Thư tình: Mình tạm xa nhau em nhé!

Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 09:57 AM (GMT+7)

Anh yêu em, anh vẫn hy vọng có ngày chúng ta lại được ở bên nhau mãi mãi.

Đặt tay lên bàn phím và anh cứ gõ một cách vô định. Anh thả lòng mình theo chiều dài ký ức để rồi anh chợt cười chợt khóc một cách ngây ngô…

Anh nhớ em, nhớ em thật nhiều em có biết? Anh nhớ nụ cười với má núm đồng tiền của em, anh nhớ ánh mắt trìu mến khi em nhìn anh, anh nhớ bàn tay nhỏ bé xiết chặt bàn tay anh, nhớ những khi ta ôm nhau, nhớ những nụ hôn nồng ấm, anh nhớ mùi hương của em, anh nhớ những con đường mà hai ta cùng chung bước… nhớ như in.

Thư tình: Mình tạm xa nhau em nhé! - 1

Nguyện cầu những gì tốt đẹp nhất đến với em (Ảnh minh họa)

Chúng mình yêu nhau như vậy mà số phận lại bắt ta rời xa nhau ư? Không, anh không cam tâm đâu em ạ. Hai đứa mình đâu còn hạnh phúc nếu thiếu nhau phải không em?

Anh đã từng nói tình yêu anh dành cho em không thể có một kết thúc có hậu em nhớ không? Vì tình yêu anh dành cho em không bao giờ kết thúc. Anh yêu em, anh vẫn hy vọng có ngày chúng ta lại được ở bên nhau và anh sẽ cố gắng hết mình vì hy vọng ấy em ạ.

Thật khổ cho em khi em là một thiên thần còn anh chỉ là một người bình dị. Anh chẳng có gì ngoài một tấm chân tình với một trái tim yêu em tha thiết.

Anh chỉ mơ ước có một mái nhà với những đứa con thơ và khi đó anh có thể ôm em từ đằng sau và nói với em: ”Vợ à! Anh thấy thật hạnh phúc chúng mình cùng nuôi dạy những đứa con để chúng sau này xinh đẹp giống em nhé”...

Anh chỉ muốn vậy thôi liệu mơ ước của anh có thể thực hiện được không em? Anh tin là được chỉ cần em có niềm tin ở anh ở tình yêu của hai đứa mình thời gian sẽ chứng minh tất cả. Mình phải xa nhau do gia đình em ngăn cấm vì anh chưa xứng với em.

Mình tạm xa nhau em nhé, anh sẽ cố gắng làm tất cả để mình có thể đến được với nhau. Gia đình ngăn cấm nhưng liệu ngăn được tình yêu không em? Câu hỏi đó chỉ cần em trả lời vì với anh tình yêu anh dành cho em là mãi mãi chẳng bao giờ thay đổi.

Sẽ chẳng có khó khăn nào khiến anh chùn bước nếu em không bỏ cuộc anh tin anh làm được em ạ. Nguyện cầu những gì tốt đẹp nhất đến với em.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
ad zone of 24h
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Tình yêu cần có sự cố gắng Thư tình: Tình yêu cần có sự cố gắng
Tình yêu ấy mà tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề đơn giản tí nào đâu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Tình yêu chẳng thành hình Thư tình: Tình yêu chẳng thành hình
Cuộc đời thật lạ cho anh và em gặp nhau để cả hai phải dằn vặt trong một tình yêu chẳng thành hình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Tình yêu đong đầy Thư tình: Tình yêu đong đầy
Mong anh về bên em thật sớm để cùng em nắm tay đi trên con đường hạnh phúc anh nhé.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang