Thư tình: Yêu em, thế giới của anh!

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 10:02 AM (GMT+7)

Chỉ cần em nhớ ta vẫn còn yêu, vẫn còn thương và còn giữ câu chờ là được rồi.

Yêu thương nào sẽ về với đôi ta
Khi cô đơn trong yêu thương vô hạn
Là nỗi nhớ che lấp mất niềm thương
Sấp ngửa bàn tay chẵng chạm được lòng mình.

Em thương! Vậy là em đã về nhà rồi, không có anh em vẫn có những niềm vui bên gia đình, những tiếng cười giòn tan trong hạnh phúc của thương yêu. Giờ mưa to, gió lạnh nữa. Anh chỉ có một mình, nhớ, nhớ thật nhiều.

Thư tình: Yêu em, thế giới của anh! - 1

Muốn được yêu thương thật nhiều, tình yêu ta là mãi mãi (Ảnh minh họa)

Quanh anh bây giờ có gì là vui đâu, vì cuộc sống của anh niềm vui chín là em. Yêu nhau được bao lâu, gặp nhau được mấy ngày rồi chỉ toàn xa nhau. Vậy chưa đủ để buồn sao.

Hôm nay là ngày hạnh phúc, có lẽ điều đó chỉ đúng với thế giới ngoài kia, khi anh vẫn nói, vẫn cười. Nhưng có câu nói nào là nhớ thương, tiếng cười nào là vui vẻ. Xa nhau thì nhớ, rồi buồn, lời yêu thương chưa lúc nào là đủ, sao lại giận hờn chi để mình không còn được nghe từ nhau nữa.

Anh sợ, sợ lắm, sợ một ngày vẫn còn yêu nhưng sự cố gắng đã quá mệt mỏi, sự cô đơn trong tình yêu quá lớn đè nặng lên làm anh không bước tiếp được nữa. Khi đó, không nghỉ được đâu.

Mình yêu nhau, thời gian biết còn lại được bao lâu, mỗi ngày thức dậy thì với người khác họ lại thêm một ngày để yêu thương, nhưng với anh, anh buồn vì thời gian anh yêu em lại mất đi 1 ngày mất rồi.

Muốn được yêu thương thật nhiều, tình yêu ta là mãi mãi. Nhưng rồi những đêm chợt thức giức vì nỗi nhớ, vì những giấc mơ về người mà anh yêu thương nhất. Lúc đó cảm giác đáng sợ lắm.

Khi đang yêu sao ta lại có thể thấy cô đơn. Yêu nhau bao lâu liệu em có còn nhớ. Bên nhau mấy lần có lẽ em cũng đã quên. Nhưng điều đó có là quan trọng không. Không cần đâu em, chỉ cần em nhớ ta vẫn còn yêu, vẫn còn thương và còn giữ câu chờ là được rồi.

Yêu em, thế giới của anh.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Ngo Tu (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái Nga nghiện "tự sướng" trên nóc nhà chọc trời Cô gái Nga nghiện "tự sướng" trên nóc nhà chọc trời
Cô gái trẻ đi đâu cũng mang theo "cây gậy tự sướng" để thực hiện những bức ảnh mạo hiểm.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Sàm sỡ gái trẻ, nam thanh niên TQ nhận cái kết đắng Sàm sỡ gái trẻ, nam thanh niên TQ nhận cái kết đắng
Đang chờ tàu điện ngầm thì cô Mo đã bị một kẻ biến thái đi từ phía sau và sờ ngực cô.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nước mắt người vợ giảm 81 kg vẫn không thể "yêu" Nước mắt người vợ giảm 81 kg vẫn không thể "yêu"
Julia Kozerski vẫn cảm thấy mặc cảm và buồn chán vì không thể ân ái cùng chồng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang