Vợ bỏ nhà theo bồ 33 năm, chồng không chịu ly hôn

Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 17:42 PM (GMT+7)

Không chịu ly hôn không phải vì ông còn tình cảm gì sâu nặng với vợ, mà chỉ muốn trói buộc nhau cả đời để trả thù vợ phản bội.

Cách đây ít ngày, tòa án huyện Du Trung (tỉnh Cam Túc, Trung Quốc) xét xử một vụ án ly hôn lạ lùng. Cặp vợ chồng xin ly hôn là ông Dương Cập và bà Phạm Thi, cả hai đều đã ngoài 70. Trong phiên tòa, mấy người con trai ruột thay nhau xỉ vả mẹ mình vì tội lăng nhăng, vô trách nhiệm, bỏ bê con cái, muốn bố ly hôn. Bà Phạm Thi cũng tha thiết muốn được ly hôn để danh chính ngôn thuận ở bên “người mới”, nhưng ông Dương Cập lại kiên quyết không đồng ý. Ông Dương Cập không muốn ly hôn chẳng phải vì ông còn nặng tình nặng nghĩa gì với vợ, mà chỉ vì muốn hành hạ người vợ phản bội.

Vợ bỏ nhà theo bồ 33 năm, chồng không chịu ly hôn - 1

Ảnh minh họa

Ông Dương Cập năm nay 71 tuổi, vì đi đứng bất tiện nên đã sống với con trai cả là anh Dương Giảng nhiều năm nay. Nhắc đến mẹ mình, anh Dương Giảng không giữ được bình tĩnh. Dương Giảng kể, 33 năm trước, bà Phạm Thi nhẫn tâm vứt bỏ đàn con thơ, trốn nhà theo người đàn ông khác, mà người đàn ông ấy lại là một người cháu cũng trong tộc họ Dương. Cả họ bất bình vì hành động của bà Phạm Thi. Bà Phạm bỏ đi, chung sống với người đàn ông kia như vợ chồng, sinh thêm một con gái. Trong suốt 33 năm, bà không quan tâm, hỏi han gì đến mấy người con trai ở nhà.

Bà Phạm giải thích, bà lấy ông Dương Cập là hôn nhân sắp đặt theo ý cha mẹ, khi đó bà lại quá trẻ nên thường hay bất hòa với ông Dương. Sau khi sinh con, áp lực cuộc sống càng lớn, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng càng nhiều, bà không chịu nổi mới trốn đi. Còn về chuyện bà Phạm chung sống với người đàn ông khác như vợ chồng, bà Phạm cũng không xác nhận.

Đệ đơn xin ly hôn ra tòa là ý của mấy người con, cũng là ý của bà Phạm, nhưng ông Dương Cập tại tòa lại nói không muốn ly hôn vì muốn trừng phạt bà Phạm. Đôi bên giằng co, tòa khó phân xử nên chỉ có thể kéo dài thời hạn tuyên án.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Khiếp sợ với những trò "hành xác" của vợ Khiếp sợ với những trò "hành xác" của vợ
Tôi thề là từ khi lấy vợ, tôi chả dám liếc gái. Cứ nghĩ đến cảnh vợ tôi bắt gặp rồi nàng sùi bọt mép, ngất ra giữa đường là tôi đã thấy kinh...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau Đàn ông tử tế chỉ chọn lấy vợ có 6 đặc điểm sau
Đàn ông tử tế sẽ luôn muốn kiếm cho mình một người phụ nữ tốt bụng và có lòng thương người ở cạnh bên để sánh bước trọn đời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tình yêu vô bờ bến với đàn cò của chàng trai người Mông Tình yêu vô bờ bến với đàn cò của chàng trai người Mông
Với anh, rặng tre và đàn cò là tài sản vô giá, tiền bạc không thể mua được.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Tình yêu sét đánh" của 9x chiều vợ như nữ hoàng "Tình yêu sét đánh" của 9x chiều vợ như nữ hoàng
Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng 9X đang khiến cộng đồng mạng ghen tị suốt thời gian qua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang