Top những con giáp có bản tính “Sở Khanh”

Thứ Bảy, ngày 13/08/2016 07:00 AM (GMT+7)

Những chàng trai này thiếu nghiêm túc trong tình yêu và dễ làm người phụ nữ đau khổ.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, vì thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi họ có hàng trăm mối quan hệ xã hội. Tất nhiên, điều này cũng kéo theo việc họ quen biết nhiều cô gái và gần như cô gái nào gặp cũng bị đổ gục bởi tài ăn nói, sự ga lăng, đàn ông của người tuổi Dậu.

Top những con giáp có bản tính “Sở Khanh” - 1

Đàn ông tuổi Dậu thường thoải mái phóng túng, phong lưu với các cuộc tình và hiếm khi nghiêm túc (Ảnh minh họa)

Chàng trai tuổi Dậu thường rất khéo léo trong việc lấy lòng chị em, thêm vào đó được gặp gỡ, giao tiếp với nhiều kiểu người nên anh chàng càng sành sỏi tình trường. Các cô gái khó lòng mà cưỡng được sức hấp dẫn của anh chàng tuổi Dậu này. Khi có điều kiện tốt như vậy, đàn ông tuổi Dậu thường thoải mái phóng túng, phong lưu với các cuộc tình và hiếm khi nghiêm túc.

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ có khả năng thích ứng với môi trường cực kì tốt. Dù trong hoàn cảnh nào anh chàng cũng làm chủ được và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, bản tính của đàn ông tuổi Tỵ là ghét sự bình lặng. Cái gì càng cũ, càng nhàm chán. Người tuổi Tỵ thích phiêu lưu, theo đuổi cái mới không ngừng. Chính vì thế, tình yêu dài lâu một chút làm anh chàng chán ngấy và có xu hướng vất bỏ tìm cái khác.

Nếu khi yêu, cô gái không tạo được cho chàng trai tuổi Tỵ sức hấp dẫn và lôi cuốn, anh ta rất nhanh chán và sẽ dứt bỏ.

Tuổi Ngọ

Giống như tuổi của mình, đàn ông tuổi này hệt như một con ngựa bất kham trong tình yêu. Anh ta sống theo bản năng và không thích bị kiểm soát. Chàng trai tuổi Ngọ vô cùng đào hoa. Khi yêu anh ta cuồng nhiệt, tưởng như có thể “chết đi vì tình yêu đó”. Thế nhưng anh ta bốc đồng, tình cảm cũng thay đổi liên tục nên có thể sẽ “yêu đấy, rồi chán đấy”.

Chàng trai tuổi Ngọ thích rong chơi. Anh ta ghét việc phải ràng buộc với một cô gái nào đó cho tới tận khi cưới. Vì thế khi còn trẻ, người tuổi Ngọ thường muốn được yêu nhiều, gặp nhiều cô gái cho tới khi quyết định kết hôn với ai đó.

Tuổi Mão

Không giống như tính cách đào hoa của 3 chàng trai trên, người tuổi Mão có một tính xấu là yêu bản thân mình nhiều hơn. Anh ta có thói quen cần phải được cung phụng, yêu thương và chiều chuộng. Bởi thế trong tình yêu, nếu bạn gái không đáp ứng được cái anh ta cần, anh ta sẵn sàng loại bỏ ngay lập tức.

Điều kiện để đàn ông tuổi Mão có thể dễ dàng vứt bỏ tình yêu là bởi anh ta khá hấp dẫn. Nếu chia tay cô gái nào, anh ta không quá khó khăn để tìm một người mới yêu mình. Vì thế, thông thường khi yêu, đàn ông tuổi Mão đặt ra nhiều những tiêu chí và nếu bạn gái không đáp ứng đúng như những gì anh ta muốn sẽ bị… gạch tên.

Tuổi Tý

Chàng trai tuổi Tý sống thiên về cảm xúc, chỉ tiếc là anh ta lại vô trách nhiệm với tình cảm của mình. Vì sống theo cảm xúc, không quan tâm thiên hạ nghĩ gì, người khác cảm nhận ra sao, tuổi Tý cứ mặc sức làm những gì mình muốn.

Anh ta hẹn hò cô gái này nhưng rồi ngay lập tức có thể chuyển sang cô khác một cách phũ phàng mà không ngại bị đánh giá. Điều mà đàn ông tuổi Tý nghĩ tình yêu là cho mình, không cần người khác bận tâm nên anh ta thường khiến cô gái nào yêu mình phải chịu nhiều tổn thương khi anh ta đã chán.

* Bài viết mang tính chất tham khảo

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 cách nhận biết một người đàn ông bắt cá hai tay 5 cách nhận biết một người đàn ông bắt cá hai tay
Hãy chú ý nhé cô gái, đừng để bị người đàn ông ấy cắm sừng lúc bản thân tin tưởng người ta nhất.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những đặc điểm nhận biết bạn trai thích dùng vũ lực Những đặc điểm nhận biết bạn trai thích dùng vũ lực
Đa số những người đàn ông thường có hành động bạo lực lại được mọi người nhận xét là người tốt.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 8 dấu hiệu nhận biết chàng lừa dối 8 dấu hiệu nhận biết chàng lừa dối
Anh ta thường xuyên đưa bạn đến những nơi kín đáo, tránh mọi người bắt gặp.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang