Trào lưu “1 ngón tay che trọn 2 vòng” ở Nhật gây tranh cãi

Thứ Bảy, ngày 26/11/2016 13:44 PM (GMT+7)

Lại thêm một trào lưu mới của giới trẻ Nhật khiến dân tình sốt sắng những ngày gần đây.

Trong thời gian gần đây, giới trẻ trên khắp thế giới đã liên tiếp cho ra đời nhiều trào lưu với mục đích khoe những điểm nhấn trên cơ thể của mình như: vòng eo A4, dùng smartphone đỡ ngực, khoe chân ngực… Mặc dù nhanh chóng nở rộ rồi tàn lụi nhưng không thể phủ nhận được sức hút của những trào lưu “cây nhà lá vườn” này.

Và mới đây, các cư dân mạng người Nhật lại cho ra đời một trào lưu chụp ảnh mới tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên. Khác với các trào lưu trước, những người tham gia thử thách lần này đều phải… lột sạch quần áo và chụp một bức ảnh tự sướng trước gương.

Tiếp đó, họ sẽ tính toán góc chụp sao cho chỉ cần một ngón tay có thể che lấp được những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Do đó, nó còn được gọi là “trào lưu 3 điểm”. Nghe qua thì có vẻ khó nhằn nhưng đã có rất nhiều người thành công và khoe thành quả của mình lên mạng xã hội.

Những người đi tiên phong cho rằng trào lưu này không chỉ khoe được cơ thể mà còn chứng minh người chấp nhận thử thách là người thông minh.

Trào lưu “1 ngón tay che trọn 2 vòng” ở Nhật gây tranh cãi - 1

Để chụp được một bức ảnh thành công, họ phải tính toán khá nhiều

Như những lần trước, “trào lưu 3 điểm” khi ra đời đã khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng trào lưu này có phần phản cảm và chỉ dành cho những người rảnh rỗi, hết trò để tiêu khiển. Trong khi đó, một bộ phận lại tỏ ra khá hào hứng và dường như không quan tâm đến ý kiến của dư luận.

Trào lưu “1 ngón tay che trọn 2 vòng” ở Nhật gây tranh cãi - 2

Nếu 1 ngón tay không đủ để che hết bộ phận nhạy cảm, bạn có thể dùng 2 ngón tay hoặc nhờ tới sự trợ giúp của trang phục

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trào lưu này? Hãy cùng chia sẻ và thảo luận để chúng tôi được biết nhé!

Theo Nhật Linh (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng với độ ăn chơi, khoe thân của cô chiêu Singapore Choáng với độ ăn chơi, khoe thân của cô chiêu Singapore
Các cậu ấm cô chiêu khiến nhiều người ngạc nhiên về độ chịu chơi và lối sống phóng khoáng của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh Ngoại ngữ TQ khoe thân hình quá đỗi gợi cảm Nữ sinh Ngoại ngữ TQ khoe thân hình quá đỗi gợi cảm
Nữ sinh xinh đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng khiến cư dân mạng Trung Quốc phát sốt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl Nga Tây khoe thân hình bốc lửa trên bãi biển Hot girl Nga Tây khoe thân hình bốc lửa trên bãi biển
Hot girl Hà thành khoe làn da nâu và cơ thể gợi cảm trên bãi biển Phan Thiết
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang