Top những con giáp nổi tiếng với trái tim sắt đá

Thứ Sáu, ngày 04/03/2016 08:34 AM (GMT+7)

Tuổi Sửu đứng đầu danh sách những người lạnh lùng nhất. Người tuổi Sửu khá cố chấp và nguyên tắc, điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc.

Chẳng ai thích tiếp xúc và làm việc với những con người lạnh lùng, vô cảm. Chính vì thế, nếu bạn "vô tình" nằm trong bảng danh sách dưới đây thì hãy mau mau điều chỉnh lại tính cách sao cho hài hòa nhé!

Top những con giáp nổi tiếng với trái tim sắt đá - 1

Tuổi Sửu đứng đầu danh sách những người lạnh lùng nhất (Ảnh minh họa)

Hạng 1: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đứng đầu danh sách những người lạnh lùng nhất. Người tuổi Sửu khá cố chấp và nguyên tắc, điều này ảnh hưởng rất lớn tới công việc. Họ thường làm người khác cảm thấy khó chịu và phiền toái, nhất là đồng nghiệp vì tính cách bảo thủ, chỉ dựa vào phán đoán chủ quan của bản thân để áp dụng cho mọi tình huống, nhất nhất cho rằng mình hoàn toàn đúng.

Nói chung, người tuổi Sửu thiếu linh động, nếu không thay đổi tính cách này thì cuộc sống của họ sẽ gặp rất nhiều phiền toái.

Hạng 2: Tuổi Dậu

Đứng thứ 2 sau tuổi Sửu là người tuổi Dậu. Trong công việc họ rất thích thể hiện mình, không muốn bị coi thường mặc dù họ cũng không có ham muốn cao về tiền tài và danh vọng.

Người tuổi Dậu cũng có tính tự cao, tự đại, khá kiêu ngạo, họ thường bỏ qua suy nghĩ của người khác. Ngay cả trong tình yêu, họ cũng cực kì vô tâm và hiếm khi quan tâm lo lắng cho người mình yêu, khiến đối phương chịu không ít ấm ức.

Hạng 3: Tuổi Thân

Trên thực tế, người tuổi Thân cũng dễ dàng rung động, họ nhanh nhẹn và thông minh, nhưng lại gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Chỉ số cảm xúc (EQ) của người tuổi Thân khá thấp, họ không nhận ra được tình cảm của đối phương, không quan tâm tới cảm xúc của người khác nên điều đó vô tình làm cho người ta cảm thấy buồn rầu, thất vọng. Nếu không thay đổi thì đường tình duyên của người tuổi Thân sẽ còn khá nhiều trắc trở đó.

Hạng 4: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất khá trái ngược, lúc tốt thì tốt quá mức, lúc xấu thì xấu quá đà. Bất kể là ai, nếu có bất kỳ hành động nào quan tâm tới người tuổi Tuất thì họ sẽ chẳng ngại ngần đem cả trái tim mình để đền đáp ân tình, tới cả tính mạng họ cũng không màng tới. Thế nhưng, người khác lại đánh giá rằng như thế là bi lụy, nhu nhược và mềm yếu.

Tuổi Tuất chỉ cứng rắn khi đối diện với kẻ thù, thế nhưng lại nóng nảy quá mức, trong lúc cơn giận bộc phát thì chẳng màng tới chuyện đúng sai. Để cuộc sống tốt đẹp hơn, nhất là chuyện tình duyên thì người tuổi Tuất cần biết cách khắc chế bản thân, điều chỉnh mọi thứ ở mức độ vừa phải.

Hạng 5: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không hẳn là lạnh lùng, sắt đá nhưng chính sự nhát gan và yếu đuối của họ làm cho người khác có cảm giác như vậy. Trong mọi chuyện, nhất là trong chuyện tình cảm, họ nghĩ tới cái lợi của bản thân quá nhiều và họ quá nhút nhát trong việc thể hiện.

Họ sợ sự phức tạp, sợ rằng mình sẽ phải phiền muộn, làm gì cũng phải suy đi tính lại, cân nhắc cái lợi của bạn thân. Chính vì cảm xúc không nhanh nhạy nên khi có mâu thuẫn xảy ra, họ sẽ bối rối và nóng vội, dẫn đến những hành động không mong muốn.

Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu Top con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu
Họ sinh ra đã may mắn và được dự báo sẽ kiếm được người luôn yêu mình đến điên đảo, trước sau như một đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp cả năm 2016 hưởng phú quý Top con giáp cả năm 2016 hưởng phú quý
Sắp bước sang năm 2016, ai cũng hi vọng mình có được tài vận suôn sẻ cả năm. Vậy năm 2016 này ai sẽ là người dồi dào tiền của cả năm đây?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân
Đối với những con giáp này thì việc sống một mình là điều cực kỳ khó chịu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 con giáp chăm chỉ cày cuốc nhất 2016 Top 3 con giáp chăm chỉ cày cuốc nhất 2016
Sang năm mới, có những con giáp tu chí làm ăn để tích lũy cho tương lai. Họ làm ngày, làm đêm, làm thêm giờ để mong hái thêm nhiều quả ngọt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang