Tình bạn đặc biệt của bé gái 10 tuổi và chú chó điếc

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 14:02 PM (GMT+7)

Bé gái người Mỹ dạy ngôn ngữ cử chỉ cho 'người bạn trung thành' của mình, chú chó Walter.

Cô bé và chú chó đều bị điếc bẩm sinh nên họ nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết của nhau. Cún cưng tên là Walter, còn chủ nhân của nó là Julia, 10 tuổi. Walter bị bỏ rơi lúc mới 5-6 tuần tuổi.

Tình bạn đặc biệt của bé gái 10 tuổi và chú chó điếc - 1

Cô bé dạy chú chó ngôn ngữ cử chỉ

Trại nuôi cưu mang Walter cho biết họ đã đăng ảnh chú chó này lên Facebook để mong tìm được nhà mới cho nó. Julia và mẹ tình cờ trông thấy ảnh của Walter nên đã quyết định đến đón con vật này về nuôi.

Sau khi đã gần gũi với nhau, cô bé đã bắt đầu dạy ngôn ngữ cử chỉ cho chú chó trung thành của mình để giúp chú chó hiểu được thông tin nhanh hơn.

Đoạn video được Hiệp hội Nhân văn Pasadena đăng tải kể lại câu chuyện Julia nhận nuôi chú chó Walter hiện đã 7 tháng tuổi. Chrissy, mẹ của bé Julia tin rằng Walter bị khiếm thính cũng là một đặc điểm quan trọng giúp chú chó hòa đồng hơn với Julia.

Clip cô bé và chú chó cưng rất thích nô đùa cùng nhau

Mẹ Julia, chị Chrissy chia sẻ: "Khi tôi bế Julia lần đầu tiên trong đời, con bé không nghe thấy những gì tôi nói. Julia đã ngửi cổ tôi; Khi tôi bế Walter, nó cũng làm điều tương tự.Nhìn chú chó, tôi biết nó muốn là một thành viên trong gia đình chúng tôi".

Cô bé và chú chó cưng rất thích nô đùa cùng nhau trong sân vườn. Walter cũng rất kiên nhẫn chờ đợi Julia làm hết bài tập về nhà rồi mới ra chơi cùng cô chủ nhỏ.

Julia nói: “Walter là bạn tốt nhất của cháu"

Theo Thanh Huyền (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip xúc động: Chú chó trả ơn người cứu đói Clip xúc động: Chú chó trả ơn người cứu đói
Những "hành động âm thầm" trả ơn của chú chó thông minh dành cho chàng trai tốt bụng nhận được nhiều lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xúc động chú chó trung thành khiến triệu người rơi lệ Xúc động chú chó trung thành khiến triệu người rơi lệ
Đoạn clip kể lại câu chuyện người đàn ông hiến tạng và chú chó của mình đang khiến hàng triệu người rơi lệ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Xúc động với bức ảnh bé gái nức nở bên chú chó bị giết Xúc động với bức ảnh bé gái nức nở bên chú chó bị giết
Bức ảnh bé gái khóc nức nở bên chú chó bị thui vàng khiến nhiều người không cầm được nước mắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang