Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão"

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 10:38 AM (GMT+7)

Cả đội bê tráp ngồi ngay sau xe tải đủng đỉnh ăn kẹo, uống nước.

Ngày 7/11, một đám hỏi ở Vĩnh Phúc nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cách di chuyển... không giống ai. Những hình ảnh ghi lại cảnh chú rể trẻ tuổi đi hỏi vợ được chia sẻ kèm theo hàng nghìn bình luận thú vị, hài hước.

Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão" - 1

Dàn bê tráp đứng chiễm chệ trên xe phọc (ảnh: Phú Thái)

Thay vì siêu xe, xế khủng, chú rể Vĩnh Phúc lại “điều” cả chục chiếc xe tải, xe phọc (xe cỡ lớn dùng để chở máy móc công trình) chở dàn bê tráp và sính lễ đến nhà cô dâu. Phía sau mỗi chiếc xe được trang trí lộng lẫy bởi hoa, rèm và đặc biệt, trên đó còn đặt bàn ghế cho quan khách và dàn bê tráp ngồi.

Trong khi xe chạy, quan khách đủng đỉnh ngồi phía sau uống nước chè, ăn kẹo… Cảnh tượng hàng chục chiếc xe “khổng lồ” nối đuôi nhau chạy bon bon trên đường khiến dân làng “náo loạn”.

Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão" - 2

Trên xe còn xếp cả bàn ghế cho quan khách và dàn bê tráp ngồi (ảnh: Phú Thái)

Những hình ảnh này thu hút sự chú ý của dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người xuýt xoa trước ý tưởng độc đáo của cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, di chuyển theo cách này quá nguy hiểm và vi phạm luật giao thông.

“Hẳn là bắc rạp luôn trên xe để ăn uống, trò chuyện… Trước nay chỉ thấy rước dâu bằng xe tải, xe kéo… chứ chưa thấy ai bắc rạp trên xe bao giờ. Chú rể quá chịu chơi”, một bạn trẻ thể hiện sự thích thú.

“Độc thì độc thật nhưng nguy hiểm quá. Hàng chục người chiễm chệ ngồi trên xe, không có rào chắn cũng không có dây an toàn. Lỡ xe đâm vào ổ voi hoặc các bạn trêu đùa nhau ngã ngửa ra sau thì làm sao. Quá mạo hiểm”, một tài khoản mạng xã hội khác chỉ trích.

Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão" - 3

Những chiếc xe tải được dán chữ hỷ và trang trí lộng lẫy (ảnh: Phú Thái)

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là đám ăn hỏi của chú rể Hoàng Long (sinh năm 1996, Yên Lạc, Vĩnh Phúc) và cô dâu Tuyết Nhung (sinh năm 1993, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Tuyết Nhung cho hay, cô cũng rất bất ngờ khi thấy nhà trai đem sinh lễ đến nhà bằng dàn xe tải. "Trước đó, hai bên gia đình đã bàn bạc với nhau việc ăn hỏi, rước dâu nhưng tôi vẫn không nghĩ, chú rể sẽ làm thật" - cô dâu vui vẻ cho biết.

Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão" - 4

Dàn bê tráp ăn vận khá lộng lẫy (ảnh: Phú Thái)

“Nhà trai và nhà gái chỉ cách nhau vài cây số, đường làng rộng rãi nên không lo va chạm hay tai nạn giao thông. Hơn nữa, phần lưng xe rất rộng, các bạn ấy ngồi thoải mái nên không có gì nguy hiểm cả”, Tuyết Nhung trần tình.

Cô dâu cho biết thêm, vì chú rể làm nghề lái xe tải, xe phọc nên đã nghĩ ra ý tưởng ăn hỏi độc đáo này. Tuy nhiên, trong ngày cưới, chú rể sẽ đón dâu bằng xe gì cho đến giờ vẫn là bí mật. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến độc giả những hình ảnh thú vị của hai bạn trẻ đáng yêu này.

Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão" - 5

Việc ngồi chiễm chệ ngay sau xe phọc không rào chán thế này được cho là "đùa với tính mạng"

Tiết lộ về đám hỏi cưỡi xe phọc ở Vĩnh Phúc đang "gây bão" - 6

Xe tải len lỏi cả vào những ngõ nhỏ

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Độc đáo chú rể rước dâu bằng xe đạp đôi ở Nghệ An Độc đáo chú rể rước dâu bằng xe đạp đôi ở Nghệ An
Đám cưới độc đáo, lạ lẫm của cặp đôi khiến quan khách và người dân reo hò thích thú.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container 9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container
Chàng trai 9X dùng chiếc xe làm việc hàng ngày của mình để rước vợ về dinh gây xôn xao.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng màn rước dâu 100 xe ô tô của cặp đôi Sơn La Choáng màn rước dâu 100 xe ô tô của cặp đôi Sơn La
TP. Sơn La vẫn chưa hết xôn xao trước hình ảnh về màn rước dâu có “1-0-2” này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ và tình yêu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang