Vĩnh biệt Toàn Shinoda - một người trẻ tài hoa!

Thứ Ba, ngày 29/07/2014 08:53 AM (GMT+7)

Sự ra đi của anh khiến cư dân mạng mất đi một người bạn hài hước, cộng đồng mạng thiếu vắng một nhân tài...

Những ngày này, theo dõi tin tức trên mạng xã hội, tôi cảm thấy ngạc nhiên khi mỗi ngày có quá nhiều thông tin về sự ra đi của một vlogger. Vì quá tò mò Toàn Shinoda là ai, tôi dành cả buổi tối dài để tìm hiểu thông tin và xem hàng loạt những vlog gây sốt của anh trong suốt thời gian qua.

Lúc đó tôi mới hiểu vì sao sự ra đi đột ngột của vlogger này lại khiến cộng đồng mạng rúng động đến vậy.

Mặc dù, cười nấc trước sự đời được anh thể hiện sinh động qua từng thước phim nhưng xem xong, tôi lại bật khóc cho sự mất mát đáng tiếc của một thiên tài thông minh, sáng tạo.

Thật sự, tôi nể phục Toàn “tuổi trẻ tài cao”, khi anh chứng minh một người theo học chuyên ngành kinh tế nhưng lại thể hiện và sàng lọc những vấn đề xã hội hơn cả những người chuyên ngành xã hội như chúng tôi.

Qua nhật ký hình ảnh (vlog), Toàn Shinoda đã đem đến cho mọi người những mẩu chuyện hài hước, vui nhộn về chuyện đời, chuyện người, chuyện cuộc sống quanh ta...

Dưới góc nhìn của tác giả, những sự kiện, vấn đề tưởng chừng quá cũ so với sự thay đổi của cuộc sống đã được dựng lại một cách sinh động. Tác giả mổ xẻ rành mạch các vấn đề thực tiễn thật xác đáng với thái độ không hề né tránh. Xen lẫn là những tiếng cười hài hước, châm biếm sâu cay khiến người xem ngầm hiểu được thông điệp truyền tải tế nhị.

Cùng với đó là lối xuất hiện dí dỏm, tếu táo, cách biểu cảm dễ thương “có một không hai” và ngôn ngữ thoại “bá đạo” của anh khién  những Vlog của Toàn Shinoda nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng. Mọi người đánh giá cao khả năng sáng tạo trong mỗi clip của Toàn, nhiều sản phẩm mới lạ, gây cười mà không hề nhảm nhí.

Vĩnh biệt Toàn Shinoda - một người trẻ tài hoa! - 1

Những người bạn của Toàn Shinoda xót xa trước sự mất mát lớn lao này!

Những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn hài hước có sự góp mặt của Toàn Shinoda cũng  góp phần làm phong phú thực đơn  tinh thần của giới trẻ.

Trào lưu vlog phổ biến với giới trẻ, nhà nhà làm vlog, người người làm vlog, thế nhưng cách làm Vlog của Toàn có phong cách rất riêng, tạo được thương hiệu của Toàn Shinoda. Vì thế, trong giới vlogger, Toàn được đánh giá là vlogger đa tài nhất.

Toàn Shinoda  ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, để lại bao đau xót và tiếc thương cho gia đình, người thân, bạn bè và đặc biệt là cộng đồng mạng. Khắp các fanpage, các  thành viên ai ai cũng treo những status, hình ảnh thể hiện sự tiếc thương, đau lòng trước sự ra đi quá đường đột của Toàn Shinoda.

Dù là bạn bè thân quen hay chưa hề gặp mặt, bạn trẻ trong nước hay nước ngoài, họ cũng dành cho anh những dòng cảm xúc chứa chan tình cảm và sự nuối tiếc khi mất đi một nhân tài như vậy!

Toàn Shinoda không phải là một vĩ nhân, nhưng những lao động chân chính, những sản phẩm nghệ thuật quý giá của anh lại đem đến cho cộng đồng mạng nụ cười, niềm tin, hoài bão về một tương lai tươi trẻ. 

Những giọt nước mắt ngày tiễn biệt của bạn bè, đồng nghiệp và giới trẻ chia buồn khi đưa anh về thế giới bên kia, những lời bày tỏ cảm thương sâu sắc trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho thấy mọi người yêu thương và nuối tiếc anh đến nhường nào. Sự ra đi của anh khiến cư dân mạng mất đi một người bạn hài hước, cộng đồng mạng thiếu vắng một nhân tài, giới trẻ mất đi một niềm vui giải trí.

Tôi - một con người không quen biết anh nhưng sao tôi vẫn cảm thấy xót xa trước sự ra đi của tài năng này quá!  Thương anh - một người tài hoa bạc mệnh, ra đi giữa lúc cuộc đời đang rộng mở. Thắp một ngọn nến, viết một lời cảm ơn trong bài viết của mình tri ân tới những niềm vui nhỏ mà Toàn Shinoda đã đem đến cho riêng tôi qua những thước phim hài hước.

Cảm ơn anh, nhờ những tác phẩm “vui mà bựa” của anh cho tôi cái nhìn nhẹ nhàng hơn về mọi thứ quanh mình. Cảm ơn anh, cho tôi tiếng cười, sự ngẫm suy về cuộc đời, sự thành thật với bản thân và niềm hy vọng trong cuộc sống.

Theo Thu Phong (Khampha.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: Những giọt nước mắt vĩnh biệt Toàn shinoda Clip: Những giọt nước mắt vĩnh biệt Toàn shinoda
Khoảnh khắc An Nguy đứng trước linh cữu người yêu khóc nức nở khiến mọi người không cầm được nước mắt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Phở khóc nghẹn ngào tiễn đưa Toàn Shinoda Phở khóc nghẹn ngào tiễn đưa Toàn Shinoda
Khi nhìn thấy linh cữu người anh thân thiết, Phở đã bật khóc thành tiếng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip Toàn Shinoda hát "Hoang mang" Clip Toàn Shinoda hát "Hoang mang"
Toàn Shinoda từng khiến cộng đồng mạng thích thú với bài hát Hoang mang phiên bản xăng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dòng người tiễn đưa Toàn Shinoda về nơi an nghỉ Dòng người tiễn đưa Toàn Shinoda về nơi an nghỉ
Dòng người mặc áo đen, cầm vòng hoa trắng tiễn biệt Toàn Shinoda về nơi an nghỉ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bố mẹ Toàn Shinoda lặng người trước di ảnh con Bố mẹ Toàn Shinoda lặng người trước di ảnh con
Trong lễ viếng Toàn Shinoda, bố mẹ anh lặng người nhìn chăm chăm vào di ảnh con trai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động bức thư của bạn thân gửi Toàn Shinoda Cảm động bức thư của bạn thân gửi Toàn Shinoda
Bức thư thể hiện sự đau đớn, mất mát của người bạn thân dành cho Toàn Shinoda.
Bạn trẻ - Cuộc sống - An Nguy khóc nức nở trước linh cữu Toàn Shinoda An Nguy khóc nức nở trước linh cữu Toàn Shinoda
An Nguy đứng thất thần trước linh cữu người yêu và bật khóc nức nở.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Toàn Shinoda qua đời
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang