Thư tình: Mãi hạnh phúc nhé em!

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 11:00 AM (GMT+7)

Lời cuối anh viết cho cuộc tình cũng là lời làm tim anh xé nát: “Mãi hạnh phúc nhé em!”.

Em à! Dù sao thì cũng đã như thế rồi, oán trách cũng chỉ thêm nặng lòng cho nhau. Anh không nói anh vô tội cũng chẳng bảo em có lý trong chuyện này... Với anh thì mọi thứ cũng chỉ là chút hư vô trong định mệnh tương đối mà cả Thượng  Đế và chúng ta đã vô tình kiến tạo.

Mọi thứ đều có cái chỗ nó phải đến bởi chúng ta hoặc cuộc đời đã đặt nó lên đường mà vậy sao giờ chúng ta lỡ ngoảnh lại trách móc oán than. Nhẹ lòng đi em bởi tất cả đều có lúc, có chỗ để hoàn quy...

Thư tình: Mãi hạnh phúc nhé em! - 1

Anh lặng lẽ nguyện cầu cho em mãi an vui (Ảnh minh họa)

Thôi! Cởi đi, bỏ hết đi em. Hãy mỉm cười và học sống với tinh thần chấp nhận. Đừng trách người và cũng chẳng nên trách mình. Anh chẳng bảo em buông xuôi nhưng anh muốn em an hòa thanh thản.

Cuộc sống mà. Mình rồi còn gặp nhau, vậy xin  hãy cho ta được nhìn nhau trong nỗi nhẹ nhàng chứ đừng để trong lòng có sóng. Để nụ cười sẽ lại tự nhiên như cái thuở ban đầu của nó.

Tay đã buông thì xin lòng cũng thôi đừng níu kéo bởi làm vậy có chăng tay ta cũng chỉ lượm nhặt thêm vào những mảnh vỡ đau thương mà vĩnh viễn không thể nào ghép nối.

Mình từng yêu nhau nhưng đã chẳng là của nhau thì hãy thôi níu giữ, đừng gây thêm những tổn thương vào lòng nhau, nước mắt cho nhau đã quá đủ để thấm ướt cuộc tình.

Anh yêu em hơn cả bản thân mình và anh chỉ biết mỉm cười cho em lựa chọn. Em đã chọn cho mình phần tốt nhất theo suy nghĩ của em thì mong em cũng hiểu cho anh lần này nhé. Anh chỉ mất một giờ để quen em, mất ba năm để yêu em nhưng có lẽ giờ thì anh phải mất cả đời mình mới có thể xem em là người xa lạ.

Thế nhé em! Con đường anh phải đi, lối về em phải bước, bước bên chồng hạnh phúc nhé em. Hãy yêu và kính trọng anh ấy - người đàn ông của đời em. Em hãy xứng đáng với tấm chân tình đang bên em chứ xin đừng bao giờ ngoảnh nhìn những bến bờ vô thực, bởi nếu nơi đó có xanh non thì cũng chỉ là ảo ảnh thôi em.

Thế nhé em, anh chỉ là ảo ảnh, là gió hạ, nếu còn gì trong nhau xin hãy cho nó lui về miền quá khứ. Còn gì lưu giữ xin hãy là những kí ức đẹp về nhau.

Mai em lên xe hoa về với chồng trong rượu nồng chúc phúc, còn giờ đây nơi phương xa, anh lặng lẽ nguyện cầu cho em mãi an vui. Lời cuối anh viết cho cuộc tình cũng là lời làm tim anh xé nát: “Mãi hạnh phúc nhé em!”.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Paul Trần Sáng (Khám phá)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang