Thư tình: Nếu một ngày nào đó

Thứ Sáu, ngày 01/03/2013 07:39 AM (GMT+7)

Ngày được sống thực với tình yêu của anh sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi.

Nếu một ngày nào đó, anh được gặp em mà không phải chỉ trong giấc mơ của anh mỗi đêm, chắc có lẽ đó là ngày mà anh cảm thấy mình hạnh phúc nhất. Ngày được sống thực với tình yêu của anh sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi mà không quan tâm ngày mai sẽ ra sao. Dù có thể đây là lần đầu cũng như lần cuối ta gặp nhau.

Nếu một ngày nào đó, anh được gặp em anh sẽ chạy đến thật nhanh, mà cũng có thể anh sẽ chết lặng một lúc xem lại đây có phải là giấc mơ hay không, để anh được nhìn em một chút, rồi lại ôm em thật chặt, thật chặt ở trong lòng để em biết được anh nhớ em đến nhường nào.

Nếu một ngày nào đó, anh được gặp em anh sẽ trao em nụ hôn say đắm mà anh đã từng cảm nhận mỗi đêm khi được nói chuyện cùng em, để tất cả những nỗi lòng trong anh được trút bỏ hết. Và ở nơi đây chỉ còn có anh và em mà thôi, không những nỗi buồn, điều phiền muộn, không nghĩ đến ngày mai, chỉ biết hôm nay ta thuộc về nhau.

Thư tình: Nếu một ngày nào đó - 1

Là ngày mà anh có em trong vòng tay của anh (Ảnh minh họa)

Nếu một ngày nào đó, anh được gặp em anh sẽ nhìn vào đôi mắt ấy và nói rằng ANH YÊU EM NHIỀU LẮM, rồi anh biết những hạt bụi lại bay vào mắt anh và em. Và có lẽ anh lại hát bài hát mà những lúc em khóc anh lại hay dỗ dành: "Khi anh nhìn em khóc nhè, anh thương sao là thương..”.

Nếu một ngày nào đó, anh được gặp em là ngày mà tụi mình không phải sống trong những giấc mơ nữa, là ngày có thể là duy nhất tụi mình có được cuộc sống hạnh phúc thật sự, được cảm nhận tình yêu, hơi ấm dành cho nhau. Là ngày mà anh có em trong vòng tay của anh.

Nếu một ngày nào đó, anh được gặp em anh sẽ dắt em đến một vùng trời nào đó thật xa mà không có ai biết đến mình, rồi bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới. Bỏ lại tất cả ở sau lưng để tìm kiếm hạnh phúc cho đôi ta. Nơi đó sẽ có Lim, có Nấm, có những tiếng cười, niềm vui và sự hạnh phúc.

Và nếu một ngày nào đó, anh được gặp em anh lại nắm lấy tay em, ôm em vào lòng, những giọt lệ chảy trong tim anh và anh thầm nói với em: "Hãy sống hạnh phúc nhé, tình yêu của anh”.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

hungcao1010@gmail.com
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang