Thư tình: Tạm biệt em - tâm hồn pha lê thuần khiết

Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 10:09 AM (GMT+7)

Chúc em bình an và vượt qua thử thách trong đời mình sắp tới. Anh luôn để mắt dõi theo…

Một ngày tình cờ anh lang thang trên ngọn đồi Buồn, nhìn miên man trên những cành cây rũ lá, em vô tình đến như một cơn gió lạ, không sắc không hương, mang theo hơi ấm tình yêu trinh nữ, mơn man thấm vào từng sớ thịt làn da.

Mỗi hơi thở anh có em, mỗi cái chớp mắt anh có em, mỗi nụ cười anh cũng có em. Anh cho mình cái quyền còn trẻ, cảm nhận nó cho mình như một kẻ đôi mươi. Nhưng em ơi! Anh nào như thế? Anh là người đàn ông, mang trong mình nghĩa vụ của một trụ cột gia đình, em cũng biết.

Thư tình: Tạm biệt em - tâm hồn pha lê thuần khiết - 1

Em hãy là cơn gió tìm đến những ngọn đồi vui (Ảnh minh họa)

Cảm ơn em đã đến cùng anh, cảm ơn em bởi những chia sẻ ngọt ngào rất thật cho anh thêm nghị lực sống, cho anh cảm giác được yêu, một tình yêu trinh nguyên đơn sơ thuở ban đầu. Cảm ơn em vì tất cả

Em không hề có lỗi, lỗi là do anh và tạo hóa trớ trêu đã để mình gặp nhau trong môi trường bất hạnh. Và anh lại ra đi, trở về thực tại chính mình, nơi đó không có màu hồng, không có những cơn gió tình yêu ấm áp nhưng nơi đó là nơi anh chọn lựa. Không thể khác hơn, hãy trả em về với sự trinh nguyên như những ngày đầu.

Anh nhớ lắm những câu nói ngọt ngào, những lời động viên mỗi chiều gặp gỡ, những nụ cười giòn tan thiếu nữ, những câu chuyện không đầu không cuối, những thoáng giận hờn vu vơ của những kẻ yêu nhau muôn đời vẫn thế. Giờ không còn nữa thật rồi.

Tạm biệt em! Một tâm hồn pha lê thuần khiết, một cơn gió tình yêu mát lành để cho kẻ chai lì trái tim cũng được tình yêu đánh thức. Tạm biệt những buổi chiều hò hẹn đê mê, tạm biệt những tin nhắn yêu thương hạnh phúc, tạm biệt những bài thơ đã làm nên nhịp cầu đưa lối, tạm biệt những buổi chiều em hờn dỗi. Giờ không còn nữa thật rồi

Em hãy là cơn gió tìm đến những ngọn đồi vui, nơi có những vườn yêu xanh tốt và hạnh phúc không ngừng nở hoa. Nghe lời anh nhé em, rồi mọi việc cũng qua mau thôi. Chúc em bình an và vượt qua thử thách trong đời mình sắp tới. Anh luôn để mắt dõi theo…

Tạm biệt em, tình yêu của anh!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Hòa Nguyễn (Dân Việt)
Thư tình - Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy! Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy!
Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ? Thư tình: Em đồng ý làm vợ anh chứ?
Nếu em đồng ý thì hãy hôn anh và ôm anh thật chặt đừng buông tay ra nhé!
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em vẫn luôn nhớ về anh Thư tình: Em vẫn luôn nhớ về anh
Nếu có chọn lại em cũng vẫn yêu anh, em không tiếc và ân hận khi mà chúng ta biết nhau, quen nhau và yêu nhau.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang