Thư tình: Khi yêu thương thành thù hận

Chủ Nhật, ngày 09/11/2014 10:06 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Em hận anh, anh không còn tồn tại trong em, anh hoàn toàn lu mờ.

Khi em chọn cách im lặng thì dù đúng hay sai thì em cũng chấp nhận là người thiệt thòi, vậy mà anh còn chưa thỏa mãn hay sao? Em đã xin anh đừng moi móc những chuyện cũ lên theo lối suy nghĩ của anh là em chấp nhận để anh luôn đúng, như thế anh còn chưa hài lòng sao?

Khi em phải quay sang và thốt lên rằng "Im đi" là khi em không còn là em nữa, thô lỗ và mất lịch sự với một người hơn tuổi mình.

Thư tình: Khi yêu thương thành thù hận - 1

Xin anh đừng yêu ai nữa, điều đó chỉ càng làm cho người yêu thương anh đau đớn mà thôi. (Ảnh minh họa)

Tại sao ba mẹ sinh ra em, uốn ắn dạy dỗ em, luôn tôn trọng và chưa một lần thay đổi được con người em mà anh - một người dưng lại phũ phàng biến em thành một kẻ bất lịch sự khi mà ngồi viết những lời lẽ thô thiển như thế này... Nó dành cả cho anh đó.

Trước kia, lúc mới yêu anh, anh là một con người hoàn toàn khác. Còn bây giờ, anh như hiện nguyên hình cái bản chất ích kỉ, hẹp hòi và... tồi tệ.

Ngoài việc chỉ biết moi móc những cái không liên quan, những việc mà anh cứ bảo thủ cho rằng em đã như vậy, em đã làm, em đã... anh còn giỏi cả việc xúc phạm người khác theo cái lối suy nghĩ điên rồ của mình mà không cần biết suy nghĩ và lời nói của người khác.

Anh yêu em à, nhớ em nhiều lắm à, anh chỉ muốn gặp em thôi à, anh chỉ muốn được ôm em thôi à, muốn đươc hôn nữa à.... cuối cùng là tình dục. Chấm hết.

25 tuổi mà anh hành xử như một kẻ ấu trĩ. Ba em gọi cho anh vì ba em thương anh, cả ba và mẹ dành cho anh tình yêu thương lớn lắm với đồng ý cho em vào Nam cùng anh sau khi em tốt nghiệp. Thế mà, khi có chuyện với em, anh sẵn sàng buông ra những lời không đúng với số tuổi và sự khoe khoang tri thức của anh.

"Từ nay bảo ba mẹ em đừng liên lạc với anh nữa"... Anh là cái quái gì mà dám nói câu đó. 25 tuổi mà nói câu đó à. Em có cần chấp anh câu đó không? Thay vì chấp, em dạy lại anh cách ứng xử với người lớn. Em đã ít nhất một lần soạn tin cho ba mẹ nói rằng không liên lạc với anh nữa, nhưng lại sợ mất hình ảnh của anh, em vẫn giữ hình ảnh cho anh đến phút cuối. Nhưng tại sao anh không hiểu những việc làm đó.

Cuối cùng, trong giây phút xé lòng, ê chề cả thể xác lẫn tâm hồn, em quyết định gửi tin cho ba và nhận lại những lời động viên, an ủi con gái đến vỡ tim của ba mẹ. Vì anh, chính anh mà em đã làm ba mẹ buồn và lo lắng.

Em hận mình vì vẫn không thể nào thốt ra lời chia tay, hận mình vì không cho anh một cái bạt tai. Em hận anh. Kể từ giây phút đó, anh không còn tồn tại trong em, anh hoàn toàn lu mờ.

Ra đi, anh khiến em đến cả sự tôn trọng anh cũng chẳng còn. Nếu không trưởng thành trong tình cảm, thì xin anh.... xin anh đừng yêu ai nữa, điều đó chỉ càng làm cho người yêu thương anh đau đớn mà thôi.

Vĩnh biệt anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Kiều Oanh (Khám phá)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang