Top 3 chòm sao may mắn "được mùa" nhất cuối năm 2016

Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 08:05 AM (GMT+7)

Trong nháy mắt, nửa năm đã trôi qua, nếu tài vận của bạn vẫn chưa khá lên thì hãy xem nửa cuối năm, may mắn có gõ cửa nhà bạn không nhé!

Song Ngư

Trong nửa năm tới, chòm sao may mắn Song Ngư sẽ thu hoạch được rất nhiều, gần nhất là trên phương diện địa vị, có bước chuyển biến đáng kinh ngạc. Về vấn đề tài chính thì khá ổn định, cùng với người khác hợp tác đều thu được lợi nhuận, tiền tài rủng rỉnh. 

Top 3 chòm sao may mắn "được mùa" nhất cuối năm 2016 - 1

Hãy xem nửa cuối năm, may mắn có gõ cửa nhà bạn không nhé! (Ảnh minh họa)

Việc chính mà Song Ngư nên chú tâm hiện nay là lên kế hoạch cho những dự án lớn để đầu tư sinh lãi trên khoản tiết kiệm của mình. Bạn nên cố gắng phát triển mở rộng khi mà vận may đang đà tốt thế này.

Xử Nữ

Xử Nữ là một trong những chòm sao phát tài trong nửa cuối năm nay. Nhờ sự trợ giúp của Mộc tinh mà làm ăn tấn tới, phương diện kiếm tiền đặc biệt hanh thông. Dù sau tháng 5 thì sao Mộc sẽ tiến tới chòm Thiên Bình nên vận tài lộc có giảm bớt, nhưng không đến nỗi khánh kiệt.

Chòm sao Xử Nữ kiếm được tiền nhưng cần phải biết tiêu tiền và quản lý tài sản một cách hợp lý. Bạn nên quyết định sẵn từng khoản chi dùng và khoản tiết kiệm ngay từ đầu, đừng để tới lúc tiêu xong hết, còn lại bao nhiêu mới để dành.

Sư Tử

Chòm sao phát đạt nhất trong nửa năm tới chính là Sư Tử. Vào tháng 5 khi sao Thủy đi ngược chiều và tháng 10 khi sao Mộc tới cung tiền tài thì Sư Tử sẽ có những cơ hội kiếm tiền có một không hai. Khả năng của chòm sao này nằm ở chính bản thân nên ngoài sự trợ lực từ bên ngoài, họ cũng gây dựng được cơ ngơi từ sự nhanh nhạy và tính toán hợp lý của mình.

Thành công của Sư Tử thường phải trả giá, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng nhiều, vì thế bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước mọi quyết định. Có nhiều thứ không thể đánh đổi và cũng không thể thu hồi lại được, sau này có hối hận cũng không kịp.

Theo Khánh Hạ (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Elly Trần khoe đường cong “chết người” với bikini Elly Trần khoe đường cong “chết người” với bikini
Bà mẹ hai con vô cùng gợi cảm trong loạt ảnh với bikini khiến không ít chị em "phát hờn".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl chưa đầy 18 tuổi khoe cơ thể "gây sốt" Hot girl chưa đầy 18 tuổi khoe cơ thể "gây sốt"
Đổng Viện Viện được đặc biệt chú ý khi sở hữu cơ thể phổng phao, nóng bỏng trước tuổi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm Nữ sinh Nghệ thuật TQ khoe vòng eo A4 gợi cảm
Mục đích của những nữ sinh này là để khuyến khích mọi người tập luyện thể dục, vừa có dáng đẹp vừa có sức khỏe.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang