Top 3 chòm sao là "soái ca" nhưng vẫn ế dài hạn

Thứ Năm, ngày 11/08/2016 08:49 AM (GMT+7)

Những chòm sao nam dưới đây hội đủ các tiêu chuẩn của một "soái ca", ấy vậy mà họ vẫn ế như thường. Bạn có muốn biết nguyên nhân vì sao không?

Nhân Mã

Có thể nói đây là chòm sao rất đào hoa, lại rất được lòng các quý cô. Thêm vào đó, các chàng Nhân Mã đa phần sở hữu vẻ ngoài bảnh bao, tài chính vững chắc, dù là điểm nào cũng rất thu hút người khác. Nhưng cái tính "phong hoa tuyết nguyệt" của chòm sao này quá nổi tiếng, làm bạn thì được chứ tiến xa hơn thì các cô gái rất e ngại, thành ra chàng mãi vẫn ế thôi.

Top 3 chòm sao là "soái ca" nhưng vẫn ế dài hạn - 1

Dù là "soái ca" nhưng chàng vẫn ế như thường (Ảnh minh họa)

Ai mà có thể mạo hiểm đặt tình cảm vào một chàng trai lúc nào cũng cười nói với cô gái khác, đi chơi quên ngày quên tháng lại còn vô tâm như Nhân Mã chứ. Phải điều chỉnh ngay đi Nhân Mã nhé!

Sư Tử

Nói là chòm sao nam bị ế thì hơi oan cho Sư Tử vì thực chất, họ khá cao ngạo, ngông cuồng, tự đại nên người khác e dè. Chứ xét về tất cả các phương diện thì chàng trai Sư Tử có thua kém ai đâu, từ bề ngoài hào hoa đến phong thái ga-lăng, lãng tử đều khiến đối phương chết mê chết mệt cơ mà.

Tuy nhiên, cũng chính vì điều kiện tốt quá mà tính tình lại phô trương, không để ai vào mắt nên Sư Tử ế dài, người vừa ý thì chẳng thích sự phách lối của Sư Tử, người hâm mộ thì chàng ta chê chưa xứng tầm. Tìm đâu ra cô gái tài năng, xinh đẹp, nóng bỏng, học thức mà lại chịu "trói buộc" vào một anh chàng kiêu ngạo thế này chứ!

Ma Kết

Chòm sao nam lạnh lùng Ma Kết lần nào cũng bị xếp vào danh sách "hàng tồn" dù điều kiện của họ cực kì lý tưởng. Bởi ngoài tính tình khô khan, anh chàng này chỉ biết suốt ngày vùi đầu vào công việc, bỏ lơ bạn gái.

Thế nên, dù đẹp trai, có tiền, nội tâm phong phú thì cũng ít quý cô nào nguyện ý phát triển tình cảm với cái cọc gỗ biết đi này. Mà Ma Kết cũng chả ưa gì mấy cô gái ăn diện ưỡn ẹo, họ thích những cô nàng mạnh mẽ, độc lập cá tính, cùng nhau hô mưa gọi gió. Nhưng thử hỏi có mấy nàng được như thế nên Ma Kết cứ gọi là ế dài mãi thôi.

Theo Khánh Hạ (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những câu nói dối "bất hủ" của đàn ông khi yêu Những câu nói dối "bất hủ" của đàn ông khi yêu
Nếu chàng nói "anh nhất định sửa đổi" và bạn tin chàng sẽ sửa hết mọi tật xấu, thì sau khi làm vợ chàng, bạn có thể sẽ vỡ mộng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mánh lừa bạn gái lên giường xưa như trái đất của chàng Mánh lừa bạn gái lên giường xưa như trái đất của chàng
Chắc bạn cũng đủ thông minh để hiểu rằng, đây là mánh lừa lên giường xưa như trái đất rồi phải không?
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xăm chân dung bạn gái lên người gây tranh cãi Xăm chân dung bạn gái lên người gây tranh cãi
Hình ảnh chàng trai xăm chân dung bạn gái trước ngực được đăng tải đang gây tranh cãi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang