Trao thân xong, bạn gái để lại 200 triệu rồi mất hút

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 07:32 AM (GMT+7)

Sau đêm đầu tiên trao thân, em đã để lại cho tôi 200 triệu rồi bỏ đi biệt tích.

Tôi và Hiền nhau đến nay cũng được gần 3 năm rồi. Giờ cả hai đứa đều có công ăn việc làm ổn định, chúng tôi quyết định đi tới hôn nhân.

Lần đầu tiên tôi dẫn Hiền về nhà ra mắt, mẹ tôi có vẻ không ưng em lắm. Cũng chỉ vì em thấp bé lại xuất thân từ vùng quê nghèo nàn đói kém quanh năm. Biết được gia cảnh nhà Hiền, mẹ tôi kịch liệt phản đối cuộc hôn nhân này nhưng tôi đã nắm tay Hiền cao giọng hỗn láo với mẹ.

Trao thân xong, bạn gái để lại 200 triệu rồi mất hút - 1

Tại sao em lại trao thân cho tôi rồi biến mất một cách bí ẩn như thế? (Ảnh minh họa)

- Mẹ không cho con cưới Hiền, con sẽ chết cho mẹ xem!

- Anh…

Sốc vì đứa con ngoan như tôi dám lớn tiếng cãi vã mẹ bênh bạn gái, lần đó mẹ ngất phải vào viện cấp cứu. Sợ mẹ vẫn không đồng ý tôi đánh liều bảo Hiền làm quả “gạo nấu thành cơm” để mọi chuyện được giải quyết. Hiền ngần ngừ bảo tôi cho em thời gian suy nghĩ 1 tuần. Hết 1 tuần ấy, Hiền đồng ý vào nhà nghỉ trao thân cho tôi.

3 năm yêu nhau chưa một lần tôi đòi hỏi Hiền chuyện này, ấy vậy mà giờ tôi lại trở lên hèn hạ bảo Hiền làm chuyện này đến khi có thai để ép mẹ phải đồng ý. Tôi biết chuyện này không dễ dàng gì với Hiền cả, nhưng có lẽ vì yêu và tin tôi em đã chấp nhận làm chuyện này.

Thấy em sợ hãi, người co rúm lại tôi nhẹ nhàng an ủi nói không sao đâu sẽ qua nhanh thôi. Sáng tỉnh dậy không thấy em đâu, nghĩ em đang trong nhà tắm tôi vào đó xem thế nào nhưng không em đã biến mất và để lại 200 triệu ở trên bàn với mảnh giấy nhỏ ghi: “Đừng tìm em, em đi đây!”.

Sốc vì lời nhắn này của Hiền, tôi đi khắp nơi, gọi điện các thứ nhưng không thể tìm được em. Hiền đã đi đâu mà đến nỗi bố mẹ em cũng không biết vậy. Tại sao em lại trao thân cho tôi rồi biến mất một cách bí ẩn như thế. Lẽ nào em hết yêu tôi rồi ư? Hay em có mắc bệnh gì, em giấu tôi đi chạy chữa. Những ngày tháng đó, tôi như phát điên phát dại. Ngày nào tôi cũng đi tìm em, nhớ em đến điên dại nhưng sau tất cả chỉ là con số 0.

4 năm kể từ ngày em bỏ đi, tôi gần như bất lực và bỏ cuộc không tìm em nữa. Thay vào đó là tôi chấp nhận cưới 1 cô gái do mẹ tôi tìm kiếm để hoàn thành trách nhiệm. Cuộc hôn nhân không tình yêu đó khiến tôi phát chán vô cùng, mặc dù vợ tôi rất tốt. Chẳng bao giờ em giận hờn hay than trách về cách mà tôi vô tâm bỏ rơi mẹ con em cả.

Thời gian thấm thoát qua đi, giờ đã được 6 năm kể từ đêm Hiền bỏ đi và tôi đã cưới vợ được 2 năm rồi. Tình cờ trong một chuyến công tác tại Anh tôi gặp lại Hiền trong siêu thị. Đi bên cạnh em là đứa bé chừng 3 tuổi cứ gọi Hiền là mẹ suốt. Gặp lại em tình yêu trong tôi như trỗi dậy, hàng ngàn câu hỏi chất chứa 6 năm qua của tôi như muốn em trả lời hết. Cầm lấy tay Hiền tôi nhìn thẳng vào đôi mắt long lanh của em hỏi.

- Hiền, tại sao suốt 6 năm qua em luôn trốn tránh anh. Tại sao đêm hôm đó em lại bỏ đi và để lại 200 triệu cho anh làm gì. Em nói đi. – Tôi gào lên.

- Mẹ ơi, mẹ ơi con sợ. – Đứa bé khóc ré lên khi tôi quát mẹ nó.

- Anh đi sang quán café kia em sẽ cho anh biết lý do. Anh đừng lớn tiếng con em nó sợ.

Theo Hạ Vi (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl 17 tuổi có gương mặt đẹp như nữ thần Hy Lạp Hot girl 17 tuổi có gương mặt đẹp như nữ thần Hy Lạp
Vẻ đẹp không tỳ vết của Ringailė Demšytė hút hồn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl 15 tuổi sở hữu thân hình hoàn hảo từng cm Hot girl 15 tuổi sở hữu thân hình hoàn hảo từng cm
Mới 15 tuổi nhưng cô đã là một diễn viên, người mẫu nổi tiếng nhờ ngoại hình sáng và thần thái thu hút.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl đón tuổi mới bằng những bộ hình cực sexy Hot girl đón tuổi mới bằng những bộ hình cực sexy
Châu Bùi, Chi Pu, Khả Ngân… đều đánh dấu tuổi mới bằng những bộ ảnh quyến rũ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang