Thư tình: Gửi người con gái vô tâm

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 09:36 AM (GMT+7)

Em buông tay anh rồi để lại bao nhiêu dự định vẫn còn dang dở nơi anh.

Em à! Giờ này em làm gì vậy và có nhớ anh không? Anh thì nhớ em lắm nhưng không dám nhấc điện thoại gọi hay gửi tin nhắn cho em bởi anh sợ sự im lặng của em. Sự im lặng mà em luôn đề cao, em luôn đặt lên hàng đầu khi nói: "Anh thích một người ngọt ngào rồi rời bỏ anh hay là anh thích một người im lặng nhưng lại bên anh mãi mãi".

Anh xin thời gian trở lại, anh sẽ chọn sự ngọt ngào để rồi một ngày không xa em bỏ anh đi thì anh cũng không hối tiếc vì ít nhất anh đã cho đi nhưng cũng nhận lại được sự ngọt ngào từ em. Chứ anh không muốn nhận lại sự hờ hững, nhận lại những cái quan tâm hời hợt. Anh không muốn đâu.

Anh đã từng dặn em, những lúc nào em giận anh, em đôi co như thế nào anh cũng nghe, nhưng hãy giữ lấy liên lạc em nhé. Anh sợ sức tàn phá của sự lặng im, anh sợ em quen với nó mất rồi, em không còn cần giữ lại sự ồn ào này nữa.

Thư tình: Gửi người con gái vô tâm - 1

Anh mãi yêu em - người con gái vô tâm! (Ảnh minh họa)

Em còn lên tiếng, nghĩa là em còn quan tâm, còn ấm ức, còn nhớ nhung, còn yêu thương. Em im lặng rồi, im lặng mãi, nghĩa là em buông tay. Mà trong tình yêu, đáng sợ nhất không phải là giữa hai người không còn tình cảm, mà là một người cố níu nhưng một người lại buông xuôi mất rồi.

Đời xoay vần, thời gian xoay vần, lòng người rồi cũng xoay vần theo cái im lặng đầy khắc nghiệt trống trải. Im lặng hoảng hoải, xé tan buồn thương, đánh tan kỉ niệm, đập vụn nhớ mong, tung mình mặc theo chiều gió.

Chẳng buồn cất tiếng nữa, giấu nhẹm đi nỗi đau vào trong góc tối nhất, người lặng im, tình lặng im, tất cả vội cuốn trôi vào quá khứ. Em quen dần với bó gối thẫn thờ, quen dần với ánh mắt nhung nhớ, quen cả chiếc điện thoại nằm yên góc bàn.

Chẳng còn tiếng báo tin nhắn thân thuộc, những cuộc trò chuyện thật dài xuyên đêm, hay tiếng em líu lo với ai đó nũng nịu. Im lặng bao bọc lấy em, làm khiên chắn đi tất cả, em bàng quan với mọi thứ, kể cả anh.

​Ngày lại qua ngày anh đều đặn online, không làm gì hết, anh chỉ vào xem thử tối em thức khuya đến mấy giờ, sáng dậy sớm hay không như thói quen trước đây của anh vậy.

Nhiều lúc anh thấy trên trang cá nhân có post hình của em với người mới trong anh lại dấy lên nhiều suy nghĩ, anh vui vì nhìn thấy nụ cười của em dù biết rằng nụ cười đó không còn là của anh nữa rồi. Anh lại ganh tị với người mà được em yêu nữa, nhiều lúc anh thấy mình tủi thân ghê lắm.

Em buông tay anh rồi để lại bao nhiêu dự định vẫn còn dang dở nơi anh. Cú vấp cuộc đời này làm cho anh đau nhói, anh chẳng thiết đứng dậy để bước tiếp luôn. Không biết bao giờ anh mới có thể mở lòng mình ra để yêu người sau, vì giờ đây trong anh cảm thấy chơi vơi, lạc lõng lắm.

Em vô tâm lắm em biết không. Nhưng anh vẫn sẽ yêu em, quan tâm em như lúc đầu. Cho đến khi em nói: "Anh đừng làm phiền em!"... thì anh thề với em là anh sẽ dừng lại ngay.

Anh mãi yêu em - người con gái vô tâm!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Minh Nguyễn (danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Nếu em được nắm tay anh thêm lần nữa! Thư tình: Nếu em được nắm tay anh thêm lần nữa!
Nếu được chọn lựa lại một lần nữa, em tin rằng em vẫn sẽ yêu anh như thế. Yêu anh như em đã từng yêu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Tôi yêu em dù em không yêu tôi Thư tình: Tôi yêu em dù em không yêu tôi
Cứ mỗi ngày những cảm xúc, những hy vọng, thương yêu giằng co và xé nát con tim tôi.
Thư tình - Thư tình: Im lặng phải chăng là đã kết thúc? Thư tình: Im lặng phải chăng là đã kết thúc?
Đôi khi, tình yêu chẳng cần phải nói thành lời, chỉ cần lặng nhìn vào mắt nhau là đã hiểu tất cả. Nhưng im lặng chấp nhận, im lặng chịu...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Đợi em nơi cuối chân trời anh nhé! Thư tình: Đợi em nơi cuối chân trời anh nhé!
Em sẽ yêu thương con luôn cả phần của anh, sẽ đi hết con đường với gia đình nhỏ của em nhưng anh hứa đợi em ở nơi cuối chân...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình gửi em yêu!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang