Tôi có nên sống thật với lòng mình?

Thứ Sáu, ngày 28/08/2009 09:03 AM (GMT+7)

Mỗi lần nghe những bài hát tiếng hoa mà tôi thích là tôi lại đau dến quặn thắt lòng... Vì 2 năm đi lao động ở Đài Loan là khoảng thời gian tôi hiểu rõ tình cảm của mình nhất!

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Tôi không như những người con gái khác khi nhận ra mình có tình cảm thiên về nữ giới, có cảm giác sợ hãi hay đau khổ... Với tôi, tôi chấp nhận điều đó như một chuyên tự nhiên không có gì phải xấu hổ hay mặc cảm!

Tôi vốn dĩ là một người rất khó tính, cổ hủ... Trong đoàn đi cùng tôi, có 15 người và đều là con gái. Tôi chẳng chú ý tới ai và cũng chẳng để ai gần gũi, thân mật với tôi... đơn giản là vì tôi không thích tính đàn bà con gái, mặc dù tôi cũng là con gái. Chính vì như vậy nên mọi người bảo là tôi khó tính và đôi khi, họ buông lời rất khó nghe với tôi: "Mày cũng là con gái sao lại ghét con gái?".

Phòng tôi có 8 người và tất cả họ dù ít hay nhiều đều cảm giác ngán cái tính cứng rắn và nghiêm khắc trong cách sống của tôi. Thế nhưng, có một điều khiến chính bản thân tôi cũng không thể lý giải nổi... Tuy không chú ý đến họ nhưng tình cảm của tôi lại dành cho những cô bé người Indonesia gốc Hoa cũng đến làm việc ở Đài Loan như tôi. Và  với tính cách người Việt Nam kín kẽ nên tôi sợ những người nước ngoài sẽ không để ý đến mình... Như vậy có phải là mâu thuẫn quá không nhỉ?

Tôi có nên sống thật với lòng mình? - 1

Thời gian được ở bên cạnh cô bé đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi thích một cô bé người Indonesia có đôi mắt to tròn, nữ tính và đôi khi lại rất cá tính... nhưng cô bé đó là người theo đạo hồi và có những nguyên tắc của đạo hồi mà cô ấy không thể vượt qua được. Cô bé đó thích tôi nhưng cũng rất sợ tôi. Sự quan tâm của tôi làm cô bé đó sợ và không dám gần gũi, thân mật với tôi như những người khác.

Ngày biết tin cô bé ấy về nước, cả đêm đó tôi đã khóc nhưng không ai biết... Mãi sau này mấy cô bé người Indonesia vẫn trêu tôi nhưng tôi chỉ im lặng cười...

Một thời gian sau có một cô bé cũng người Indonesia 22 tuổi, đã có chồng và một cô con gái 1 tuổi. Chồng  của cô cũng làm việc Đài Loan. Tôi không biết cô bé đó chú ý tới tôi từ khi nào? Chỉ biết là có một hôm cô bé đó nói là thích tôi và nụ hôn đầu tiên của tôi cũng dành cho cô bé ấy!

Thời gian tôi và cô bé đó ở bên nhau có lẽ là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Đã 5 năm chúng tôi xa nhau nhưng tôi vẫn yêu và nhớ cô bé ấy rất nhiều. Tôi chưa bao giờ hối hận vì đó là cảm xúc, tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim tôi!

Liệu rồi, tôi có thể gặp cô ấy lần thứ hai trong đời hay không? Liệu cô ấy có bao giờ nhớ đến tôi như tôi nhớ cô ấy hay không? Thực sự tôi rất buồn và đau khổ mỗi khi nhớ tới những khoảnh khắc hạnh phúc bên cô ấy!

Tôi có nên sống thật với lòng mình? - 2

Liệu rồi, tôi có thể gặp cô ấy lần thứ hai trong đời hay không?

Tôi có nên đi tìm cô ấy hay không? Hay lại phải sống khép mình, lừa dối giới tính thật sự của tôi để chấp nhận lấy chồng, sống với người đàn ông không yêu thương, để làm trọn trách nhiệm làm vợ, làm mẹ như những người phụ nữ khác?

Các bạn ạ! Hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể quyết định đúng đắn cho tương lai của mình nhé! Tôi rất cần sự giúp đỡ của các bạn!

Hãy vào đây để cùng chia sẻ với bạn gái ấy những góp ý và lời khuyên chân thành của mình nhé!

Các bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, vấp ngã, đau khổ trong tình yêu, hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật! Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn.

 Tôi có nên sống thật với lòng mình? - 3

Ly Nga (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7