Tiết lộ gây sốc: Càng học cao càng dễ "ngoại tình"

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 10:06 AM (GMT+7)

Hơn 70% phụ nữ có học vấn cao thường có thói quen dối trá trong những mối quan hệ của mình.

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra một đặc điểm duy nhất nhưng lại vô cùng chính xác trong việc nhận diện một cô nàng chuyên "cắm sừng" lên đầu bạn.

Chẳng đâu xa lạ, câu trả lời chính là nằm ở sự thông minh của các chị em.

Tiết lộ gây sốc: Càng học cao càng dễ "ngoại tình" - 1

Một cuộc khảo sát gần đây đã mang lại kết quả vô cùng đáng kinh ngạc rằng: Phụ nữ có học vấn cao hơn thường hay "bắt cá mấy tay" và tặng cho ông chồng hay bạn trai một "đôi sừng" nghiễm nhiên trên đầu.

Thống kê cho thấy hơn 70% phụ nữ và trên 65% nam giới có học vấn cao thường có thói quen dối trả trong những mối quan hệ của mình. Nghiên cứu được thực hiện bởi trang web hẹn hò VictoriaMilan trên tổng số 150.000 người dùng có học vấn cao ở Anh.

Sigurd Vedal, đến từ trang web Victoria Milan, nói thêm: "Những người có bằng đại học là những người có nhiều mối quan hệ và ngược lại đối với những người lao động có trình độ học vấn thấp. Điều này cho chúng ta biết là những người có học vấn cao có thể sẽ có nhiều thời gian hơn, còn những người lao động thì chẳng có mấy thời gian hẹn hò hay ra ngoài chơi đâu".

Sốc với cặp đôi vào quán cà phê, chốt chặt cửa làm

Ông chủ quán cà phê Hà thành hốt hoảng khi kiểm tra camera và thấy cảnh tượng này.

Theo Tuyết Nhung (Daily Star)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Muốn biết tính cách nàng, chỉ cần nhìn kỹ 5 cô gái này! Muốn biết tính cách nàng, chỉ cần nhìn kỹ 5 cô gái này!
Hãy chọn một cô gái mà bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và xem kêt quả,bạn sẽ bất ngờ về về tính cách của mình đấy!
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 điều phải biết về gia đình bạn trai trước khi cưới 5 điều phải biết về gia đình bạn trai trước khi cưới
Khi quyết định cưới một ai đó bạn cần phải tới nhà chơi và tiếp xúc với những người thân của họ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cuộc phỏng vấn muộn với chiếc áo lấm lem và cái kết bất ngờ Cuộc phỏng vấn muộn với chiếc áo lấm lem và cái kết bất ngờ
Trên đường đi, anh gặp sự việc bất ngờ nên đến phỏng vấn xin việc khá muộn. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang