Thư tình: Vợ yêu thương!

Chủ Nhật, ngày 07/04/2013 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình hay

Những lời yêu thương với em anh đã nói quá nhiều nhưng anh vẫn muốn nói lại.

Vậy là tháng 4 đã đến rồi đó, đối với đất nước tháng 4 là tháng sẽ có hai ngày cực kì quan trọng đó là Giỗ tổ hùng vương và ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, còn đối với anh là tháng anh sẽ đón vợ yêu của anh về. Quốc gia sẽ chào đón ngày 10/3 (âm lịch) như một ngày linh thiêng nhất trong năm để tưởng nhớ về nguồn cội của mình, sẽ chào đón ngày 30/04 như một ngày của sự đoàn tụ, sum vầy, của sự gắn bó dài lâu của hai mảnh đất vốn đã bị chia cắt của một đất nước hình chữ S. Có lẽ đây là sự sắp xếp thật kỳ diệu của định mệnh, khi mà cái cảm giác đón em về cũng giống như anh đang tìm đến cái gì đó thật linh thiêng như là cội nguồn của bản thân mình vậy. Và sự gắn bó của em và anh cũng giống như sự gắn bó của hai điều mà vốn đã thuộc về nhau, một sự gắn bó bền bỉ nhất. Anh sẽ là miền bắc và em sẽ là miền nam, chúng ta sẽ mãi mãi không rời xa nhau em nhé.

Vợ yêu của anh! Anh đã có vợ rồi sao! Từ sâu thẳm trong anh, anh đã coi em là vợ rồi nhưng sao đôi lúc anh vẫn cảm thấy thật bất ngờ. Anh đã có rất nhiều cảm xúc khi thức dậy sáng nay vì đó là ngày đầu tháng 4 tuyệt đẹp. Anh đã tưởng tượng đến những gì về gia đình nhỏ của mình em có biết không. Một cuộc sống dung dị đời thường, nơi em nấu cho anh những bữa tối giản dị và chúng ta có thể bên nhau hàng ngày, như những đứa trẻ đang chơi một trò chơi ngọt ngào mà không hề có ý định dừng lại. Chúng ta sẽ cùng nhau sống cuộc sống đơn giản ấy cho đến cuối đời, với lũ con cháu vây xung quanh... lặng lẽ trải nghiệm hết những tháng ngày của chúng ta, ấm áp và trọn vẹn như những ổ bánh mì mới. Thế giới bé nhỏ của chúng ta sẽ đầy ắp hương vị của sự nhẫn nại và tình thân gia đình.

Thư tình: Vợ yêu thương! - 1

Tình yêu của anh, em thật tuyệt vời! (Ảnh minh họa)

Em người phụ nữ quý giá nhất của cuộc đời anh, thông minh mà không kiêu ngạo, đủ rắn rỏi để luôn sống là chính mình, đủ bình tĩnh để luôn biết vượt qua những cám dỗ của cuộc sống. Có học thức và độc lập nhưng đồng thời cũng sẵn sàng lui vào hậu phương để gìn giữ mái ấm gia đình. Hai chân thì chạm đất nhưng đầu óc có thể phiêu diêu tận chín tầng mây (vừa thực tế, vừa lãng mạn). Đủ khôn ngoan để quản lý anh, nhưng củng đủ tự tin để không nhất thiết lúc nào cũng dùng chiêu đấy, Và đáng kể nhất là không thấy phiền khi là một cô gái khôn ngoan hoạt bát hài hước mà vẫn luôn luôn biết lắng nghe những lời phê bình, chỉnh lý của anh. Tình yêu của anh, em thật tuyệt vời!

Những lời yêu thương với em anh đã nói quá nhiều nhưng anh vẫn muốn nói lại hàng nghìn lần nữa, anh yêu em. Anh đang mong đợi đến ngày 29/04 từng giây, từng phút. Vợ của anh, em làm việc đi nhé. Anh cũng làm việc tiếp đây, hình ảnh của em luôn đầy ắp trong tâm trí anh. Em hãy luôn giữ gìn sức khỏe em nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

nguyentham12389@gmail.com
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình hay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang