Trót dại có con với gái bán hoa

Thứ Bảy, ngày 01/12/2012 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Tâm sự hay

Chuyện đó giống hệt như một cú đá mạnh vào gáy khiến tôi choáng váng.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Khi đồng ý để con bé trở thành con của mình, tôi đã quyết định đó chỉ là con của riêng tôi. Con bé sẽ không có mẹ bởi mẹ cháu là một người quá tồi tệ.

Cô ta cũng đã đồng ý như vậy. Nhưng giờ, cô ta đột ngột trở lại, gây sức ép và đòi đàng hoàng trở thành mẹ của con tôi. Cô ta tuyên bố, nếu không đồng ý, cô ta sẽ phá hỏng tất cả…

Tôi trở thành một người cha vào năm tôi 25 tuổi. Đó là một sự cố ngoài ý muốn. Nghĩa là tôi hoàn toàn không có ý định trở thành cha của một đứa trẻ khi tuổi đời còn quá trẻ như vậy, nhất là khi tôi chưa lập gia đình. Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình quyền thế. Ba tôi là người kinh doanh rất trọng danh dự. Vì thế, tôi và chị gái tôi đều được dạy dỗ rất cẩn thận.

Tôi đọc báo thấy rất nhiều công tử nhà giàu ăn chơi, đi xe đẹp, tiêu tiền như nước, xài đồ sang nhưng đối với gia đình tôi, đó là chuyện chưa bao giờ xảy ra. Ba mẹ cho chúng tôi học ở những trường tốt nhất, được hưởng điều kiện sống tốt nhất mà ba mẹ tôi có thể còn tuyệt đối không cho chị em tôi phung phí tiền bạc.

Ba kiểm soát chặt chẽ việc giao lưu kết bạn của tôi. Ông không cho tôi chơi với những thành phần hư hỏng và tôi biết, ba luôn cho người theo dõi mọi hành động của tôi. Nếu tôi làm việc trái với phép tắc bình thường, ba sẽ biết ngay lập tức và sẽ có hình phạt thích đáng dành cho tôi. Thế nhưng, những bao bọc đó của ba vẫn không thể cứu tôi khỏi sai lầm mà cho tới bây giờ, tôi nghĩ, đó là sai lầm lớn nhất trong đời tôi.

Sau khi hoàn thành chương trình học ở nước ngoài, tôi trở về và học việc tại công ty của gia đình. Ba bắt đầu cho tôi đi công tác và giao dịch với khách hàng. Khi đi gặp khách hàng, việc phải uống bia rượu và gọi tiếp viên tiếp khách, rồi sau khi làm việc sẽ tới một quán massage nào đó để vui vẻ là chuyện không thể tránh khỏi. Ba vẫn luôn dặn tôi không bao giờ được quá chén, luôn luôn giữ mình được tỉnh táo dù trong bất cứ trường hợp nào nhưng không phải lúc nào tôi cũng làm được điều đó.

Tôi đã qua đêm với một cô gái bán hoa. Cô gái tên Lan Vy, có vẻ rất trải đời, cười tươi khi thấy tôi tỉnh dậy và hốt hoảng khi hiểu điều gì đã xảy ra vào lúc đêm muộn. Tôi trả tiền cho Lan Vy, tự nhủ chỉ là chuyện tình một đêm, chuyện “bóc bánh trả tiền” rồi quên ngay cô gái đó và trở về với nhịp sống hằng ngày của mình.

Tuy nhiên, bẵng đi 3 tháng, tôi nhận được điện thoại từ một số máy lạ nói có chuyện cần bàn bạc với tôi. Lan Vy đến. Phải một lúc lâu tôi mới nhận ra cô và nhớ ra chuyện đã xảy ra trước đó. Lan Vy nói cô đang mang thai đứa con của tôi. Chừng như đã nghĩ tới chuyện tôi không tin, cô khẳng định sẽ đi làm xét ngiệm để tôi không nghi ngờ gì nữa. Lúc đó tôi mới 25 tuổi. Tôi nhận được tin mình có con từ một cô gái làm nghề bán thân kiếm tiền.

Chuyện đó giống hệt như một cú đá mạnh vào gáy khiến tôi choáng váng. Sau khi bình tĩnh lại, tôi đưa tiền cho Lan Vy và nói cô đi giải quyết cái thai đó. Thực ra, tôi không có nhiều tiền bởi đến khi ấy, ba vẫn kiểm soát việc chi tiêu của tôi rất chặt chẽ. Lan Vy không lấy tiền và nói cô sẽ mang con đến cho tôi khi nó được sinh ra. Trong thời gian đó, tôi phải đưa đủ cho cô 5 tỷ đồng và cô sẽ biến mất vĩnh viễn, không bao giờ làm phiền cuộc sống của tôi nữa.

5 tỷ, đối với tôi mà nói, đó là một con số không tưởng. Tôi cũng không có ý định làm cha của đứa trẻ chưa ra đời đó. Ba mẹ tôi sẽ từ mặt tôi nếu như biết chuyện này. Chẳng thà đứa trẻ đó do một cô gái có lai lịch trong sạch sinh ra, đằng này lại là con của một gái bán hoa, một người trọng danh dự như ba tôi đời nào chấp nhận chuyện này. Tôi nói với Lan Vy rằng tôi sẽ không nuôi con, nếu cô chịu phá thai, tôi sẽ cho cô một khoản tiền nhất định, nếu không sẽ chẳng có gì.

Trót dại có con với gái bán hoa - 1

Cô ta đột ngột trở lại, gây sức ép và đòi đàng hoàng trở thành mẹ của con tôi (Ảnh minh họa)

Nhưng dường như Lan Vy đã tính toán chuyện này nên cô thản nhiên nói nếu tôi không nuôi con, cô sẽ tiết lộ chuyện này với báo giới và khi đó, ba tôi, gia đình tôi, công ty của ba sẽ bị bôi xấu, bao nhiêu công gây dựng bấy lâu nay của ba tôi sẽ đổ xuống sông xuống biển. Tôi phải cầu cứu đến mẹ. Mẹ tôi theo Phật, bà không đồng ý để cho Lan Vy phá thai. Mẹ nói tôi sẽ nhận đứa trẻ đó làm con và tôi sẽ nuôi dưỡng đứa trẻ đó.

Mẹ cho tôi tiền để đưa cho Lan Vy. Mẹ cũng giúp tôi nói chuyện này với ba để ông không nổi giận. Ba đồng ý làm theo phương án của mẹ. Vậy thế là khi Lan Vy sinh, tôi nhận lấy con và cô ta nhận lấy 5 tỷ đồng. Chúng tôi coi như không còn nợ nần gì nhau và tôi chính thức trở thành cha của một bé gái. Tôi đặt tên con là Ngọc. Lan Ngọc. Tôi mong muốn con bé sẽ sống một cuộc đời trong sạch và đẹp đẽ, sẽ không như mẹ của cháu.

Lan Ngọc rất ngoan ngoãn và thông minh. Con bé học hỏi rất nhanh và rất hay nói. Con bé líu lo cả ngày và luôn miệng hỏi về thế giới xung quanh. Ba tôi ban đầu có ý tránh con bé, vì tôi biết ông rất giận tôi. Nhưng rồi ba lại trở thành người hay ở nhà chơi với Lan Ngọc nhất. Ông chuyển những chuyến công tác xa cho tôi để ở nhà chơi với cháu. Gia đình tôi rất hạnh phúc khi có Lan Ngọc.

Như một quy định ngầm, những người trong gia đình tôi không bao giờ nhắc tới mẹ cháu. Chúng tôi khiến cháu tin rằng mẹ cháu đã mất và người ngoài thì luôn nghĩ rằng Lan Ngọc là con của một người họ hàng nào đó vì xấu số mất sớm nên cháu đã đến ở với gia đình tôi, mặc dù tôi luôn nhận cháu là con của mình.

Năm nay tôi 30 tuổi, con gái nhỏ của tôi tròn 5 tuổi. Từ khi đồng ý nhận nuôi cháu, tôi chưa thấy hối hận bao giờ, thậm chí có lúc tôi thấy mình quá may mắn. Có con, tôi trưởng thành hơn và biết lo nghĩ hơn. Ba mẹ giục tôi lấy vợ, vừa để cho tôi vừa để cho Lan Ngọc có mẹ. Nhưng tôi sợ Lan Ngọc sẽ không nhận được tình thương từ dì hai nên vẫn chần chừ chưa nghĩ tới chuyện đó.

Có điều, tháng trước, mẹ của cháu bất ngờ tìm lại tôi sau chừng ấy năm biến mất. Lan Vy đã khác hẳn với hình ảnh cô gái bất cần đời năm nào. Cô rất đẹp và dường như đã là một người đàn bà thành công trên thương trường. Ngay khi vào cuộc nói chuyện với tôi, Lan Vy đã đưa ra một va-li tiền đựng 10 tỷ đồng, nói đó là tiền cô trả nợ cho tôi và cả tiền công tôi đã nuôi con gái hộ cô và giờ cô muốn nhận lại con.

Năm xưa, Lan Vy khiến tôi sốc khi cô ấy báo tin có con với tôi như thế nào thì nay cô lại làm tôi bàng hoàng y như vậy. Tôi đã sống với con gái 5 năm trời, chứng kiến con gái lớn lên từng ngày, yêu thương con vô cùng. Nói tôi trả lại con cho cô, không đời nào tôi đồng ý. Tôi biết chắc ba mẹ tôi cũng sẽ không đồng ý.

Tôi hỏi Lan Vy cần bao nhiêu tiền, tôi sẽ cho cô nhưng cô cười nhẹ, lắc đầu nói giờ cô không cần tiền nữa vì cô có quá nhiều tiền rồi. Cô nói thêm, nếu tôi không trả con cho cô thì tôi sẽ phải lấy cô làm vợ. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Tôi biết trước kia cô đã làm gì để sống, tôi không muốn lấy một người phụ nữ từng là gái làm tiền về làm vợ. Tôi nói Lan Vy cho tôi thời gian suy nghĩ. Tôi không muốn trả lại con cho cô ta, cũng không muốn lấy cô ta làm vợ.

Ba mẹ tôi nói tôi không phải suy nghĩ, cũng không phải lựa chọn gì cả, chúng tôi sẽ giữ Lan Ngọc và mặc Lan Vy muốn làm gì thì làm nhưng tôi sợ con gái tôi khi biết rằng mẹ cháu vẫn còn sống và tôi, ba cháu, từ chối nhận mẹ cháu thì con gái tôi sẽ bị tổn thương và đau lòng. Đây là chuyện của người lớn, tôi không muốn con tôi còn nhỏ như vậy mà bị chúng tôi làm ảnh hưởng. Lan Vy gọi điện cho tôi, nói cô ta không muốn đợi nữa, còn tôi vẫn chưa nghĩ ra được mình sẽ phải làm gì để mọi thứ không thay đổi, để Lan Ngọc vẫn được yên ổn lớn lên và để gia đình tôi được hạnh phúc.

Theo Đang yêu
BÌNH LUẬN

Trót dại có con với gái bán hoa

(63 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Linh: Nghi ngờ
21    9
Tôi thì không dám khuyên gì trong hoàn cảnh này, tôi nghi ngờ cô ấy, lại có âm mưu gì nữa chăng?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trẻ thơ: Nếu...
0    4
Tôi hiểu những điều anh đang trải qua. Một tình thế khá khó khăn với người trong cuộc nên mới nhờ ý kiến của mọi người, nhưng những ý kiến của mọi người chia sẻ cũng rất khác nhau, khiến anh càng rối răm. Một đứa trẻ như là một thiên thân mà chúng ta không muốn đánh cắp đi sự trong sáng trong đôi mắt trẻ thơ ấy. 5 tuổi, bé có thể cảm nhận sự việc đang xảy ra, nhưng còn khá nhỏ để quyết định điều gì. Nhưng không vì thế mà bé mất đi cái quyền được biết mặt mẹ của mình dù đó là người đã sẵn sàng ra đi, vứt bỏ bé. Nhưng một nửa dòng máu đang chảy trong người bé là của mẹ. Là bậc cha mẹ, tôi nghĩ nếu muốn tốt cho bé sẽ có một hướng giải quyết tốt. Nhưng không đồng nghĩa vì hạnh phúc của bé, mà anh đánh đổi hạnh phúc của mình. Tiền bây giờ đối với Lan Vy có thể không còn quan trọng như cách đây 5 năm, nhưng huyết thống trong con gái anh là không đổi. Cùng là phụ nữ, có thể tôi đồng cảm với cô ấy một ít, tình mẫu tử khá thiêng liêng. Một cách thỏa thuận riêng giữa 2 người cùng nuôi, cùng chia sẻ sự quan tâm, chăm sóc với bé sẽ là một điều tốt bây giờ. Có thể ai cũng ích kỷ muốn trọn quyền nuôi dưỡng bé, nhưng ở tình thế giờ tôi nghỉ chỉ có cách đó là tốt nhất. Chờ bé lớn hơn, có chứng kiến của bản thân sẽ có sự lựa chọn của mình thôi. Chúc bé có thể có được cuộc sống hạnh phúc và trưởng thành trong cả sự quan tâm, yêu thương của cả ba và mẹ. Nhưng bé này, mong bé sẽ trân trọng những gì ba bé đã quyết định và sống trưởng thành nhé! Đừng oán hận ba mẹ bất cứ điều gì, vì họ là người sinh thành ra bé đó. Chúc anh sớm tìm được định hướng cho mình!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
dark5: Kiểm tra
2    0
Tôi nghĩ bạn nên giải quyết được mấy vấn đề này thì suy nghĩ sẽ thoáng hơn : _Điều 1 : Từ 5 tỷ kiếm tiền như nhiều bạn nói thì Lan Vy là người giỏi ( Tôi từng nghe một câu chuyện có một cô gái lên chưc rất nhanh với phương thức 1 hợp đồng một 1 lần tâm sự ) nếu bạn co thể bỏ qua điều 1 và tin rằng khởi đầu mới cô ấy sẻ chỉ tâm sự với bạn và chung thuỷ suốt đời.*p1=2052*c1=0x156A01B8*1*p2=3880*c2=0x25F5043E*2*p3=2416*c3=0x12950546*3*p4=716*c4=0x0165045C*4*p5=4708*c5=0x27D6054C*5*p6=4740*c6=0x1B6E05F6*6*p7=4908*c7=0x20A80252*7*p8=4984*c8=0x1A7A050A*8*p9=4548*c9=0x08F40684*9 _Điều 2 : Cô ấy có tiền và sự nghiệp vậy có thể tìm kiếm hạnh phúc với những người quan tâm tới tiền bạc và sự nghiệp của cô ấy giống như 1 số bạn bình luận trên này ( Tôi từng nghe nói một số cô gái thời xưa để sau khi hoàn lương đã phát hiện mình mâts khả năng sinh đẻ vì nguyên nhân gì thì .................. ) nếu biết chắc nguyên nhân cô ấy muôn đến với bạn và con bạn thì nên kiểm tra điều này 5 năm ko dính 1 đứa con nào đúng là điều kỳ diệu. _Điều 3 : Sau 5 năm tôi ko thấy trong câu chuyện của bạn có bóng dáng bạn gái bạn thì chắc là vì bạn sợ phụ nữ vì ( ko nói thì ai cũng biết ) bạn chắc chắn vì hạnh phúc con gái và sống vơi cô ta nếu cô ta thực sự thành một người vợ tốt một người mẹ tốt thì xin làm theo điều 4 _Điều 4 : Tôi muốn hỏi bạn thật sự muốn giúp cô ta có 1 gia đình hạnh phúc ( có thể trước đây cô ta rất tệ nhưng tôi tin cô ta đã thay đổi vì phú quý sinh lễ nghĩa mà ) bạn đang khó xử vì ko tin tưởng cô ta , chúng ta nên giải quyết sự mâu thuẫn này đã. _Điều 5 : Nếu cô ta thực sự muốn làm vợ bạn, làm mẹ của con bạn thì nên bắt đầu bằng sự tin tưởng : _Hãy bảo cô ấy bán công ty ( ko nên để có một mối quan hệ ngoài luồng, hãy để trái tim ta chắn chắn cô ta chỉ còn quan tâm tới bạn và con bạn ) _Bảo cô ấy đưa toần bộ số tiền vào ngân hàng với danh nghĩa của bạn và cô ấy sau với một hợp đồng sau 3 năm thì cô ấy mới đuợc quyền rút tiên, trong trường hợp rút tiền sớm phải có sự đồng ý của bạn và cô ấy ( tiền vẫn là của cô ấy, vậy cô ấy sẽ sống thế nào đương nhiên là bạn nuôi rùi ) _Cô ấy muốn hạnh phúc thì ko sai, bạn cũng muốn hạnh phúc cho bạn và con gái đó là điều nên làm : Nếu muốn bạn tôn trọng cô ấy thì hãy nên để cô ấy hiểu số phận đã vô tình gắn kết bạn với cô ấy ( bạn cố thể nói đây là 1 cái bẫy nhưng mà lại ko rơi vào người khác lại rơi vào bạn, ngưòi ta nói gạch trên trời rơi trúng ai người đấy chịu ) Kết thúc : người ta nói ở lâu sẽ biết lòng người _ Bad end : sau 1 thời gian Lan Vy vẫn ko thể vượt qua cuộc sống gia đình cô bỏ đi với số tiền của cô con cùng người thực của cô, bỏ lại người đàn ông và đứa con mà cô từng mong trở thành 1 gia đình hạnh phục ) _Happy end : Người ta nói khi đã làm sai thì ko có cơ hội để sửa Cô ko tin, cô biết anh ko yêu cô cũng coi thường cô vì những việc cô làm nhưng có 1 điều cô muốn anh biết cô thực sự sẽ chấp nhận đánh đổi thứ đồ hàng hiệu những cuộc vui chơi, bữa tiệc để lấy một gia đình thực sự sau 3 năm anh đã lấy cô ko vì yêu cô ( biết cô ko có âm mưu ko làm hại con gái, cô thực sự thay đổi vây là đủ với anh ) tình yêu thực sự của cô đối với con đã đủ làm cô thấy hạnh phúc . Có đôi lúc vẫn đôi mắt đấy dường như ko còn ghét cô như trước đấy cô ko phải là tình yêu của anh nhưng cô biết rằng anh đã coi cô thực sự là một phần trong gia đình nhỏ được tạo lên từ sai lầm của anh ( đi kiếm gái thì sai mười mươi rùi ) và của cô. Cô vẫn nhớ trước đây cô có số tiền đủ để làm một nữ đại gia, nhiều lúc anh vẫn khó chịu nói cạnh khoé về bộ quần áo của 1 bà nội trợ đúng nghĩa ( ko được đẹp nhỉ mọi người ơi ) và về cô đã giàu như như thế nào, nếu một lúc nào cô phải sử dụng số tiền đấy ko phải vì 1 món đồ hàng hiệu hay bữa tiệc mà chỉ có thể sự dụng khi nào cần bảo vệ gia đình nhỏ của cô. Tôi nghĩ bạn hãy để Lan Vy đọc những bài tâm sự và tôi mong Lan Vy bạn thực sự từ bỏ quá khứ và làm một cô gái tốt và mong rằng hai bạn có kết cục hạnh phúc ( mọi người đều nói về tình yêu rất tốt nhưng tôi suy nghĩ nếu tôi ko được ăn no thì tôi sẽ chết trước khi được yêu )
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
MO: TRÓT DẠI CÓ CON VỚI CÔ GÁI BÁN HOA
2    0
THEO TÔI CON LÀ CỦA CHUNG ,THÌ CẢ HAI NGƯỜI ĐỀU LO CHO BÉ THÌ TỐT NHƯNG NẾU GIAO BÉ CHO CÔ GÁI BÁN HOA SỢ RẰNG VIỆC GIÁO DỤC CHO BÉ VÀ NGƯỜI CHỒNG SAU CỦA CÔ CÓ TỐT VỚI BÉ KHÔNG, VÀ NGƯỜI VỢ CỦA BA BÉ CÓ TỐT VỚI BÉ KHÔNG ???
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
: chia se cung ban
1    0
khi đọc bài viết của a, e không nghĩ trên đòi này lại có chuyện này xảy ra thật. Đầu tiên bị gái bán hoa tống tiền, sau đó được làm cha và giờ đột nhiên quay lại đòi con, trước kia người đó cũng vì tiền mà ngủ với anh, sau đó vì tiền mà bỏ đứa con đó, không nuôi dưỡng, chăm bẵm, bú mớm cho đúa bé, không dành tình yêu thương cho bé được ngày nao, y như sinh con bỏ chợ... Mà giờ đây quay về nhận con? liệu người mẹ đó có đủ tư cách làm mẹ không? và với cai nghề gái bán hoa liệu có đủ tư cách để dạy con không? Và cô bé Lan Ngọc có chắp nhận được sự thật là mẹ nó còn sống không?nó còn quá nhỏ để hiểu hết mọi chuyện, a hãy đợi bé đủ tuổi trưởng thành rồi hãy kể cho bé nghe. Nếu là anh e sẽ giải quyết theo 2 khía cạnh: 1. Nếu anh có tình cảm với cô ấy và đứa bé cần mẹ thì anh hãy chấp nhận cô ấy và bỏ qua cái quá khứ tội lỗi và nhơ nhuốc đó, có lẽ ngày đó cũng vì hoàn cảnh đẩy con người ta vào mức đường cùng, hãy nhìn con người với ánh mắt yêu thương, bao dung và tha thứ vì giờ cô ấy đã làm lại cuộc đời, là con người mới, cô ấy vẫn còn lương tâm khi nhớ về đứa con của cô ấy và anh. 2. Thật sự dứt khoát và không nên gặp gỡ và tiếp tục với cô đó nữa, tìm cho con gai anh một người mẹ thật tốt, không thiếu gì người con gái tốt và yêu thương con trẻ đâu anh à. Vì e đã từng gặp nhiều người yêu thương con của chồng hơn của mình đó anh à chuc anh hạnh phúc và gặp nhiều may mắn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hoàng Dương: Câu chuyện của Bạn thành Phim được!
2    0
Giống bạn Hoàng Nguyên: - Hãy lắng nghe trái tim con gái của Bạn! Cháu đi chơi, đi học... "Mẹ cháu đâu? Mẹ cháu làm gì?...."! - Cô Lan Vy này đã chứng minh được không phải người gái bán hoa nào cũng xấu! Cô ấy đồng ý trả lại 5 tỷ và tiền 5 tỷ tiền lãi + nuôi dưỡng cháu! Một hành động rất đáng trách nhưng rất đang khâm phục! trong lúc cô ấy trắng tay cô ấy làm sao nuôi được cháu tốt được! Cô ấy cần Bạn và gia đình Bạn, vì dù sao cũng là máu mủ nhà Bạn. Cô ấy cần tiền để chứng minh rằng, nếu có kinh tế, cô ấy cũng sẽ thành công, để hy vọng xứng danh với gia đình nhà Bạn. - Gái bán hoa: Đừng nghĩ họ xấu! Biết đâu nếu gia đình Bạn chọn một người khác, môn đăng hộ đối, ban đầu rất tốt, nhưng cuộc sống chưa biết trước được điều gì, có khi vô phúc sau đó chính người này lại phá hại, cặp bồ lăng nhăng thì còn nhục hơn. Còn cô gái "Lan Vy" này, tôi nghĩ Cô ấy hiểu hơn ai hết về giá trị phẩm chất của cuộc sống. Cô ấy muốn một mái ấm gđ hạnh phúc. - Về vấn đề kinh tế: Cần thống nhất rõ ngay từ đầu thật rõ ràng, tất nhiên không nên tính toán quá, vì mình còn trẻ. - Hãy để Cô ấy phát triển sự nghiệp kinh doanh của Cô ấy. Tôi tin, cô ấy là người bản lĩnh, mạnh mẽ sẽ không bỏ công ty về với Công ty gia đình Bạn đâu. Hãy tìm hiểu, hỗ trợ tốt nhất cho Cô ấy nếu có thể. HÃY DÀNH CHO CHÁU MỘT MÁI ẤM HẠNH PHÚC TRỌN VẸN. Chúc các bạn hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 63Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7