Vợ bỗng dưng ăn mặc hở hang, thích khoe vòng một

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 17:42 PM (GMT+7)

Vợ tôi không phải dạng xinh đẹp mĩ miều nhưng đáng yêu, cá tính. Chỉ có điều, không hiểu vì sao mà thời gian gần đây vợ tôi lại thích ăn mặc theo phong cách sexy.

Cô ấy thường hay mặc áo, váy và để lộ một nửa vòng một ra ngoài. Khi tôi nói thì cô ấy bảo “như thế mới đẹp” và “tốt đẹp thì khoe ra, anh cũng thích nhìn các cô gái ăn mặc như thế còn gì?”.

Tôi bảo với cô ấy rằng: “Đẹp thì cũng chỉ mình anh biết là được rồi! Không phải cứ khoe ra lộ liễu mới là đẹp. Với lại khoe ra như thế người ta sẽ đánh giá mình khác chứ không nghĩ là đẹp không thôi đâu”.

Vợ bỗng dưng ăn mặc hở hang, thích khoe vòng một - 1
Ảnh minh họa

Vậy nhưng cô ấy không nghe và đi đâu cũng diện trang phục theo tiêu chí sexy như thế. Tất cả áo, váy kín đáo trước kia bị thay đổi hết theo phong cách mới. Nói và khuyên vợ hết lời mà cô ấy không nghe nên tôi càng chán nản.

Tôi vẫn nhớ hồi vợ tôi mới thay đổi phong cách, hôm đó cả nhóm bạn hồi đại học hẹn gặp nhau. Khi hai vợ chồng vừa đến nơi thì đã nhận được bao lời khen của bạn bè. Toàn là “em dạo này nhìn khác quá”, “mày chăm vợ kiểu gì mà ngày càng trẻ đẹp ra thế này”, “ăn mặc như này anh không nhận ra em”, “dạo này tư tưởng của vợ chồng này đổi mới quá”… Trong khi vợ tôi vui vẻ và kiêu hãnh thì tôi lại tức điên người vì những ánh mắt cứ xoáy vào vợ mình. Chúng nó thì khen miệng thế chứ tôi biết trong lòng đang nghĩ tôi là thằng không biết gì nên mới để vợ ăn mặc như thế ra đường.

Rồi lại hôm cả công ty đến nhà ăn cơm, chẳng hiểu sao vợ tôi lại cứ mặc nguyên cái áo phông rộng cổ và cái quần đùi ngắn cũn cỡn ở nhà để tiếp khách. Các chị đồng nghiệp thì bĩu môi, nguýt dài còn các anh thì được phen no mắt.

Nhìn vợ trong bộ dạng đó, tôi thực sự thấy "nóng mặt". Tôi gọi cô ấy ra một chỗ và nói nhỏ để cô ấy thay bộ đồ khác lịch sự hơn, cũng là tỏ sự tôn trọng khách. Tưởng vợ sẽ hiểu ý mình chọn một bộ kín đáo, ai dè cô ấy thay nguyên cả cái váy ôm sát người, khoét sâu ngực.

Trong lúc tôi đi lấy khăn ăn, đi qua phòng khách thì thấy mấy ông đồng nghiệp đang xì xào với nhau: “Vợ thằng Dũng giờ càng ngày càng ngon ra, nhìn chẳng khác nào mấy em ở quán bar”. Nếu không phải vì quá kìm nén, tôi đã đấm vỡ mặt chúng nó rồi. Cũng vì thế mà bữa cơm hôm đó, tôi chẳng còn tâm trạng gì tiếp đãi mọi người nữa.

Đương nhiên là sau bữa ấy, vợ chồng tôi đã có một phen tranh cãi "nảy lửa" chỉ vì cách ăn mặc của cô ấy. Cô ấy vẫn nhất định cho rằng mặc như thế là đẹp, coi tôi là “bảo thủ, cổ hủ nên không biết tôn vinh đường cong của phụ nữ”.

Có thể tôi là người đàn ông bảo thủ, ấu trĩ nhưng nếu vợ tôi cứ tiếp tục thói quen "sexy", tôi nghĩ mình sẽ không tiếp tục cuộc hôn nhân này được nữa.

Theo Minh (HN) (Danviet.vn)
Tình yêu - Giới tính - Nỗi oan ngoại tình của người vợ bất hạnh Nỗi oan ngoại tình của người vợ bất hạnh
Càng ngày tình yêu của họ dần nhợt nhạt, rồi cao trào khi những người hàng xóm nghĩ chị đi ngoại tình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình 6 lý do đàn ông thường đưa ra sau khi ngoại tình
Đàn ông thường tìm cho mình một lý do để biện minh cho hành động ngoại tình của mình.
Ngoại tình - Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình
Nỗi đau bị chồng lừa dối lớn khiến tôi lao vào con đường “ông ăn chả, bà ăn nem” mà chẳng hề nghĩ đến một lối ra.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ Chồng bắt vợ phải có trách nhiệm với bồ
Qua xót xa khi biết chồng lừa dối mình lần thứ 2, còn đau xót hơn khi chồng có con với bồ và công khai nói "vợ phải có trách nhiệm với cô ấy".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang