Thứ Tư 11.3: Kim Ngưu cần tránh người hiếu chiến

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 08:53 AM (GMT+7)

Bầu không khí hôm nay khá thanh bình. Hãy dành thời gian này để tập trung vào các dự án đòi hỏi trí tuệ, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả công việc.

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Sự lạc quan của Bạch Dương có thể bị ảnh hưởng do cuộc tranh cãi hoặc 1 cuộc xung đột với gia đình. Đừng hành động nếu trong lòng ôm mối hận thù hoặc những cảm xúc tiêu cực khác, nếu không, bạn sẽ chỉ khiến tình hình phức tạp hơn.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Ngày hôm nay, điều quan trọng là Kim Ngưu nên tránh những người hiếu chiến. Hãy cố gắng tránh những xung đột, đặc biệt nếu không có gì liên quan đến quyền lợi cá nhân bạn. Nếu bạn lỡ sa vào cuộc chiến, đừng kéo dài sự khó chịu và cố gắng nhanh chóng thoát khỏi những căng thẳng và cảm xúc tiêu cực.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay, bạn không nên tham gia các hoạt động kinh doanh bởi nó có thể xảy ra rủi ro. Tất cả các Song Tử, đặc biệt là những người đang có dự án kinh doanh riêng nên có kế hoạch cẩn thận về tài chính của họ và sử dụng nó cẩn thận.

Thứ Tư 11.3: Kim Ngưu cần tránh người hiếu chiến - 1

Song Tử không nên tham gia kinh doanh. (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Điều kiện sống và không khí gia đình xấu đi đang trở thành mối lo ngại chính đối với Cự Giải. Bạn có thể bất đồng với những người gần gũi với bạn.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Những cơ hội tốt có thể bị lãng phí nếu Sư Tử quẩn quanh với những lo lắng của mình. Hãy tìm cách xóa tan cảm xúc ấy của mình bằng cách dọn dẹp nhà cửa và nơi làm việc.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Xử Nữ đang đối mặt với xác suất cao của việc chia tay với 1 người bạn hoặc người thân. Bạn cũng có thể sẽ phải nói lời tạm biệt với một đối tác kinh doanh do đã không tuân theo các nghĩa vụ tài chính của họ. Dù xảy ra chuyện gì, bạn vẫn nên tiếp tục tin tưởng vào lòng tốt và tiếp tục tăng cường mối quan hệ của mình với mọi người.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Điểm yếu của Thiên Bình vào hôm nay là sự khó chịu, gây hấn và không sẵn lòng thỏa hiệp. Bạn có thể gặp chướng ngại vật cũ với hy vọng chinh phục nó.

Bò Cạp (24.10 - 22.11)

Bạn có thể bị bỏ rơi hoặc 1 người nào đó có thể tận dụng điểm yếu của bạn. Hãy suy nghĩ về những rắc rối và coi đó như 1 cơ hội để cải thiện cuộc sống.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Bạn có thể phải giải quyết một số vấn đề thú vị nào đó. Nhân Mã cũng có thể tham gia một sự kiện có chút mạo hiểm. Những lúc đó, bạn nên kiểm soát sự sợ hãi và dồn hết năng lượng của mình.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Ma Kết không nên thực hiện bất kỳ giao dịch nào vì sẽ không thuận lợi cho bạn. Bạn sẽ cần phải kiên nhẫn và có tài ngoại giao trong các hoạt động này.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Hôm nay là một ngày bận rộn với Bảo Bình. Sai lầm và thiếu sót có thể xảy ra ngay cả trong các công việc thường xuyên. Sự nhiệt tình sẽ không khiến bạn thành công nếu bạn không có đủ các kỹ năng. Một trong những điều kiện để đạt được như ý muốn là khả năng kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Hôm nay bạn có mối quan tâm nào đó không thể bỏ qua. Các vấn đề pháp lý nên được giải quyết sớm và không nên có bất kỳ sự chậm trễ nào. Tình yêu mà bạn đã hy vọng có thể bị lu mờ bởi bạn cảm thấy nó không còn phù hợp với các thói quen cuộc sống.

Theo Thái Hòa (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thứ Ba 10.3: Sư Tử nên tận dụng cơ hội có một không hai Thứ Ba 10.3: Sư Tử nên tận dụng cơ hội có một không hai
Một ngày tuyệt vời đã đến để Song Ngư tìm kiếm những cảm xúc mạnh mẽ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang