Thư tình: Xa rồi người yêu cũ

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 09:55 AM (GMT+7)

Anh đành để em ra đi, để em có cho mình một hạnh phúc mới.

Anh biết mình không thể nào là của nhau nữa. Anh biết mình thật khó để trở lại như ngày xưa. Và anh biết rằng anh vẫn còn yêu em rất nhiều.

Nhiều đêm anh vẫn thức trắng nhớ về em trong từng giấc ngủ. Nhưng em ơi, em biết anh buồn thế nào không. Buồn lắm, lâu lắm rồi mà tim anh vẫn đau, vẫn nhói lên mỗi khi anh nghĩ về em. Anh không biết mình nghĩ điều gì nữa, anh không thể làm được điều mà em đã làm. Anh không thể quên đi được người mà anh yêu hơn cả chinh bản thân mình. Anh không thể làm điều đó được, đừng nói là anh đến với một người nào đó khác không phải là em.

Thư tình: Xa rồi người yêu cũ - 1
 Người làm cho em hạnh phúc nhất bây giờ không phải là anh (Ảnh minh họa)

Em à, trước đây lúc mình yêu nhau em đã nói với anh những gì em còn nhớ không, có lẽ em đã quên thật rồi, nhưng anh thì nhớ hết, nhớ tất cả mọi thứ. Anh nhớ người mà anh yêu thương nhất, nhớ những điều mà em đã hứa với anh. Anh yêu em, yêu nhiều lắm.

Anh biết là anh không giỏi làm vừa lòng em, không giỏi làm cho em vui, nhưng tình yêu anh dành cho em không một chút nào là giả dối cả. Anh làm nhiều điều và muốn làm nhiều điều hơn nữa cho em, nhưng có lẽ anh không còn cơ hội nữa rồi. Những điều anh chưa làm được anh cũng rất muốn làm cho em nhưng có lẽ em không cần nó nữa rồi. Đành vậy thôi, để em ra đi, để em có cho mình một hạnh phúc mới. Vì em muốn điều đó và người làm cho em hạnh phúc nhất bây giờ không phải là anh. 

Cầu chúc cho những điều yêu thương người ta dành cho em không chỉ ở phút ban đầu. Tạm biệt em, người yêu cũ!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Thế Tú (Dân Việt)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang