Top 3 kiểu con gái dù không xinh nhưng vẫn quyến rũ

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 15:03 PM (GMT+7)

Nàng rất dễ gần và lúc nào cũng là cầu nối giữa mọi người với nhau. Có thể, ai cũng phải công nhận nàng không xinh, nhưng rồi ai cũng gật gù rằng nàng rất hiểu chuyện và nhẹ nhàng.

1. Kiểu con gái làm việc gì cũng hay

Nàng không có một vẻ đẹp khiến người gặp người mê, vậy nhưng nàng học rất giỏi, khiến ai cũng phải thầm trầm trồ thán phục. Những cô nàng thông minh, luôn nhanh nhẹn trong công việc, làm việc nhóm với nàng lúc nào cũng thoải mái và nhanh chóng. Nếu không hiểu điều gì, nàng luôn tận tình giải thích và giúp đỡ.

Top 3 kiểu con gái dù không xinh nhưng vẫn quyến rũ - 1

Hãy tán đổ nàng ấy thật nhanh nhé các chàng trai, nàng rất đáng để được quý trọng đấy! (Ảnh minh họa)

Những cô nàng kiểu này luôn được người người vây quanh và nhờ cậy. Dần dần, ai cũng ngưỡng mộ nàng và thầm cảm mến lúc nào không hay. Nàng không chỉ giỏi mà còn rất khiêm tốn, khiến người đối diện không phật ý bao giờ.

2. Nàng có tài nấu nướng số 1

Nàng không giỏi, không xinh nhưng nàng có hoa tay và nấu nướng cực đỉnh. Nàng tốt bụng, háu ăn, lúc nào cũng dễ thương như một chú gấu nhỏ. Nàng sành ăn và biết nấu cực nhiều món bắt mắt. Kiểu con gái như nàng khiến cánh đàn ông xếp hàng dài theo đuổi, bởi vì họ hiểu rằng, chỉ cần có được nàng thì sẽ luôn được ăn ngon.

Những cô nàng giỏi nấu nướng thường rất đảm đang, nếu lấy nàng làm vợ thì gia đình bạn sẽ cực kì sung túc và đầm ấm.

3. Nàng khéo léo và dễ mến

Nàng cực khéo léo, đến cả bạn khi tiếp xúc cũng phải công nhận điều này. Có những người con gái, khi ở gần và trò chuyện với họ, bạn cảm thấy rất thoải mái, mọi âu lo như trôi hết đi đâu mất.

Nàng rất dễ gần và lúc nào cũng là cầu nối giữa mọi người với nhau. Có thể, ai cũng phải công nhận nàng không xinh, nhưng rồi ai cũng gật gù rằng nàng rất hiểu chuyện và nhẹ nhàng.

Gặp được những người con gái như thế này trong đời thì các chàng còn muốn gì hơn nữa. Hãy tán đổ nàng ấy thật nhanh nhé các chàng trai, nàng rất đáng để được quý trọng đấy!

Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai thức đến 4h sáng để kiểm tra sức khỏe cho bạn gái Chàng trai thức đến 4h sáng để kiểm tra sức khỏe cho bạn gái
Chàng trai đêm nào cũng thức đến 4h sáng để kiểm tra lượng đường trong máu của bạn gái bị tiểu đường.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dại dột trèo lên cột điện sau khi cãi nhau với bạn gái Dại dột trèo lên cột điện sau khi cãi nhau với bạn gái
Một người đàn ông si tình đã tự đẩy mình vào tình thế thập tử nhất sinh sau khi cãi nhau với bạn gái.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng cảnh sát dẫn theo đội quân đến cầu hôn bạn gái Chàng cảnh sát dẫn theo đội quân đến cầu hôn bạn gái
Một chàng trai mặc cảnh phục và kéo theo một đội quân đặc nhiệm đến trước cổng đại học quỳ gối cầu hôn bạn gái khiến nhiều người ngưỡng mộ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang