Tôi đã lên giường với chị dâu
Tôi đã trượt dài trong quan hệ với chị dâu.

Tôi đã lên giường với chị dâu

Thứ Ba, ngày 30/06/2009 08:34 AM (GMT+7)

Không biết ma xui, quỷ khiến thế nào mà tôi lại làm chuyện tồi tệ đó. Cả một tháng nay, tôi dạt sang nhà thằng bạn ở, với lý do nói với anh mình sang đó để tiện cho việc làm luận văn cuối khóa. Thử hỏi tôi còn mặt mũi nào mà về gặp anh khi tôi đã làm chuyện trái luân thường đạo lý với chị dâu… tuổi teen của mình.

Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Tâm sự thầm kín của phụ nữ Ngoại Tình thời nay.

Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Anh trai tôi thành đạt, thích lấy vợ trẻ, “chị dâu” tôi là một cô bé vừa học hết cấp 3. Ngày còn yêu anh tôi (tức là vẫn còn là học sinh phổ thông), anh dẫn về nhà giới thiệu với tôi, cô ấy còn ngại ngùng gọi tôi bằng anh, dù sao tôi cũng hơn cô ấy 5 tuổi. Đến tận khi về làm chị dâu rồi, mãi cô ấy mới đổi cách xưng hô “chị dâu, em chú” với tôi.
 
Bố mẹ tôi mất trong một tai nạn giao thông, để lại 2 anh em tôi, anh đã thay cha mẹ nuôi nấng và chăm sóc cho tôi, không để tôi thiếu thốn gì. Anh đã lỡ hẹn với cổng trường đại học, để lao vào kinh doanh.

Những năm đầu, anh buôn hàng trên cửa khẩu tận Lạng Sơn, rồi anh theo người ta đi làm xây dựng, giờ thì là giám đốc một công ty xây dựng. Cũng chính vì anh mà tôi quyết tâm thi vào trường xây dựng, mong là ra trường anh em sẽ hỗ trợ được nhau. Với tôi, anh không chỉ là anh trai, mà như một người cha.

Chính vì công việc như vậy mà anh thường xuyên phải đi xa nhà. Ở nhà chỉ còn tôi và Lan (chị dâu tôi). Tính tôi xởi lởi, cũng là để tạo không khí gia đình, cũng vì theo lời dặn của anh trai, ở nhà phải thay anh “chăm sóc chị dâu" mà tôi mới trượt dài trong mối quan hệ.

Tôi đã lên giường với chị dâu - 1

Cũng vì gần gũi với chị dâu nhiều nên chúng tôi đã đi quá giới hạn cho phép.

Lan chỉ ở nhà lo công việc gia đình, chứ không đi làm nên thời gian rảnh rất là nhiều, vẫn còn ở cái tuổi ăn, tuổi chơi mà đã lấy chồng nên Lan vẫn rất ham chơi. Tôi thì là sinh viên, ngày lên lớp một buổi, còn đâu thời gian phần lớn cũng là ở nhà.

Lúc đầu là tháp tùng, đèo Lan đi siêu thị, đi sắm đồ (đó ngay cách xưng hô, tôi cũng chưa sửa được, vẫn gọi chị dâu mình như vậy)… Rồi những buổi tối đi dạo, đèo Lan ra hồ hóng mát, theo cô ấy đến các buổi sinh nhật của bạn… tất cả việc gì chúng tôi cũng làm cùng nhau. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau thật lạ, cả tôi và Lan đều nhận ra. Những khi chỉ có 2 người, tôi đã đồng ý cho Lan gọi mình bằng anh, tôi thật ấu trĩ.

Tôi chỉ mong anh trai mình có thời gian ở nhà để bù đắp tình cảm cho Lan, để tôi và cô ấy biết điểm dừng nhưng anh về, chỉ vài ngày lại quyết định vào tận Nghệ An theo bạn làm ăn gì đó. Chuyến đi sẽ dài ngày. Những ngày đó, tôi và Lan lại trượt dài trong tình cảm sai trái, tôi đã "lên giường" với chị dâu như một phản xạ tự nhiên của 2 kẻ yêu nhau, mà quên mất Lan là chị dâu, là vợ của anh trai mình.

Hai kẻ tội lỗi cứ quấn lấy nhau như vậy cho đến khi anh trai tôi về, tôi như chợt tỉnh cơn mơ, cảm giác có lỗi với anh làm tôi không dám ở nhà gặp anh nữa. Tôi xin dọn ra ngoài ở cùng bạn để tiện làm luận văn, anh tôi không đồng ý nhưng tôi cương quyết nên anh đành chiều.

Khi ra khỏi nhà, anh vẫn còn nói theo tôi: “Anh sẽ ở nhà thời gian này, có khó khăn gì trong thi cử cứ nói anh một câu. Làm xong thì phải dọn về nhà ở, tới anh lại đi xa, chị Lan ở nhà một mình sẽ buồn…”. Tôi lầm lũi bước ra cửa mà không dám ngoảnh mặt lại nhìn anh.

Anh tôi là người chồng, người anh tốt. Cũng vì lo cho cuộc sống gia đình mà anh mải mê làm ăn chứ vẫn rất yêu thương và chiều vợ. Tôi có lỗi rất nhiều khi là kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình anh…

 

 

 

***

Khi kẻ thứ 3 xuất hiện trong tình yêu? Hay bạn phát hiện tin nhắn khả nghi trong điện thoại của ông xã?…Tất cả những bài viết hay nhất liên quan tới chủ đề ĐẶC BIỆT trên sẽ được xuất hiện ở Kẻ Thứ 3 vào 9h sáng thứ 3, 5, 7 hàng tuần.

Tôi đã lên giường với chị dâu - 2

24H.COM.VN (Theo VNN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, Facebook, truyen tinh yeu, tinh yeu, tam su tham kin, tam su, doc bao gia dinh, giadinh, hanh phuc gia dinh, bao gia dinh, gia dinh, phunu, doc bao phu nu, bao phu nu, phu nu, 9x, Chuyen tinh yeu, tam su hay, ban tre cuoc song, VN, BAO, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, SUC KHOE
X
CNT2T3T4T5T6T7