TQ: Chở bạn gái đi chơi bị tai nạn, chàng trai lên xe "chạy mất dép"

Thứ Tư, ngày 04/10/2017 15:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Giới trẻ 2018

Vượt đèn đổ khiến bạn gái bị xe sang đâm, chàng trai bỏ chạy vì sợ bị bắt đền.

Buổi chiều ngày 28/9 vừa qua, tại thị Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cảnh sát giao thông địa phương trong lúc tuần tra đã phát hiện rất đông người tụ tập ở một ngã tư trọng điểm. Tiếp cận đám đông, cảnh sát thấy một cô gái tuổi còn rất trẻ đang ôm trán, ngồi lọt thỏm trong đám đông, trên người vẫn còn vương vết máu.

Lo lắng rằng nơi đây vừa xảy ra ẩu đả thế nhưng thông qua lời kể của cô gái, cảnh sát mới tường tận câu chuyện dở khóc dở cười của cô. 

TQ: Chở bạn gái đi chơi bị tai nạn, chàng trai lên xe "chạy mất dép" - 1

Theo thông tin đăng tải, cô gái tên Tiểu Lưu. Khi được hỏi, cô vừa khóc vừa nói cho cảnh sát rằng, bạn trai mình là Tiểu Vương, vừa đi xe điện đến chỗ làm đón cô. Tuy nhiên đến ngã tư, thấy đèn đỏ, Tiểu Vương không dừng lại mà cố tình vi phạm luật giao thông, vít ga vượt đèn đỏ. 

Chẳng ngờ đúng lúc vượt đèn đỏ thì một chiếc xe sang hiệu Mercedes đi tới. Chỉ nghe thấy "rầm" một tiếng, hai chiếc xe đã đụng vào nhau. Cả Tiểu Lưu và bạn trai đều ngã nhào trên mặt đất. 

TQ: Chở bạn gái đi chơi bị tai nạn, chàng trai lên xe "chạy mất dép" - 2

Tiểu Lưu cho biết, lúc đó cả cơ thể cô rất đau nhức, đầu, thắt lưng, trán đều bị thương. Thế nhưng cơn đau đớn chưa kịp dịu bớt, Tiểu Lưu lại choáng váng phát hiện bạn trai mình kỳ thực là một gã đểu. 

Khi nhìn thấy bạn gái bị chấn thương, Tiểu Vương sửng sốt một chút sau đó bất ngờ leo lên xe điện, vít ga chạy trốn, bỏ mặc Tiểu Lưu vẫn còn đang nằm dưới đất, người vương vãi máu. 

Tiểu Lưu lúc đó đã rất sốc, hồi lâu vẫn không thể tin vào sự thực. Sau đó, chủ xe sang Mercedes đã tắt máy xuống xe đỡ Tiểu Lưu dậy, đồng thời hét lên về phía Tiểu Vương rằng: "Anh kia, anh mau quay trở lại đây đi, tôi không bắt đền anh, tiền thuốc men của hai người tôi thanh toán!"

TQ: Chở bạn gái đi chơi bị tai nạn, chàng trai lên xe "chạy mất dép" - 3

Thế nhưng Tiểu Vương vẫn không quay đầu lại, chạy trốn mất dạng, mặc kệ bạn gái đau đớn, khóc lóc. 

Sau đó, chủ xe Mercedes đành gọi cấp cứu, tận tình muốn đưa Tiểu Lưu vào bệnh viện để kiểm tra. Thế nhưng Tiểu Lưu kiên quyết không đi. Cô đau đớn vì vẫn chưa thể tin được rằng, người mình yêu bấy lâu lại là kẻ tham sống sợ chết như thế. 

Mãi cho đến khi cảnh sát tới, khuyên giải, an ủi Tiểu Lưu, cô gái trẻ mới chịu đến bệnh viện để xem xét thương thế. 

Gái xinh ”Bạn muốn hẹn hò” vừa gặp mặt đã hỏi lương, đòi quà

Đã không tìm được bạn trai ưng ý, những cô gái này còn bị "ném đá" dữ dội.

Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Yêu 3 năm, bạn trai chưa một lần đòi hỏi "chuyện ấy" Yêu 3 năm, bạn trai chưa một lần đòi hỏi "chuyện ấy"
"Bạn xinh đẹp như thế, với lại ngực, mông to đều, da trắng nõn nà, mình nhìn thấy còn phát ham, huống chi đàn ông".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái quyết lấy bạn trai bị tai nạn liệt nửa người gần ngày cưới Cô gái quyết lấy bạn trai bị tai nạn liệt nửa người gần ngày cưới
Dù bạn trai không còn khả năng đi lại sau vụ tai nạn nhưng cô gái vẫn quyết tâm lấy dù bị gia đình phản đối.
Bạn trẻ - Cuộc sống - TQ: Cãi nhau với bạn trai, cô gái lột sạch đồ tại nơi công cộng  TQ: Cãi nhau với bạn trai, cô gái lột sạch đồ tại nơi công cộng 
Không rõ vì nguyên nhân gì, cô gái trẻ to tiếng với bạn trai rồi lập tức cởi sạch áo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ 2018
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang