TQ: Cha dượng đánh đập con trai tàn nhẫn gây phẫn nộ

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 15:03 PM (GMT+7)

Dư luận vô cùng phẫn nộ trước câu chuyện của cậu bé 10 tuổi bị cha dượng ngược đãi.

Mạng xã hội Trung Quốc ngày 11/9 đã đăng tải hình ảnh một cậu bé gầy yếu, thương tích đầy mình đang nằm trên giường. Lưng cậu bé chằng chịt những vết bầm tím, vết thương cũ loét ra, đóng vảy, còn chân đầy sẹo do bị cha dượng đánh. Hình ảnh đó đã khiến dân mạng Trung Quốc phẫn nộ.

TQ: Cha dượng đánh đập con trai tàn nhẫn gây phẫn nộ - 1

Hình ảnh đáng thương của cậu bé.

Được biết, bố mẹ ruột cậu bé đã ly hôn cách đây 2 năm, cậu bé được tòa phán sống cùng mẹ và bà ngoại. Sau đó, một người đàn ông họ Quách ở vùng khác đã đến sống cùng với chị Ngô. Người mẹ này đã thuê nhà trong trấn Mai Lâm để con được đi học.

Tuy nhiên, hàng xóm của chị Ngô cho biết, đã nhiều lần chứng kiến người cha dượng đánh đập cậu bé tàn nhẫn. “Cả chân thằng bé đỏ tấy lên, tôi gặng hỏi thì cháu chỉ bảo bị muỗi đốt. Thằng bé rất đáng thương, nó cứ ôm chân bố dượng khóc van xin nhưng càng xin tha càng bị anh ta đánh mạnh hơn”.

“Lần gần đây nhất cậu bé bị đánh là sáng ngày 11/9. Khi ấy mẹ bé đã đi làm, còn bà ngoại không dám can ngăn”, người hàng xóm cho biết thêm.

Cậu bé cho biết, lý do bị đánh là vì cháu đã ăn trộm 300 tệ (gần 1 triệu đông) mua quà vặt nhưng bị cha dượng phát hiện. Được biết, vì mẹ cậu bé không biết chữ nên hàng ngày cậu bé được cha dượng hướng dẫn học bài. Người đàn ông này được nhận xét có bản tính hiền lành, thật thà nhưng khi đánh con lại vô cùng dã man.

Trước phản ứng gay gắt của mọi người, chị Ngô, mẹ cậu bé cho biết: “Nhìn con như vậy tôi cũng rất đau lòng. Nhưng con tôi mắc lỗi nên không thể làm ngơ được. Dù hậu quả có chút nghiêm trọng nhưng đó sẽ là bài học cho con”. “Anh Quách thấy gia cảnh nhà tôi khó khăn, không màng sự phản đối của gia đình vẫn đến với tôi”.

Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan có thẩm quyền đã bắt giữ anh Quách để điều tra. Hiện cậu bé được Hội Phụ nữ địa phương cùng trường học sắp xếp cho một chuyên gia điều trị tâm lý. Bố cậu bé, anh Dịch, cho biết, anh muốn thông qua các thủ tục pháp luật để đòi lại quyền nuôi con cho mình.

Theo Hùng Lâm (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người cha lần đầu tiên thấy con gái ngủ với trai lạ Người cha lần đầu tiên thấy con gái ngủ với trai lạ
Câu chuyện của người cha kể về lần đầu tiên nhìn thấy con gái ngủ với trai lạ trong phòng khách.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xót xa người cha xin cơm chữa bệnh cho con gái Xót xa người cha xin cơm chữa bệnh cho con gái
Hơn 10 năm ròng theo con đi bệnh viện và đi xin cơm, người cha mong có thêm chút tiền chữa bệnh cho con.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm động người cha 'giả gái' bán hoa kiếm tiền cứu con Cảm động người cha 'giả gái' bán hoa kiếm tiền cứu con
Để chữa bệnh cho con trai, người đàn ông Trung Quốc đã quyết định giả gái để bán hoa tại tàu điện ngầm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang