TQ: Bị bạn gái "tung chưởng" đúng chỗ hiểm vì keo kiệt

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 13:59 PM (GMT+7)

Hành xử của cô gái với bạn trai ngay trên phố đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh tượng một chàng trai bị bạn gái đánh đập ngay giữa đường vì không chịu mua trái cây cho bạn gái đã được cư dân mạng Trung Quốc lan truyền một cách chóng mặt. 

TQ: Bị bạn gái "tung chưởng" đúng chỗ hiểm vì keo kiệt - 1

Đôi tình nhân trẻ cãi vã trên phố chỉ vì chuyện mua hoa quả

Trong đoạn video này, cặp đôi đứng trước một sạp bán hoa quả và xảy ra mâu thuẫn. Cô gái muốn chàng trai mua hoa quả cho mình nhưng chàng trai chê đắt không muốn bỏ tiền. Anh này cố gắng kéo cô gái đi chỗ khác. 

Quá tức giận vì hành động của bạn trai, cô gái to tiếng ngay trước mặt người bán và hét lên "Có mua hay không?" Khi chàng trai nhất quyết không mua, cô gái bùng nổ cơn giận dữ và nhấc chân đạp liên tục vào bụng, vào ngực của bạn trai mình.

Chàng trai đau đến mức ngã xụi lơ trên mặt đất nhưng cô gái vẫn không chịu buông tha, tiếp tục lao vào đá. 

TQ: Bị bạn gái "tung chưởng" đúng chỗ hiểm vì keo kiệt - 2

Cô gái phản ứng mạnh khi bạn trai từ chối mua hoa quả cho mình

Thậm chí ngay cả khi chủ cửa hàng thấy có bạo lực, chạy ra can ngăn, cố gắng tách hai người ra thì cô gái vẫn không chịu bỏ qua bởi dường như người phụ nữ trong cơn tức giận là không thể ngăn cản. 

Toàn bộ màn kịch tính này được một cư dân mạng quay lại được và đăng tải lên mạng xã hội QQ,. Ngay sau khi đăng tải, video lập tức thu hút tới hơn 16 triệu lượt xem và chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn. 

Qua giọng nói của người trong clip, cư dân mạng cho rằng video có thể được được ghi lại tại một khu phố thuộc Nam Xương, Giang Tây, Trung Quốc. 

Clip chàng trai bị bạn gái nhắm chỗ hiểm đá túi bụi vì keo kiệt

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc với hành vi bạo lực của cô gái và chỉ trích chàng trai quá nhu nhược. "Không hiểu chàng trai kia có thể yêu được một cô gái quá quắt đến như vậy. Hãy bỏ cô ta ngay và luôn đi", một cư dân mạng phẫn nộ để lại bình luận. 

Tuy vậy, cũng có những người bênh vực cô gái, cho rằng hành vi của cô gái là do bị sự keo kiệt của chàng trai bức ra. "Cô ấy chỉ yêu cầu được mua trái cây, không phải túi xách hàng hiệu. Bị từ chối công khai ngay trước mặt chủ quán chắc hẳn cô ấy thấy vô cùng xấu hổ, mất mặt nên mới thượng cẳng chân, hạ cẳng tay. Anh chàng này quá keo kiệt rồi, đáng đánh", một người dùng mạng bênh vực cho hành vi đánh người yêu của cô gái trẻ. 

Theo Tư Tuyền (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẹ 40 tuổi ở Hà Nội bị nhầm là bạn gái của con trai Mẹ 40 tuổi ở Hà Nội bị nhầm là bạn gái của con trai
Nhiều người tưởng người phụ nữ trong ảnh chụp chung với con trai là bạn gái của anh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nam sinh "dằn mặt" nhóm thanh niên đùa cợt bạn gái mình Nam sinh "dằn mặt" nhóm thanh niên đùa cợt bạn gái mình
"Sao các cậu hèn thế? 4, 5 người có gan trêu con gái đến gần khóc mà không có gan nhận à?"
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu gia mang 16 siêu xe xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái Thiếu gia mang 16 siêu xe xếp hình trái tim cầu hôn bạn gái
Theo ước tính, tổng giá trị của "trái tim" này lên tới con số vài trăm tỷ đồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang