúc.

Quả thực, trong suốt 10 năm chung sống, anh luôn là một người chồng yêu thương vợ đến tuyệt đối và luôn mẫu mực, không rượu chè, cờ bạc, không trăng hoa và tu chí làm ăn. Dẫu không giàu có nhưng cuộc sống gia đình tôi cũng chẳng đến mức quá thiếu thốn thứ gì.

Tuy chỉ có điều, chúng tôi vô cùng khó khăn trong đường con cái. Ngay sau khi cưới, chúng tôi đã thả để sinh em bé. Nhưng nửa năm rồi một năm, hai năm cứ trôi qua mà tôi chưa một lần được một lần đi mua que thử thai. Chu kỳ hàng tháng của tôi cứ đều đặn như thuở chưa lập gia đình.

Cả tôi với anh đều là con một nên hai bên gia đình sốt ruột chuyện có em bé của chúng tôi lắm. Mẹ đẻ tôi bỏ hết việc ở quê để ra nhà tôi ở và chăm lo nấu nướng cũng như chuẩn bị các món ăn mà bà cho rằng giúp tăng cường khả năng có con.

Còn mẹ chồng tôi thì chạy vạy khắp nơi, nghe ai nói nơi nào có thuốc lợi thai hay tăng cường khả năng mang bầu là bà đều tìm đến. Và cũng không biết bao lần bà đi cúng bái cầu con cho chúng tôi.

Vợ chồng tôi thì cũng tăng cường ăn uống, sinh hoạt vợ chồng đều đặn nhưng kết quả vẫn là con số 0.

Chúng tôi vẫn cứ kiên trì tìm hiểu ăn uống và tin tưởng sẽ có ngày hạnh phúc sẽ đến cho đến một lần đi khám chuyên khoa sâu và được biết lý do khiến chúng tôi không thể có con là do chồng tôi không có tinh trùng.

Ngày nhận kết quả từ phòng khám mà chúng tôi ôm nhau khóc nức nở. Chồng tôi dằn vặt bản thân rằng anh chính là nguồn cớ gây nên nỗi bất hạnh của chúng tôi.

Theo Ngọc Mai (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vợ trẻ đốt hàng hiệu, dọa ly hôn chồng đại gia Vợ trẻ đốt hàng hiệu, dọa ly hôn chồng đại gia
Thấy cô vợ trẻ đốt sạch đống túi hàng hiệu rồi kiên quyết ly hôn, đại gia hoảng hốt quỳ xuống xin vợ nghĩ lại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô vợ Đài Loan kéo lê chồng "đi khắp thế gian" Cô vợ Đài Loan kéo lê chồng "đi khắp thế gian"
Cặp đôi này lại biến tấu bộ ảnh theo phong cách bạo lực hài hước.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng ném nhẫn 10 tỷ, vợ đào 7 tấn rác để tìm Chồng ném nhẫn 10 tỷ, vợ đào 7 tấn rác để tìm
Phát hiện ra chồng mình vừa vô tình ném chiếc nhẫn cưới giá 300.000 bảng Anh (khoảng 10 tỷ đồng) vào thùng rác, người phụ nữ đã không ngần...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang