Tướng phụ nữ vừa lạnh lùng lại thiếu lãng mạn

Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 08:02 AM (GMT+7)

Không phải người phụ nữ nào cũng dịu dàng, thùy mị. Nhất là các cô nàng sở hữu những đặc điểm sau đây tính cách thường lạnh lùng, trong tình cảm thường thiếu đi sự lãng mạn.

1. Khuôn mặt vuông vức

Đa phần nữ giới có tướng mặt vuông vức biết chăm lo cho gia đình, hành động thấu tình đạt lý, đủ năng lực để khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống. Trong hôn nhân hết lòng hết dạ với chồng con, làm mọi việc đâu ra đó.

Tuy nhiên, người này lại khá lạnh lùng, chẳng mấy khi thấy cười đùa vui vẻ. Tính tình lại có chút cố chấp, bướng bỉnh, coi trọng hiện thực chứ không thích theo đuổi những điều lãng mạn.

Tướng phụ nữ vừa lạnh lùng lại thiếu lãng mạn - 1

Không phải người phụ nữ nào cũng dịu dàng, thùy mị (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, cô nàng này luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Nếu có đường vân Pháp lệnh (là đường chạy dài từ cánh mũi xuống hai khóe miệng) sâu và rõ, thì thuộc tuýp lý trí, không thích phô bày cảm xúc hay lui tới chỗ ồn ào. Đây cũng là đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ lạnh lùng.

2. Lông mày vừa ngắn vừa thưa

Ở nữ giới, lông mày thể hiện mối nhân duyên khác giới. Người có lông mày thưa và ngắn thường lạnh lùng, không mấy khi nhiệt tình quan tâm tới mọi người xung quanh. Tình duyên của người này cũng nhiều sóng gió, trải qua không ít lần yêu đương đổ vỡ.

3. Mắt nhỏ, ngực phẳng

Phụ nữ mắt nhỏ xử lý mọi việc dứt khoát, không lụy tình. Mắt tuy nhỏ, nhưng lại nhạy bén, dễ nhìn ra những điều mà người khác không thấy. Đặc biệt là cánh mày râu, hễ phạm sai lầm gì, họ sẽ phát hiện ra ngay.

Nếu có đôi mắt nhỏ, bạn thuộc tuýp lạnh lùng và không nhiệt tình. Cộng thêm đặc điểm ngực phẳng, cả mặt tâm và sinh lý đều lạnh lùng, tính cách nóng vội, dễ nổi giận vô cớ. Chính vì thế, đường tình duyên cũng khá lận đận.

4. Môi khô, khóe miệng trề xuống

Người có đặc điểm tướng mặt mà môi khô, khóe miệng trề xuống như “miệng cá trê” có tính tình hướng nội, lạnh lùng, ít nói, hiếm khi thấy thể hiện sự nhiệt tình.

Đời sống nội tâm của người này không phong phú, trái lại rất đơn giản và có xu hướng đơn giản hóa mọi vấn đề.

5. Đường chỉ tay tình cảm thẳng tắp

Đường chỉ tay tình cảm còn được gọi là đường Tâm đạo, phản ánh đời sống tâm hồn, tình duyên của mỗi người. Đường chỉ tay này thẳng chứng tỏ tính cách của bạn cũng vô cùng thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không thích phải “đi đường vòng” trong tình yêu.

Thêm nữa, vì suy nghĩ thẳng thắn nên bạn cũng chẳng mảy may giấu giếm tình cảm, có gì nói nấy, đôi khi khiến đối phương ngại ngùng. 

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những hình ảnh xinh đẹp của “hot girl Olympia” Những hình ảnh xinh đẹp của “hot girl Olympia”
“Hot girl ống nghiệm” đã có một cuộc sống đầy màu sắc kể từ khi được may mắn sinh ra.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bất ngờ với hình ảnh gợi cảm của các hot girl Việt Bất ngờ với hình ảnh gợi cảm của các hot girl Việt
Ngọc Thảo, Andrea khiến fan ngỡ ngàng khi khoe thân hình nóng bỏng, gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bữa tiệc sinh nhật của hot girl ngốn hết 130 tỷ đồng Bữa tiệc sinh nhật của hot girl ngốn hết 130 tỷ đồng
Bữa tiệc do 150 tổ chức sự kiện tổ chức và rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới tham dự.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang