Thư tình: Làm sao em có thể quên anh?

Chủ Nhật, ngày 25/09/2016 10:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em trách mình đã chấp nhận chia tay khi biết em đã dằn vặt và đau đớn biết dường nào.

Em ngỡ rằng quên anh rất dễ dàng vì mình chỉ mới quen nhau trong thời gian ngắn… rất ngắn. Chúng ta sẽ không bao giờ biết được cảm xúc của con người. Sao hành động của em ngược lại với quyết định quên anh? Sao lại cứ muốn vỡ òa cảm xúc? Chợt quên rồi chợt nhớ - một cảm xúc lẫn lộn trong em.

Thư tình: Làm sao em có thể quên anh? - 1

Chợt quên rồi chợt nhớ - một cảm xúc lẫn lộn trong em (Ảnh minh họa)

Suy nghĩ rằng xa nhau sẽ tốt hơn sao lòng cứ nghĩ về cảm giác đó, cảm giác ấm áp khi bên anh. Em là loại người gì đây? Trong lòng cứ buồn man mác từ khi quyết định chia tay nhau. Em chẳng hiểu lòng mình muốn gì.

Khi viết những dòng cảm xúc này em không biết sẽ để làm gì khi mình đã xa nhau. Bắt nguồn những chi phối này là đâu? Bộ não hay trái tim.

Cố quên anh sao em lại nhớ nhiều đến thế, sao lại đau lòng hơn những lúc không được anh quan tâm. Em chỉ muốn anh xuất hiện trước mặt, một người bằng xương bằng thịt chứ không phải là tưởng tượng.

Em muốn ôm anh thật chặt, không cho anh rời xa. Em muốn cảm giác được hơi ấm của anh, muốn ngắm nhìn mái tóc dài và khuôn mặt mệt mỏi của anh. Em muốn nghe anh nói lời chia tay từ giọng nói của anh chứ không phải bằng tin nhắn…

Nhớ anh! Ngày nào em cũng nhớ anh, từng giây từng phút và cả trong giấc ngủ. Tâm trạng rối bời khi nghĩ đến anh. Nỗi đau vì nhớ lại ngấm ngầm khoét sâu thêm vào tâm trí và trách anh!

Em trách anh ngỏ lời thương rồi cũng chính anh nói lời chia tay… Em trách mình đã chấp nhận chia tay khi biết em đã dằn vặt và đau đớn biết dường nào. Em đau đến nỗi muốn chết đi với mối tình mà em đã dành trọn hết mọi tình cảm, mọi suy nghĩ khi yêu anh.

Yêu anh em cảm thấy cuộc đời đẹp biết bao, nhưng yêu anh em cũng chờ đợi biết bao. Giờ là bạn ư? Cay đắng quá! Dặn lòng như thế nhưng sao em không muốn làm vậy, em lại khóc nữa rồi. Khi nào thì nước mắt ngừng chảy cho cuộc tình này chứ!

Tâm trí em đã in sâu hình ảnh của anh vào lòng trong thời gian ngắn ngủi sao lại không cho em quên anh trong thời gian ngắn ngủi chứ!

Tâm trạng em lại rối bời… lại nhớ anh… Làm sao em có thể quên anh, làm sao đây?

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo T.A (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái trẻ TQ mặc nội y vàng ròng 3,5 tỷ gây "sốc" Gái trẻ TQ mặc nội y vàng ròng 3,5 tỷ gây "sốc"
Cô gái tự tin diện bộ nội y vàng ròng đắt đỏ, kiêu ngạo trình diễn trước ánh mắt tò mò của mọi người.
Tình yêu - Giới tính - DJ Tít khiến fan bất ngờ khi làm mẹ ở tuổi 22 DJ Tít khiến fan bất ngờ khi làm mẹ ở tuổi 22
Nữ DJ lấy chồng và sinh con khi đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 4 nữ tiến sĩ xinh đẹp, giỏi giang nhất Trung Quốc 4 nữ tiến sĩ xinh đẹp, giỏi giang nhất Trung Quốc
Những nữ tiến sĩ này được cả diện mạo lẫn trí tuệ khiến nhiều người nể phục.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang