Thư tình: Mình chỉ yêu thôi đừng cưới anh nhé!

Thứ Hai, ngày 10/11/2014 10:30 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em không thể ích kỉ yêu anh và có anh nhưng lại để anh đánh mất gia đình được.

Mình yêu nhau đã bao ngày rồi anh có nhớ? Còn em thì kể từ ngày có anh bên cạnh em bỗng quên đi khái niệm về ngày tháng. Có lẽ là bởi anh đã mang đến cho em cả chân trời hạnh phúc và chân trời ấy đã khoả lấp mọi thứ ý nghĩ vụn vặt, tầm thường trong em. Đối với em anh là tất cả!!!

Thư tình: Mình chỉ yêu thôi đừng cưới anh nhé! - 1

Mãi giữ anh ở trong tim đấy, người đàn ông em yêu nhất đời ạ! (Ảnh minh họa)

Ngày anh nói lời yêu em tưởng mình đang mơ một giấc mơ nghiệt ngã, bởi nếu bất chợt tỉnh dậy sẽ tiếc nuối lắm, kì vọng lắm! Thế mà nó chẳng phải là giấc mơ...

Anh - một quý tử con nhà danh giá, đẹp trai, chưa vợ...Em - gái một con đã lỡ một lần đò. Người ta ví von mình như đôi đũa lệch, còn em thì thấy chúng mình như chuyện cổ tích giữa đời thường.

"Anh yêu em lắm!" là câu anh thường thủ thỉ bên tai em mỗi khi đêm về. Câu nói ấy đã giúp em vượt qua bao đêm đông trống trải và sự cay đắng miệt thị của người đời.

Cảm ơn anh lắm khi đã đến bên đời em cho em có thêm lòng tin rằng đàn ông không phải ai cũng xấu. Cảm ơn anh đã tiếp cho em sức mạnh để em biết tự đứng lên trên chính đôi chân mình. Cảm ơn anh đã cho bé Khánh Duy cảm nhận được "Mẹ ơi! Có bố là giống như có bác Trường hả mẹ?"... Cảm ơn anh, cảm ơn vì tất cả!

Nhưng anh ơi! Mình chỉ yêu thôi đừng cưới nhé. Em không thể ích kỉ có anh để anh mất gia đình được. Biết tiếp tục sẽ là cay đắng thì xin anh hãy để mình em gánh chịu thôi. Anh hi sinh cho mẹ con em thế là đủ rồi. Đừng để cha mẹ anh mang tiếng "trai tân lấy gái nạ dòng".

Em hiểu lòng anh nhưng em nhận tình cảm của anh bao lâu nay thế đã là quá đủ vì thế xin anh hãy sống cho anh đi nhé. Hãy lấy một người phụ nữ vẹn toàn về mọi thứ hay chí ít cũng có một quá khứ sạch trong. Còn với em hãy cho em vào kỉ niệm.

Em yêu anh nhiều lắm, yêu đến điên cuồng và ngây dại. Nhưng cuộc đời nghiệt ngã và trái ngang lắm anh biết không? Đâu phải ai yêu nhau cũng đến được với nhau. Vì yêu anh nên em mới mong anh hạnh phúc.

Chuyện của chúng mình không cố được đâu anh. Vậy thì anh nhớ nhé người yêu: mình chỉ yêu thôi không được cưới...

Mãi giữ anh ở trong tim đấy, người đàn ông em yêu nhất đời ạ!!!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Lệ Giang (Khám phá)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang