TQ: Sàm sỡ phù dâu, bạn chú rể phải nhận cái kết đắng

Thứ Ba, ngày 23/05/2017 10:16 AM (GMT+7)

Tám người bạn thân thiết của chú rể đã đẩy cô dâu ngã xuống đất và xông vào sàm sỡ.

Ở Trung Quốc, kết hôn là một trong những việc lớn của đời người. Trong dịp này, nhiều bạn bè thân thiết, nhiệt tình của hai bên dâu, rể thường nghĩ ra những trò chơi khăm hay còn gọi là "nháo động phòng", "nháo tân hôn" để khiến cho đôi trẻ có một kỷ niệm đáng nhớ.

Thế nhưng, nhiều khi vui quá lại dẫn đến những trò đùa phô trương, lố bịch, khiến người khác phẫn nộ. 

Mới đây, tại một đám cưới diễn ra ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, trong màn nháo tân hôn, một phù dâu xinh đẹp họ Trương bị tám người bạn thân của chú rể đẩy ngã trên mặt đất vô cùng thảm hại. Đáng giận hơn, sau khi đẩy ngã phù dâu tội nghiệp, những người này còn cố tình sàm sỡ cô Trương. 

TQ: Sàm sỡ phù dâu, bạn chú rể phải nhận cái kết đắng - 1

Dù cô Trương có chống cự mạnh mẽ như thế nào nhưng với sức lực của  tám người đàn ông và bất lợi khi mặc chiếc váy quây để vai trần, cô cũng không thể thoát khỏi họ.

Sau khi bị sàm sỡ, không chịu nổi sự sỉ nhục của những người bạn chú rể, cô Trương quyết định báo cảnh sát và kiện ra tòa về trường hợp bị quấy rối, lạm dụng của mình.

Sau khi cô Trương báo cảnh sát, một người tham gia đẩy ngã và sàm sỡ phù dâu trong đám cưới hôm đó đã đứng ra giải thích, cho rằng: "Do lúc đó mọi người đều quá vui vẻ, hưng phấn, chính mình cũng không ý thức được đang làm gì". Hiện tại, khi đã nhận thức được tính chất nghiêm trọng của sự việc, họ muốn xin lỗi cô Trương. 

TQ: Sàm sỡ phù dâu, bạn chú rể phải nhận cái kết đắng - 2

Tuy nhiên, cô phù dâu họ Trương đã chịu tổn thương sâu sắc, không chấp nhận lời xin lỗi của những người bạn chú rể, kiên trì báo cảnh sát, muốn luật pháp trả lại công bằng cho mình. 

Toàn bộ quá trình được một người quay lại và đăng tải lên mạng xã hội, khiến rất nhiều người phẫn nộ. Đông đảo cư dân mạng đều cho rằng, hành động sàm sỡ cô phù dâu là cố ý. Họ đã cố tình xúc phạm, hạ thấp danh dự của một cô gái nên phải chịu trừng phạt thích đáng của pháp luật. 

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Tư Tuyền - YW (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl "kín như bưng" khoe sắc xuân đẫy đà, mơn mởn Hot girl "kín như bưng" khoe sắc xuân đẫy đà, mơn mởn
Lúc nào cũng diện đồ kín như bưng nhưng Yu Han vẫn khoe khéo được vẻ đẹp mơn mởn, đẫy đà.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vợ xinh như hot girl bên chồng kém sắc gây xôn xao Vợ xinh như hot girl bên chồng kém sắc gây xôn xao
Cặp đôi đũa lệch "phấn trắng - bảng đen" này khiến ai nhìn cũng thấy vô cùng ấn tượng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl đẹp nhất xứ Hàn có đối thủ mới đẹp như "nữ thần truyện tranh" Hot girl đẹp nhất xứ Hàn có đối thủ mới đẹp như "nữ thần truyện tranh"
Được ví như nữ thần truyện tranh với vòng một gợi cảm nhưng ít người biết, hot girl xứ Hàn mắc phải căn bệnh khó chữa.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang