TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 16:32 PM (GMT+7)

Trong lễ cưới, Tiểu Dương đã uống từng bát rượu lớn chỉ với một hơi đến cạn sạch.

Mới đây, một đoạn video có tựa đề "Mỹ nữ uống rượu đến tử vong" được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút hàng triệu người xem và chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn.

TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu - 1

Theo thông tin đăng tải, phù dâu chết thảm trong tiệc cưới của người bạn thân là Tiểu Dương, 28 tuổi. Do uống quá nhiều rượu trong đám cưới, bị ngộ độc cồn dẫn đến nôn mửa liên tục làm tắc đường hô hấp nên Tiểu Dương đã mất sau đó ít phút. Hiện, cảnh sát Văn Xương, Hải Nam đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu - 2

Trong đoạn video được đăng tải, người xem có thể thấy rằng Tiểu Dương và nhiều chàng trai khác cùng nhau thi uống rượu. Cậy mình tửu lượng cao, Tiểu Dương đã uống từng bát rượu lớn một hơi cạn sạch. Chàng trai bên cạnh cũng không kém cạnh, cầm cả bình rượu lên uống, cũng theo kiểu uống knock out - một hơi cạn sạch.

TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu - 3

Do hiếu thắng không muốn thua cuộc, Tiểu Dương đã liên tục uống đến khi say mèm. 

Tiếp đó, người xem chỉ thấy hai chàng trai đỡ Tiểu Dương đã say đến mức hoàn toàn mất đi ý thức. Cô phù dâu trẻ cúi thấp đầu và té ngã xuống đất, được các chàng trai cho lên xe đẩy hàng trong khách sạn - nơi tổ chức hôn lễ để di chuyển ra ngoài.

TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu - 4

Sau khi nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, mọi người liền đưa Tiểu Dương đến khoa cấp cứu hồi sức bệnh viện Văn Xương. Đáng tiếc, qua 40 phút cấp cứu, Tiểu Dương đã tử vong. Nguyên nhân cái chết được các bác sĩ công bố là ngộ độc cồn dẫn đến nôn mửa làm tắc đường hô hấp, nạn nhân không thể hít thở mà chết. 

TQ: Phù dâu chết thảm vì uống quá nhiều rượu - 5

Theo kết luận ban đầu của sở cảnh sát Văn Xương, Tiểu Dương năm nay 28 tuổi, là người Hải Ham. Tiểu Dương tham gia tiệc cưới của một người bạn thân với tư cách phù dâu, cô chết thảm vì cố gắng uống quá nhiều rượu.

Theo Lê Nguyên (Sina) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai sốc khi thấy bạn gái dẫn trai lạ về phòng Chàng trai sốc khi thấy bạn gái dẫn trai lạ về phòng
9X cho hay, anh thấy sốc khi bắt gặp người yêu đưa đàn ông lạ về phòng trọ chung của hai người.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên Hot girl 16 tuổi "gây sốc" với bộ ảnh Phan Kim Liên
Cô gái 16 tuổi đã "gây bão" mạng với bộ ảnh tạo dáng Phan Kim Liên quá gợi cảm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái xinh xắn bỗng lở loét toàn bộ vùng mặt mũi Cô gái xinh xắn bỗng lở loét toàn bộ vùng mặt mũi
Cô gái bị chứng bệnh lạ ngoài da đeo đuổi, gây biến dạng khuôn mặt suốt 3 năm qua.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang