Vận mệnh tổng quan 12 con giáp trong tháng 9

Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 08:02 AM (GMT+7)

Tình cảm, tài vận của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao, những hỉ nộ ái ố nào sẽ đến?

Trong tháng 9 này, 12 con giáp vẫn tất bật như trước với công việc cơ quan. Thời tiết đang thời điểm giao mùa cũng là điều mà chúng ta cần chú ý để có được một sức khỏe tốt. Tình cảm, tài vận của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao, những hỉ nộ ái ố nào sẽ xảy đến?

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp trong tháng 9 - 1

Với những người tuổi Tý mà nói thì tháng này là tháng khá may mắn (Ảnh minh họa)

Tuổi Tý

Với những người tuổi Tý mà nói thì tháng này là tháng khá may mắn. Sự ảnh hưởng của sao “Tử Vi” nên tình cảm tháng này khá tốt, các thành viên trong gia đình đều tìm được việc, trong nhà có hỷ sự. Bỏ tâm huyết nhiều cho công việc thì nhất định sẽ có tiền đồ rộng mở, cuối tháng dễ đạt được bước tiến triển tốt.

Có cơ hội tốt để đầu tư nhưng nên lắng nghe ý kiến của những người có kinh nghiệm, có chuyên môn sâu. Nhìn chung mọi việc tháng này khá thuận lợi nhưng vẫn thiếu thời cơ. Bạn cần nắm bắt những cơ may nhỏ trong cả tình cảm hay công việc để đạt được điều bản thân mong muốn.

Tuổi Sửu

Sang tháng 9 này tuổi Sửu gặp phải sao “Tuế Phá” nên tiền tài khó mà gia tăng. Nếu đầu tư thấy lỗ thì nên sớm nghĩ cách khắc phục hoặc buông tay, sau này lấy lại. Đối nhân xử thế biết trên biết dưới nên được mọi người xung quanh quý mến.

Tình cảm không nên nghe người ngoài dèm pha mà gây mâu thuẫn đôi bên. Không nên lạm dụng thuốc quá nhiều, cũng không nên đến những nơi gần ao suối, sông hồ tránh sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Tuổi Dần

Tháng này sao Thiên Hỷ nhập cung, mọi sự đã dần tốt đẹp hơn. Trong công việc bạn nhận được sự đề bạt tin tưởng của cấp trên, các sản phẩm mới ra mắt nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đầu tháng ra đình có hỷ sự, nam nữ nên duyên trăm năm. Những người làm việc trong văn phòng dễ mắc các bệnh đau lưng, đau bả vai, nên cần đi lại vận động nhiều hơn. Tháng này tình cảm không có gì phải lo lắng nhiều, trong sự nghiệp nắm bắt được thời cơ thì mọi sự như ý.

Tuổi Mão

Tháng náy gặp sao Lục Sát nên người thân trong nhà dễ bất hòa, mâu thuẫn bùng phát kéo theo những nỗi dày vò là điều khó tránh khỏi. Cha mẹ sinh con trời sinh tính, nhưng vì con cái mà vợ chồng vẫn cứ to tiếng không yên.

Sự nghiệp không có trợ lực nhiều, cảm giác như có duy nhất một mình trên một chiến hào, bạn cũng có thể tạm thời gác lại kế hoạch mở rộng kinh doanh. Sức khỏe tương đối ổn định.

Tuổi Thìn

Tháng 9 này bạn gặp khá nhiều chuyện thị phi, làm việc gì cũng gian nan chồng chất. E rằng có đồng nghiệp mưu tính xấu khiến bạn có nguy cơ giáng chức. Mâu thuẫn vợ chồng xảy ra thường xuyên, kẻ thứ 3 có cơ hội tiến sâu hơn vào mối quan hệ của gia đình bạn.

Những mối làm ăn đầu tư nhỏ thì thu được lợi nhuận nhiều, nhưng tiền lưu trữ lại cũng không được lâu. Buổi tối không nên lui tới những công trường đang thi công để tránh tai nạn đáng tiếc.

Tuổi Tỵ

Tháng này tuổi Tỵ hay muộn phiền nhiều hơn, tự mình cô lập mình với mọi người xung quanh. Đầu tư không thu lợi, tốt nhất nên thoái vốn kịp thời không thì công nợ còn chồng chất nhiều hơn. Trọng trách chăm lo gia đình khá lớn, việc học hành của con cái, chuyện con cái kết hôn, hay bố mẹ đau ốm phải tiêu tốn khá nhiều.

Vợ chồng nên đồng sức đồng lòng cùng nhau qua giai đoạn khó khăn này. Thi thoảng bạn vẫn bị những cơn đau đầu quấy rối nên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Theo Nguyễn Thị Mai (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cậu bé TQ sàm sỡ 5 gái xinh trong ga tàu gây sốc Cậu bé TQ sàm sỡ 5 gái xinh trong ga tàu gây sốc
Cậu bé 13 tuổi đi khắp nơi trong ga tàu sàm sỡ 5 cô gái xinh dậy sóng cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Em gái của bạn trai HH Kỳ Duyên xinh như hot girl Em gái của bạn trai HH Kỳ Duyên xinh như hot girl
Cô sở hữu gương mặt xinh, thân hình chuẩn và thường xuyên đăng tải những hình ảnh sang chảnh lên mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bộ tộc ở TQ toàn thiếu nữ xinh xắn không mặc nội y Bộ tộc ở TQ toàn thiếu nữ xinh xắn không mặc nội y
Kiểu trang phục mát mẻ của những thiếu nữ ở Trung Quốc khiến anh em quên luôn lối về.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang