Tình yêu cổ tích của nữ sinh Việt với bạn trai cụt chân

Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 14:24 PM (GMT+7)

Không siêu xe hay tiền bạc rủng rỉnh như nhiều đôi tình nhân khác, cô gái xinh xắn và chàng trai cụt chân khiến mọi người cảm phục vì chuyện tình như cổ tích.

Mới đây, dân mạng Việt xôn xao vì chuyện tình đẹp như mơ của cô gái xinh xắn, dễ thương với anh chàng bị cụt chân, phải gắn bó cả đời với chiếc xe lăn sau tai nạn bất ngờ. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng cuối cùng họ vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

Tình yêu cổ tích của nữ sinh Việt với bạn trai cụt chân - 1

Tình yêu cổ tích của cặp đôi này khiến dân mạng ngưỡng mộ và cầu chúc họ luôn hạnh phúc.

Nữ sinh còn vô cùng hạnh phúc chia sẻ: “Nay tự dưng sếp quan tâm quá. Nghe thằng Cường nó bảo mày tốt. Người yêu bị tai nạn thế mà vẫn yêu. Choáng quá khi nghe đến chữ tốt, mình sướng phổng cả mũi lên chỉ biết cười. Bà hỏi khá nhiều nhưng chỉ biết nói: Em không biết. Em chỉ biết yêu thôi, ngoài ra em chẳng biết mình cần gì hoặc làm gì để anh được vui ngoài tình yêu em dành cho anh ấy. 

Nghĩ cũng đúng, mình nói chẳng sai, chưa một lần từ bỏ tình yêu này anh ạ. Giận thôi, đừng bao giờ nói xa nhau. Mơ ước kiếm thật nhiều tiền một lần cùng nhau đi du lịch biển… Ước mơ còn dang dở và xa vời, nhưng sẽ cùng cố gắng anh nhé. Em yêu anh, Đồng.

Biển ơi, hè này anh không đi được. Còn nhiều hè, Giang với Đồng sẽ đi… Hẹn ngày không xa nhé!”.

Tình yêu cổ tích của nữ sinh Việt với bạn trai cụt chân - 2

Chàng trai tên Đồng trước và sau khi bị tai nạn.

Những dòng chia sẽ rất chân thành, mộc mạc, giản dị nhưng không kém nồng nàn của cô gái tên Giang dành cho người yêu tên Đồng khiến mọi người vô cùng cảm phục. Tình yêu không vụ lợi của cô gái trẻ này dành cho người yêu càng được mọi người trân trọng nhiều hơn trong xã hội hiện đại, thậm chí có người còn gọi đó là thứ “của hiếm”.

Một tình yêu rất đặc biệt khi họ chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ từ bỏ nhau dù gặp nhiều khó khăn, thử thách với nhiều dự định còn dang dở. Mơ ước kiếm thật nhiều tiền một lần cùng nhau đi du lịch biển nên họ vẫn không ngừng cố gắng và lạc quan càng khiến không ít người nghẹn lòng và cầu chúc đôi bạn trẻ sẽ luôn hạnh phúc.

Theo An Nhiên (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện tình trong mơ của đôi vợ chồng tàn tật Chuyện tình trong mơ của đôi vợ chồng tàn tật
Vượt qua sự mặc cảm về bệnh tật, hai số phận không may mắn đã đến với nhau bằng sự mách bảo từ trái tim để tìm đến hạnh phúc và sự yêu...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những "chuyện tình già" đẹp như mơ giữa đời thực Những "chuyện tình già" đẹp như mơ giữa đời thực
Cách các cụ thể hiện tình yêu khiến không ít người trẻ phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chuyện tình cổ tích của cô dâu 1m1 và chú rể 1m45 Chuyện tình cổ tích của cô dâu 1m1 và chú rể 1m45
Sự chênh lệch về ngoại hình và tuổi tác không phải là “rào cản” giữa hai người.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang