Trai độc thân nô nức thi "vớt" bạn gái về nhà

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 15:17 PM (GMT+7)

Những người độc thân trẻ tuổi ở Trung Quốc quyết định hẹn hò ở hồ nước nóng để tìm ý trung nhân của cuộc đời.

Mới đây, ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, những người trẻ tuổi tại địa phương đã có cơ hội để gặp mặt, xem mắt một cách vô cùng thân mật tại một khu du lịch tắm nước khoáng nóng. 

Trai độc thân nô nức thi "vớt" bạn gái về nhà - 1

Tham gia buổi hẹn hò tập thể này, những chàng trai, cô gái đều phải là người độc thân, đang có ý định tìm kiếm một nửa của mình. Không giống những buổi hẹn hò phải ở trong nhà hàng, rạp chiếu phim, những người tham gia sẽ tương tác theo một cách khác. Trong ảnh, cô gái cầm biển giới thiệu bản thân, kèm theo lời mời gọi các chàng trai "vớt" mình về nhà. Ở bên ngoài thùng kính, những anh chàng độc thân thi nhau tìm cách tiếp cận người đẹp.

Trai độc thân nô nức thi "vớt" bạn gái về nhà - 2

Họ phải cùng diện đồ tắm, cùng trò chuyện, chơi các loại trò chơi cá nhân, theo cặp và tập thể trong khi ngâm mình dưới làn nước khoáng nóng. 

Được biết, những trò chơi đều được thiết kế để người tham gia có nhiều cơ hội tiếp xúc nhất có thể, từ đó làm nền tảng cơ sở để tiến đến những hiểu biết sâu hơn về nhau. 

Trai độc thân nô nức thi "vớt" bạn gái về nhà - 3

Mặc dù trời đông rét buốt, hoạt động lại tổ chức ngoài trời nhưng hầu hết mọi người tham gia buổi hẹn hò này đều rất hào hứng, vui vẻ. Một phần vì họ được giữ nhiệt bằng các ngâm mình dưới làn nước ấm áp, một phần bởi phương thức hẹn hò này quả thực mới mẻ, thú vị với họ. 

Trai độc thân nô nức thi "vớt" bạn gái về nhà - 4

Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh này được ghi lại và đăng tải trên các trang báo mạng có tiếng, hoạt động hẹn hò dưới hồ nước nóng ở Hàng Châu bị "ném đá" không thương tiếc. Nhiều người cho rằng đây là một hoạt động lố bịch, phản cảm. 

Trai độc thân nô nức thi "vớt" bạn gái về nhà - 5

"Dù có gần Tết, áp lực gia đình đến đâu tôi cũng sẽ không bao giờ tham gia hoạt động hẹn hò thân mật một cách lố bịch như thế này để tìm bạn đời. Nam nữ độc thân mà đụng chạm, tiếp xúc da thịt cận kề như thế kia thật chẳng có gì để nói", một cư dân mạng bức xúc.

Mặc dù vậy, vẫn có số ít những người cho rằng đây là hoạt động hẹn hò thú vị, trực tiếp giúp giảm đi nhiều thời gian tìm hiểu ngượng ngập ban đầu. 

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hẹn hò ăn trưa với người lạ, thiếu nữ TQ phải trả giá đắt Hẹn hò ăn trưa với người lạ, thiếu nữ TQ phải trả giá đắt
Vụ án gây sốc dư luận đang được chia sẻ trên mạng xã hội như lời cảnh báo cho các cô gái nhẹ dạ cả tin.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sốc với lý do thiếu nữ TQ bị liệt cơ mặt sau hẹn hò Sốc với lý do thiếu nữ TQ bị liệt cơ mặt sau hẹn hò
Lý do sửng sốt bắt nguồn từ trang phục mà cô gái lựa chọn khi đi chơi cùng bạn trai.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam thanh TQ chịu áp lực để được hẹn hò với Hằng Nga Nam thanh TQ chịu áp lực để được hẹn hò với Hằng Nga
Tham gia ngày hội hẹn hò Trung thu, những chàng trai, cô gái trẻ tuổi có dịp gặp gỡ, làm quen và hẹn hò với nhau.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang