Thư tình: Mong người mãi hạnh phúc!

Thứ Bảy, ngày 17/08/2013 09:42 AM (GMT+7)

Người xa lạ thân mến! Đó là cái tên anh hay gọi em, em còn nhớ không?

Người xa lạ à! Anh và em cũng quen nhau hai năm rồi còn gì. Ngày đó ông trời đã cho mình gặp nhau trên Hòn Đá Bạc và anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy. Em vẫn thường hỏi anh tại sao anh có thể yêu em dù mới gặp mặt một lần. Anh trả lời câu hỏi này của em rất nhiều lần rồi còn gì, quan niệm của anh về tình yêu rất rõ ràng, tình yêu cần có thời gian tìm hiểu nhiều về nhau nhưng đối với em thì khác, em đã xáo trộn cuộc sống của anh làm anh phải thay đổi rất nhiều em à. Em không tin anh hay sao mà hỏi anh như vậy, tình yêu anh dành cho em tất cả bằng con tim mình vì em là người đầu tiên anh yêu.

Người ta nói tình đầu đẹp nhưng dang dở anh không tin, và thời gian đã cho anh biết sự thật. Em còn nhỏ tuổi mà phải cùng gia đình bươn trải cuộc sống anh rất nể và thương xót cho em. Vì vậy cuối tháng anh sắp xếp công việc qua thăm em để em thấy tình yêu anh dành cho em nhiều biết chừng nào. Đêm trước qua thăm em thật sự anh không ngủ được, anh nằm suy nghĩ em sẽ rất vui và hạnh phúc như anh cũng đang hạnh phúc vậy. Nhưng sự thật quá phũ phàng người xa lạ à.

Thư tình: Mong người mãi hạnh phúc! - 1

Anh luôn mong em được hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Anh qua chơi em thì nhạt nhẽo với anh, tay em không rời được điện thoại, một lời hỏi thăm em cũng tiết kiệm vậy sao. Cả bầu trời như đổ sụp xuống. Như vậy chưa đủ sao em mà con phải rủ bạn trai của em qua để cho anh thấy. Em không biết lúc đó anh chết đứng, trái tim buốt lại. Anh cố gắng kìm nén cảm xúc mình lại, cố gắng mỉm cười, cố gắng tỏ ra bình thường nhưng thật sự trong lòng anh đau lắm em biết không.

Anh đã mất tất cả kể từ giây phút đó, mất đi người anh yêu nhất, mất đi cuộc sống bởi cuộc sống của anh chính là em mà, anh không biết anh sống trên đời này còn ý nghĩa gì nữa. Anh hụt hẫng, tuyệt vọng và muốn kết thúc cuộc sống này. Giá mà tạo hoá đừng cho anh gặp em, yêu em và rồi mất em thì có lẽ giờ này anh không khổ sở thế này. Anh biết khi một cánh cửa này đóng lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra nhưng người xa lạ à, anh không làm được.

Anh cũng đã cố gắng quen một người mới nhưng anh càng nhận ra rằng tình yêu anh dành cho em nhiều hơn và chưa bao giờ ngừng yêu em, anh không còn cảm giác với một ai khác ngoài em. Hai năm không phải là dài nhưng đối với anh mỗi ngày được yêu em thì đời anh không còn gì hối tiếc, mỗi ngày ở bên em được nghe em nói cười là một biển trời kỉ niệm em à.

Em cứ bước đi theo con đường mà em chọn nhé em, anh luôn mong em được hạnh phúc mà. Đừng bận tâm kẻ khờ này nha em. Mong người mãi hạnh phúc!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo nhieuphuho@gmail.com (Khampha.vn)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang