Top 5 cung hoàng đạo ai cũng muốn lấy làm chồng

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 08:08 AM (GMT+7)

Nếu may mắn lấy được những anh chàng này làm chồng, chắc chắn cuộc sống sau này của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một trong số những người đàn ông đáng tin cậy. Không những vậy, anh chàng Kim Ngưu còn rất giỏi trong vấn đề tài chính, anh ấy luôn cố gắng làm tốt mọi công việc.

Top 5 cung hoàng đạo ai cũng muốn lấy làm chồng - 1

Kim Ngưu sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, là người chồng tâm lý và giỏi giang (Ảnh minh họa)

Trước khi làm bất cứ việc gì, Kim Ngưu luôn suy nghĩ một cách thấu đáo, không bao giờ nóng vội. Do đó, nếu may mắn lấy Kim Ngưu làm chồng, anh ấy đảm bảo sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, là người chồng tâm lý và giỏi giang.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Cũng giống như Kim Ngưu, Cự Giải là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Anh ấy là một người tận tụy, chu đáo và trung thành. Đây chính là người đàn ông của gia đình.

Cự Giải rất biết chăm lo cho gia đình bởi với anh chàng này gia đình là một tong những điều quan trọng cần được nâng niu và trân trọng. Vào cuối tuần, Cự Giải sẽ gác bỏ mọi công việc để dành thời gian cho bạn. Anh ấy vô cùng hào hứng và thích thú khi được thưởng thức những món ăn do chính tay bạn nấu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình được xếp vào danh sách mẫu đàn ông chung tình, luôn yêu hết mình. Anh ấy luôn tôn trọng và nhìn nhận được những vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn. Anh ấy không tiếc lời khen ngợi và thực sự quan tâm đến bạn. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trên người bạn thôi nhưng anh ấy vẫn có thể tinh ý phát hiện ra.

Vì vậy, nếu bạn đang có một mối quan hệ yêu đương với anh chàng Thiên Bình, hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu này nhé, anh ấy là người chồng lý tưởng trong tương lai của bạn đó.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Anh chàng Hổ Cáp thường rất thông minh và là nhà chiến lược tài ba. Hổ Cáp đam mê rất nhiều thứ, bao gồm cả người phụ nữ của anh ấy. Anh chàng này luôn sẵn lòng chia sẻ và tâm sự với người kia mọi vấn đề và hy vọng nhận lại những lời khuyên bổ ích.

Là một người đàn ông thành công trong công việc, Hổ Cáp cũng là mẫu đàn ông lý tưởng cho gia đình. Anh ấy không ngừng cổ vũ và tạo động lực cho bạn phát triển.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Bảo Bình là anh chàng khá thông minh và có chí tiến thủ. Anh ấy là người sống có trách nhiệm và biết chăm lo cho người khác. Trong công việc, Bảo Bình là một người đàn ông quyết đoán, mạnh mẽ và khá lạnh lùng. Còn đối với gia đình, anh ấy trở thành người rất chu đáo và tận tụy.

Anh ấy biết yêu chiều người phụ nữ của mình và luôn đặt cô ấy ở vị trí vô cùng quan trọng. Đó là lí do vì sao Bảo Bình được xem là mẫu đàn ông mà mọi phụ nữ đều thèm muốn.

Theo Gia Linh (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô vợ trẻ bị chồng cấm cung vì quá xinh đẹp Cô vợ trẻ bị chồng cấm cung vì quá xinh đẹp
Tình yêu quá lớn của anh dành cho tôi ngày càng trở nên biến thái và trở thành gánh nặng với tôi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sốc khi anh chồng kế toán viết nhật ký chuyện "yêu" Sốc khi anh chồng kế toán viết nhật ký chuyện "yêu"
Tôi rất xấu hổ khi biết nhật ký sinh hoạt vợ chồng được anh viết như một bảng biểu kế toán kiểu mẫu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người chồng bị vợ bỏ vì chọn cứu mẹ khi lũ ập đến Người chồng bị vợ bỏ vì chọn cứu mẹ khi lũ ập đến
Câu chuyện của người chồng đã trở thành một đề tài gây tranh luận trên mạng xã hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang