Thư tình: Tôi đã nợ anh quá nhiều

Thứ Ba, ngày 03/03/2015 10:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Tôi sẽ làm tất cả có thể để bù đắp cho anh vì tôi đã nợ anh quá nhiều.

Tình yêu có phải điều kỳ diệu? Tình yêu có thể đưa ta đến đỉnh hạnh phúc nhưng cũng có thể kéo ta xuống đáy khổ đau. Có lẽ ai cũng phải 1 lần ở cái đáy ấy, rồi một lúc nào đó sẽ lên tới đỉnh nhờ sự kiên trì và lòng tin rằng tình yêu - nguồn sống duy nhất giúp ta vượt qua tất cả khó khăn, mệt mỏi.

Tình yêu không khó kiếm nhưng cũng không dễ để có được 1 tình yêu thực sự. Đôi khi ta phải trải qua bao cay đắng, khổ đau để cuối cùng nhận ra đó là tình yêu đích thực mà mình cần nắm giữ, giữ thật chặt. Nhưng mấy ai có thể nhận ra điều đó đúng lúc, kịp thời? Họ cứ mải mê đi, mải mê lướt qua nhau sau những lần chuyện trò thân mật, sau vài cái nắm tay, rồi để tuột mất thứ quan trọng nhất của đời mình.

Đến một lúc nào đó, khi nghĩ lại ta thấy hối hận vì tại sao lại để tuột khỏi tay rồi thốt lên 2 từ "giá như...". Đã muộn rồi! Còn tôi, tôi cũng đang ngồi đây, nghĩ về chuyện tình của mình, nghĩ về mối tình đầu mà sao thấy đắng quá! 

Thư tình: Tôi đã nợ anh quá nhiều - 1

Tôi thực sự không thể rời xa anh (Ảnh minh họa)

Vị đắng nơi đầu môi, nghẹn đắng nơi cổ họng, không thể nào hết được. Người ta thường nói "Mối tình đầu bao giờ cũng là mối tình đẹp nhất, hồn nhiên, trong sáng nhất"... nhưng sao với tôi nó lại có vị đắng thế này?

Tôi cũng không biết nữa. Có lẽ vì tôi đã làm người ấy phải đau, đau lắm. Từng đêm mất ngủ vì nghĩ đến tôi, nửa đêm giật mình thức giấc rồi không sao ngủ lại được cũng vì nghĩ về tôi, chịu bao đau đớn về tinh thần thể xác cũng do tôi. Và có lẽ, chính vì những điều ấy mà tôi thấy vị đắng chăng!

Giờ đây, anh không còn là anh của ngày xưa. Anh không còn hồn nhiên, vô tư, vô lo, vô nghĩ nữa. Anh đã khác rất nhiều, lạnh lùng hơn, ít nói hơn và những nụ cười mà tôi thấy ở anh cũng dần ít hơn. Nguyên nhân ư? Là do tôi, do tôi đấy. Vậy mà anh không hề oán hận hay căm ghét tôi, trái lại anh lại giữ tôi chặt hơn, nghĩ cho tôi nhiều hơn. Tôi thực sự không biết phải làm gì mới có thể bù đắp cho anh tất cả. 

Tôi thực sự không thể rời xa anh. Tôi muốn được quan tâm, lo lắng cho anh như anh đã từng làm thế với tôi vậy. Tôi sẽ giữ anh lại cho riêng mình, chỉ riêng mình thôi. Tình yêu là phải biết một chút tham lam mà.

Tôi sẽ giữ lại tình yêu này để sau này không phải hối hận vì đã tuột mất một người yêu tôi hơn cả bản thân mình, để sau này tôi sẽ không phải thốt lên hai từ "giá như...". Tôi sẽ làm như thế, tôi sẽ làm tất cả có thể để bù đắp cho anh vì tôi đã nợ anh quá nhiều.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Thao Vu (Danviet.vn)
Thư tình - Thư tình: Gửi người cho em hạnh phúc và nỗi đau Thư tình: Gửi người cho em hạnh phúc và nỗi đau
Biết nói gì đây khi yêu thương vụn vỡ và nỗi đau cứ khắc khoải vì những vết cứa buốt nhói hằn sâu qua trái tim em.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Ở một nơi nào đó vẫn có người đợi anh Thư tình: Ở một nơi nào đó vẫn có người đợi anh
Anh, nếu duyên trời đã định thì có đi vòng quanh thế giới rối chúng mình cũng sẽ về bên nhau.
Thư tình - Thư tình: Hẹn anh trên thiên đường Thư tình: Hẹn anh trên thiên đường
Anh đóng vai trò là một thiên thần kiểm soát tâm trí của em, nghĩ đến anh là điều bình yên nhất em có được.
Thư tình - Thư tình: Day dứt nỗi đau trong em Thư tình: Day dứt nỗi đau trong em
Người ta nói xa mặt cách lòng nhưng tại sao mình không xa mà em vẫn thấy có khoảng cách?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang