Tình cảm trong em đã nhạt nhòa

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 08:49 AM (GMT+7)

Giờ tình cảm trong em đã nhạt nhòa, em không biết mình sẽ như thế này được bao lâu.

Thật đau đớn khi em có tình cảm với anh cũng là lúc em biết sự thật, anh đã có vợ và con trai 4 tuổi nhưng mới ly dị cách đây vài tháng.

Em không bao giờ trách vì sao ngay từ đầu anh đã giấu em để đến khi em phải nhờ bạn hỏi về anh thì em mới biết được sự thật đó. Em thấy thương anh nhiều lắm vì em hiểu trong anh luôn có một nỗi đau giấu kín mà không thể hiện.

Em thấy rất buồn nhưng không cho rằng đến với anh sẽ được gì và mất gì, em cứ yêu anh như chưa bao giờ được yêu vậy thôi. Nhiều lúc em nghĩ mình thật hạnh phúc, may mắn khi quen anh và yêu anh. Tuy em không được làm cô dâu đầu tiên trong cuộc đời anh nhưng em tin mình sẽ là người cuối cùng được sống hạnh phúc bên anh và con trai của anh.

Những suy nghĩ mơ mộng về một hạnh phúc đã được em vẽ lên và em thầm nhủ rằng mình sẽ cố gắng lấp đầy nỗi buồn của anh do người vợ trước để lại. Tuy chưa được gặp con trai anh nhưng em cũng luôn mong sự chân thành của em sẽ làm con và em gần nhau hơn.

Em đã nghĩ sẽ yêu thương con của anh như con em vậy. Dù vẫn ít tuổi nhưng em luôn ôm đầy suy nghĩ như một cô gái trưởng thành và em nghĩ mình sẽ có sự lựa chọn hạnh phúc riêng của mình.

Tình cảm trong em đã nhạt nhòa - 1
Em không hối hận khi yêu anh nhưng em hối hận về những suy nghĩ về anh (Ảnh minh họa)

Chúng mình ở xa nhau nên luôn ôm khư khư cái điện thoại nhắn tin cười tủm tỉm về những tin nhắn. Đầu óc em cứ như bị ám bởi anh, cảm giác hạnh phúc và cười thật tươi khi nghĩ về những tin nhắn quan tâm hỏi han từ anh.

Gần được 100 ngày yêu rồi đấy sao nó không còn hạnh phúc đong đầy như lúc mới bắt đầu hả anh. Công việc của anh bận rộn hơn trước, em thông cảm nhưng ngược lại mơ ước trong lòng em luôn khao khát một người đã từng có vợ rồi lãng mạn và quan tâm em ư? Em mơ mộng về một hạnh phúc nhưng hạnh phúc không thể mình em vẽ lên.

Nỗi buồn cứ lắng đọng trong em khi tự dưng em thấy mình bị thiệt thòi kinh khủng từ mối tình đầu tiên và gặp anh là mối tình tiếp theo em nghĩ mình sẽ dừng lại ở đây…mọi suy nghĩ của em hiện tại thật lủng củng.

Tuy anh đã từng có vợ nhưng em luôn suy nghĩ sẽ yêu thương trân trọng anh vì ai cũng muốn được yêu và cần phải yêu, không thể vì nỗi đau trong quá khứ mà em lại xa lánh và không yêu anh. Em đã tự hứa với bản thân sẽ không làm anh tổn thương và phải buồn khi yêu em.

Tất cả chỉ vì bận rộn mà em và anh nói chuyện giảm dần. Mình nói chuyện với nhau mà em cảm giác như 1 đồng hồ sinh học tới giờ thì hỏi ăn chưa, đói không, ăn đi…nó ngày càng trở nên nhạt nhẽo và vô vị . Vị của tình yêu thường ngọt rồi lại đắng phải không anh?

Càng quen nhau lâu em cảm thấy mọi câu chuyện lời nói của em và anh đều trở nên bất đồng, mỗi lần như vậy em thường im lặng rồi cố gắng thôi coi như chưa có gì rồi lại bình thường nhưng nhiều lần như thế cảm giác nó sẽ bị chai lì đi và mất cảm giác rồi anh.

Em đang thấy mình như rơi vào trạng thái cố gắng để không  làm anh buồn. Em không bao giờ nghĩ mình hoàn hảo và em luôn cảm thấy mình cũng có thật nhiều khiếm khuyết.

Giờ đây ngồi trước máy tính suy ngẫm về tất cả em tự hỏi mình có nông nổi quá không? Em không hối hận khi yêu anh nhưng em hối hận về những suy nghĩ về anh rằng anh không tốt như những ngày đầu tiên em quen.

Giờ tình cảm trong em đã phai nhòa em không biết mình sẽ như thế này được bao lâu.

Theo T.H (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cái bóng phía sau người đàn ông có vợ Cái bóng phía sau người đàn ông có vợ
Đằng đẵng 10 năm trời, tôi đã tự nguyện làm một cái bóng phía sau người đàn ông có vợ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Có nên lấy người đàn ông đã từng có vợ? Có nên lấy người đàn ông đã từng có vợ?
Người đàn ông từng qua đời vợ sẽ tâm lý và có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện chăn gối.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Căn cớ gái son mê trai có vợ Căn cớ gái son mê trai có vợ
Không ít nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông có vợ luôn hấp dẫn phụ nữ, nhất là những cô gái vẫn còn son.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tôi chấp nhận thiệt thòi yêu người có vợ Tôi chấp nhận thiệt thòi yêu người có vợ
Có lẽ cả tôi và anh đều là những con người đau khổ trong tình yêu vì đến với nhau quá muộn màng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang