Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 08:36 AM (GMT+7)

Đối với những con giáp này thì việc sống một mình là điều cực kỳ khó chịu.

Trong 12 con giáp, có những người sinh ra tính cách đã hướng ngoại hơn nhiều người khác, lại có vẻ ngoài thu hút. Những người như vậy cơ hội độc thân rất hiếm.

Cho dù là thói quen từ bé hay là tính phụ thuộc đối phương khi trưởng thành thì cùng có những người không thể chịu đựng được cuộc sống độc thân. Đối với những người này mà nói thì việc sống một mình là điều cực kỳ khó chịu. Liệu bạn cũng là một trong số đó? Cùng xem nhé!

Hạng nhất: Tuổi Sửu

Họ có thói quen trời phú là thích chăm sóc cho người khác. Người tuổi Sửu cũng dễ đánh lừa người khác bằng vẻ ngoài của mình. Ví như tuổi Sửu chưa có nửa kia phù hợp thì họ cũng thể hiện được ra bên ngoài mình là người luôn vui vẻ, lạc quan.

Điều này là cách để tuổi Sửu giấu diếm được sự cô đơn với người khác nhưng thực tế thì là họ không thể chấp nhận được cuộc sống độc thân. Nếu như một mình hưởng vinh hoa phú quý mà không có ai bầu bạn thì đó là điều khiến tuổi Sửu cảm thấy chưa thỏa mãn với cuộc sống hiện tại.

Top 3 con giáp chẳng thể sống độc thân - 1

Tuổi Sửu đứng đầu top những con giáp chẳng thể sống độc thân (Ảnh minh họa)

Hạng nhì: Tuổi Tỵ

Sao tuổi Tỵ lại không thể chấp nhận cuộc sống độc thân? Bởi lẽ trong nội tâm của họ luôn tồn tại cảm giác bất an và những khoảng trống khó diễn tả. Những cảm giác đó không rõ lai lịch và cũng khó lòng biến mất. Ví như việc tuổi Sửu đã có đối tượng cụ thể cho mình rồi nhưng lại không yên trong lòng.

Lúc này, đối tượng của người tuổi Sửu trở thành trung tâm cho chính những lo lắng của họ, họ không thể không nghĩ xem đối phương đang suy nghĩ những gì, đang làm gì... Do vậy niềm nghi hoặc trong tuổi Sửu rất lớn, điều này đến từ chính nội tâm bất an, cảm giác lo sợ đối phương phản bội mà ra.

Hạng ba: Tuổi Mùi

Những người thuộc tuổi Mùi tuyệt nhiên không hề thích thú với cuộc sống độc thân. Niềm vui trong cuộc sống của họ là có một chỗ dựa vững chắc, hằng ngày khi về nhà có người mở của cho mình, lúc ăn cơm cũng có người bên cạnh, đi ngủ có người gối chung gối... Nếu sau một ngày dài trở về nhà mà có được những điều này thì tuổi Mùi cảm thấy cuộc sống thật êm đẹp và cực kỳ mãn nguyện.

Nếu những bạn tuổi Mùi vẫn còn đang độc thân thì hãy tìm cho mình một người bạn tốt hay một đối tượng hợp ý, vậy thì những mối lo lắng về cuộc sống độc thân của bạn đã được giải quyết rồi.

Theo Mai Nguyễn (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top những con giáp vạn sự như ý năm 2016 Top những con giáp vạn sự như ý năm 2016
Được nhiều cát tinh và quý nhân phù trợ, những con giáp này không những gặt hái thành công trong công việc, sự nghiệp mà cả đường tình duyên...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top 5 con giáp được quý nhân phù trợ năm 2016 Top 5 con giáp được quý nhân phù trợ năm 2016
Nhận được sự tương trợ của tam hợp quý nhân, vận trình của nhiều người trong năm nay sẽ khởi sắc, hứa hẹn nhiều cơ hội bứt phá trong sự...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 con giáp lười biếng nhưng luôn 'rủng rỉnh' tiền 5 con giáp lười biếng nhưng luôn 'rủng rỉnh' tiền
Có một số người nhìn thoáng qua rất lười biếng, nhưng lại không bao giờ thiếu tiền tiêu.
Tình yêu - Giới tính - Tình duyên của 12 con giáp tháng 1 năm 2016 Tình duyên của 12 con giáp tháng 1 năm 2016
Trong những ngày đầu năm mới, người tuổi Sửu lo lắng nhiều về hôn nhân còn người tuổi Mão lại gặp trục trặc khó giải quyết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang