Tôi yêu em ngây dại

Chủ Nhật, ngày 08/05/2011 09:09 AM (GMT+7)

Đêm đó, cả tôi và em không muốn rời xa nhau, nhìn vào ánh mắt em, tôi đọc được trong ánh mắt em sự khao khát, kiếm tìm.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Mọi người nói tôi may mắn bởi so với bạn bè, tôi không vất vả, con đường tôi đi chưa chạm tới những bấp bênh của cuộc sống. Tôi có gia đình yên ấm, hai cô công chúa xinh xắn. Tôi luôn trọn vẹn với gia đình, chưa từng một lần có ý nghĩ nem chả bên ngoài.

Và chính tôi cũng không thể ngờ được có một ngày, tôi chênh vênh giữa em và gia đình. Gặp em trong cuộc tổng kết cuối năm, em làm trợ lý chi nhánh miền Nam. Gặp nhau lần đầu và ngắn ngủi vẻn vẹn có 3 ngày, tôi bị em hút hồn, nhưng cũng kịp nhận ra em bối rối khi đứng trước tôi.

Rồi, ánh mắt em nhìn tôi như xoáy sâu đào xới con tim tôi, tôi sợ mình đi quá xa, bởi chưa bao giờ tim tôi đập rộn rang như thế. Tôi e dè đặt trước ánh mắt em bàn tay đeo nhẫn của mình. Tôi nhận ra, ánh mắt em cụp thật nhanh, khuôn mặt xinh đẹp ấy ngỡ ngàng.

Nhưng buổi tối đó, tôi mất ngủ, thao thức, hình bóng em sao cứ ứ đầy trong tôi. Tôi thành người đàn ông phản bội gia đình từ lúc nào không biết. Ngày hôm sau như có một làn sóng điện giữa em và tôi. Chúng tôi như quen từ bao giờ, tôi nói chuyện với em như mà không dứt ra nổi. Tôi chỉ mong phút giây ấy không hề chấm dứt.

Tôi yêu em ngây dại - 1

Tôi nhớ em đến cuồng dại, si mê, và không lối thoát... (Ảnh minh họa)

Hết giờ làm buổi chiều, tôi đi ăn cùng em. Đêm đó, cả tôi và em không muốn rời xa nhau, nhìn vào ánh mắt em, tôi đọc được trong ánh mắt em sự khao khát, kiếm tìm. Tôi đã mềm lòng trước sự si mê của em. Dù cho em cố gắng sành sỏi, cố che đi dấu vết trinh nguyên thì tôi vẫn biết em trao cho tôi cái quý giá nhất.

Phút giây của sự đam mê điên cuồng, phút giây của sự thăng hoa thể xác tôi biết mình có lỗi với em, với gia đình, nhưng sự xuất hiện của em làm tôi say đến nỗi không dứt nổi. Trong tôi tự nhen lên một ngọn lửa, đốt cháy cả tôi và em hòa vào đêm cuồng si tội lỗi. Câu chuyện của tôi và em vẻn vẹn chỉ mấy ngày công tác. Gặp em nhanh, mà chia cũng chóng vánh không kém.

Tôi cũng biết em đã có người yêu, và chàng trai đó thật xứng với em. Còn tôi, tôi cũng có gia đình hoàn hảo vậy mà gặp nhau chúng tôi lún sâu vào ái tình tội lỗi không có tương lai. Khi trở lại Hà Nội, đã bao đêm tôi thao thức nhớ em, bao lần cầm điện thoại bấm số em rồi lại thôi. Tôi muốn được nói với em: Anh đang rất nhớ em, nhớ đôi môi ngọt lim, cái ôm mênh mang, và... nhớ những cảm giác mà từ bấy lâu nay anh chưa bao giờ có?

Tôi nhớ em đến cuồng dại, si mê, và không lối thoát.

Theo Minh Văn (Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Ngoai tinh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7