Thư tình: Hãy cho anh cơ hội bên em

Thứ Năm, ngày 12/03/2015 10:33 AM (GMT+7)

Anh không ép buộc em phải yêu anh, chỉ mong em cho anh cơ hội để được bên em.

Em à! Thực sự anh không biết phải nói làm sao, phải bắt đầu như thế nào, anh chỉ mong sau vài dòng tâm sự này em có thể hiểu được phần nào con người anh.

Anh đã suy nghĩ rất nhiều để viết ra những lời này, đã mấy đêm nay anh không thể nào chợp mắt được. Anh cứ ám ảnh mãi những giọt nước mắt của em, mỗi lần nhớ đến tim anh đau lắm nhưng không sao ngăn được.

Mỗi người trong chúng ta đều có những ký ức để nhớ, anh và em cũng vậy. Người ta thường nói hạnh phúc là khi nhìn người mình yêu hạnh phúc, kể cả người đó không thuộc về mình. Em có biết là anh hạnh phúc biết nhường nào khi thấy em cười không.

Thư tình: Hãy cho anh cơ hội bên em - 1
 Anh sẽ đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh (Ảnh minh họa)

Nhiều người nói quá khứ vừa là liều thuốc bổ cũng là liều thuốc độc, anh xin em hãy bỏ những gì đã qua vào một góc trong ký ức của mình và khóa chặt nó lại, để lòng được nhẹ nhõm. Cuộc đời còn dài tương lai còn phía trước, em có gia đình và có những người bạn tốt luôn ở bên để sẻ chia.

Anh biết em là một người trầm lắng, không ồn ào phô trương, em là một cô gái có bề ngoài mạnh mẽ nhưng thật ra bên trong cũng giống như những cô gái khác, cũng yếu lòng và hay khóc. Anh biết trong em là cả một đại dương tình cảm, anh chấp nhận làm con sóng để được bên em mãi mãi cho dù anh biết rằng con sóng đó sẽ sớm nở sớm tàn. Nhưng có một điều anh biết rằng là con sóng sẽ luôn giữ mãi một tình yêu với đại dương.

Đôi khi anh cũng tự hỏi rằng, tại sao anh lại yêu em nhiều đến vậy? Tại sao anh lại bị em cuốn hút mãnh liệt đến mức đó? Và nếu anh trả lời được câu hỏi đó thì có thể một ngày anh sẽ yêu được người khác. Nhưng chính bản thân anh cũng không biết mình yêu em vì điều gì. Vậy cho nên, suốt cả cuộc đời anh sẽ không thể yêu ai hơn em được nữa.

Tình yêu vốn không phải điều chia sẻ để quơ tay cho mình có nhiều lựa chọn… vì tình yêu khi đã bước đi không thể quay lại nếu nhận ra lựa chọn của mình là sai lầm.

Anh không ép buộc em phải yêu anh, chỉ mong em cho anh cơ hội để được bên em quan tâm, lo lắng, sẻ chia những niềm vui và nỗi buồn, được cùng em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Anh đã nói yêu em - đó là lựa chọn cuối cùng của anh. Anh sẽ đợi em đồng ý, chấp nhận tình cảm của anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Thanh Toàn (Danviet.vn)
Thư tình - Thư tình: Em à! Hãy tựa vào vai anh Thư tình: Em à! Hãy tựa vào vai anh
Em… Tựa vào anh nhé! Anh luôn sẵn sàng, luôn chờ đợi.
Thư tình - Thư tình: Anh lại nhớ em nữa rồi! Thư tình: Anh lại nhớ em nữa rồi!
Em, anh lại nhớ em nữa rồi, nỗi nhớ lại căng đầy hơn em à…
Thư tình - Thư tình: Anh chỉ dám đứng nhìn em từ xa! Thư tình: Anh chỉ dám đứng nhìn em từ xa!
Anh chỉ cách em có một cánh cửa kính nhưng anh lại không đủ dũng cảm để bước vào.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Gửi em, mối tình đầu của anh Thư tình: Gửi em, mối tình đầu của anh
Anh chỉ muốn anh không mắc những sai lầm đó để rồi tuột mất em và tình yêu của anh như thế.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang