Top cung hoàng đạo khiến đối phương khổ sở vì yêu

Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Tình yêu vốn dĩ bao gồm cả hạnh phúc ngọt ngào và đau đớn khổ sở. Tuy nhiên, nếu yêu phải 3 chòm sao vô tâm dưới đây, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần vì sẽ có những phút giây họ làm bạn cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.

Bạch Dương

Tuy rằng trên phương diện tình cảm Bạch Dương luôn thể hiện thái độ tích cực, nhiệt tình, một khi đã có tình cảm với ai thì sẽ phấn đấu hết mình, hành động nhanh chóng thu gọn trái tim người đó. Nhưng thực ra, những việc đó chỉ mang tính chất thời điểm, chủ yếu là vì bốc đồng nhất thời.

Top cung hoàng đạo khiến đối phương khổ sở vì yêu - 1

Bạch Dương bốc đồng trong tình yêu (Ảnh minh họa)

Bạch Dương thích cảm giác bất chấp vì tình yêu, mù quáng theo đuổi thứ mình muốn, nhưng sau nhiệt tình giảm dần, sẽ khiến đối phương cảm thấy hụt hẫng. Chòm sao vô tâm này quên sạch những điều mình từng hứa hẹn trước đây.

Thần Nông

Thần Nông bản chất là chòm sao coi trọng tình yêu, chỉ là thái độ thể hiện tình yêu của họ quá mãnh liệt, khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Thần Nông tính tình đố kị cùng ham muốn chiếm giữ quá mạnh nên trong tình cảm luôn muốn giữ vị trí chủ trì, yêu cầu đối phương phải hoàn toàn lệ thuộc vào mình, nghe theo ý kiến của mình.

Sự lạnh lùng và ích kỉ của Thần Nông xuất phát từ việc thiếu cảm giác an toàn, sợ bị phản bội, tạo cảm giác nặng nề, đôi khi tổn thương sâu sắc cho người mình yêu.

Ma Kết

Thực tế, Ma Kết đối với tình yêu rất quan tâm, cũng chú ý nhiều tới người yêu, nhưng chòm sao khô khan này lại vô tình khiến người ấy tổn thương hoặc buồn lòng. Họ không biết cách thể hiện tình cảm, không biết ngọt ngào lãng mạn, thậm chí còn cho rằng đó là những việc không cần thiết, thiếu tính thực tiễn.

Ma Kết tin rằng, muốn tốt cho người yêu là phải vùi đầu vào làm việc, xây dựng tương lai tươi sáng, rạng rỡ mà không biết rằng, đôi khi chỉ những rung động rất nhỏ cũng đủ làm đối phương thỏa mãn và hạnh phúc.

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Dew Nguyễn (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ Top con giáp hoàn hảo nhất trong vai trò người vợ
Đằng sau mỗi người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ. Trong 12 con giáp, có những người sinh ra có thể mang lại may mắn...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu Top con giáp ít buồn phiền bởi người mình yêu
Họ sinh ra đã may mắn và được dự báo sẽ kiếm được người luôn yêu mình đến điên đảo, trước sau như một đây.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân
Đối với những con giáp này thì việc sống một mình là điều cực kỳ khó chịu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 3 con giáp chăm chỉ cày cuốc nhất 2016 Top 3 con giáp chăm chỉ cày cuốc nhất 2016
Sang năm mới, có những con giáp tu chí làm ăn để tích lũy cho tương lai. Họ làm ngày, làm đêm, làm thêm giờ để mong hái thêm nhiều quả ngọt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang