Top chòm sao là cao thủ tình trường bạn cần tránh

Thứ Ba, ngày 28/06/2016 07:51 AM (GMT+7)

Những chòm sao này mang trong mình tính đa tình cùng sức hấp dẫn khó cưỡng.

Thiên Bình

Thiên Bình với vẻ ngoài hoàn hảo ngời sáng, thêm vào đó là khả năng che giấu suy nghĩ luôn khiến cho những người bên cạnh lạc hướng.

Top chòm sao là cao thủ tình trường bạn cần tránh - 1

Hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao thiệp mà thôi (Ảnh minh họa)

Người giỏi giao tiếp như Thiên Bình thu hút người khác bởi sự thoải mái, khiến đối phương dễ dàng đi theo mạch câu chuyện và cảm xúc họ dẫn dắt. Chính sự dễ chịu và những giây phút vui tươi thoải mái đó mà người khác lẫn lộn rằng Thiên Bình có tình cảm đặc biệt với mình.

Thiên Bình thích trêu chọc người khác nhưng lại không thích bị bám lấy, với họ thích không phải là yêu, bởi yêu là một lời thề gắn kết vĩnh cửu. Và hiếm khi Thiên Bình sẵn sàng gắn kết cả đời, họ chỉ thích những mối giao thiệp mà thôi.

Song Tử

Song Tử không bao giờ chịu đựng được cảm giác một mình cô đơn. Cho dù vui hay buồn họ cũng đều muốn có người cùng mình chia sẻ, nên cứ mải miết kiếm tìm một nửa vừa ý.

Dùng những chiêu độc đáo như vui cười tán tỉnh, chăm sóc quan tâm rồi sẵn lòng bầu bạn mọi lúc mọi nơi, Song Tử in dấu hình bóng mình trong cuộc sống của đối phương. Nhưng không hổ danh là cao thủ tình trường, một khi tìm thấy đối tượng khác, Song Tử sẽ không ngại bắt đầu một cuộc "đi săn" mới.

Nhân Mã

Sẽ không quá lời khi khen ngợi Nhân Mã là cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong số 12 cung. Có đôi khi người ta ví Nhân Mã như vị thần tình yêu, xách theo cây cung và luôn miệt mài trong công cuộc tìm kiếm mục tiêu cho mình, chinh phục người khác với sự tự do phóng khoáng đầy tự tin.

Nếu đã trúng tiếng sét ái tình của một Nhân Mã, bạn sẽ biết được họ đặc biệt như thế nào, với sự hấp dẫn từ tận trong xương tủy đến ánh mắt đầy mê hoặc, khó lòng kháng cự.

Theo Nhật Linh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dàn hot girl quyến rũ đồng hành cùng Euro 2016 Dàn hot girl quyến rũ đồng hành cùng Euro 2016
Nóng bỏng và quyến rũ - là những gì mọi người thấy về dàn hot girl đồng hành cùng Euro.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chân dài TQ xuống đường kêu gọi đàn ông xem Euro Chân dài TQ xuống đường kêu gọi đàn ông xem Euro
Những cô gái này sẽ gọi điện để nhắc nhở cánh mày râu chuẩn bị đến giờ xem Euro.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dàn hot girl chân dài TQ tạo dáng gợi cảm cổ vũ Euro Dàn hot girl chân dài TQ tạo dáng gợi cảm cổ vũ Euro
Những cô gái xinh đẹp khoe chân dài, eo thon trong màu áo các đội tuyển mình yêu thích.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang