Thư tình: Em vẫn ổn khi không có anh

Thứ Hai, ngày 23/03/2015 10:52 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Một cô gái đã bước qua nhiều cuộc tình như em sẽ không đau đớn, suy sụp nhiều khi mất anh.

Em sẽ không khóc đâu vì em tin sau một cuộc tình chúng ta sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Và rồi tìm kiếm một nửa của mình sẽ thật đúng đắn hơn trước. Anh có nghĩ giống em không?

Em sẽ tự bước đi trên chính đôi chân mình, sẽ vẫn mỉm cười nếu mai này ta gặp lại. Vì kết thúc một chuyện tình thì anh và em, hai đứa vẫn là bạn, vẫn là thứ gì đó hiện hữu trong thế giới này cho dù bây giờ ta có đang ở hai thái cực.

Em sẽ cất hết tất cả những gì làm em gợi nhớ đến anh trong căn phòng cũ và sâu trong tim mình để em không còn buồn, không còn nhớ anh đôi lúc. Và em tin anh sẽ tìm thấy hạnh phúc sớm thôi, ít nhất là trước khi em có người mới.

Em chợt nhớ đến có một lần mẹ đã nói rằng “Con gái là mối tình đầu của con trai thì chuyện tình đó sẽ không vững bền.. Để tình yêu tồn tại lâu dài thì ai cũng phải trải qua vài ba chuyện tình để rồi hiểu hơn về tình yêu. Về những gì cần cho tình yêu và những mặt trái mà ta chưa biết về tình yêu.” Lúc đó em không tin, mà không, không muốn nghĩ về điều đó nhiều nhưng bây giờ nó đã xảy ra và anh và em đã không hề cố gắng.

Thư tình: Em vẫn ổn khi không có anh - 1

Em sẽ vẫn đủ mạnh mẽ, bước qua những song gió của cuộc đời này (Ảnh minh họa)

Em sẽ đổi số điện thoại và tất nhiên sẽ không liên lạc với anh nữa. Em cần có thời gian và không gian để xây dựng lại các mối quan hệ. Dành thời gian cho cá nhân, cho học tập... mọi thứ sẽ vẫn ổn nếu như không có anh.

Một cô gái đã bước qua nhiều cuộc tình như em sẽ không đau đớn, suy sụp nhiều khi mất anh. Chúng ta hãy xem như quay lại như lần đầu quen biết nhau. Không có việc chúng ta thức đến 3h sáng nói những thứ linh tinh, dù ngày hôm đó chúng ta phải chuẩn bị thi cuối kì.

Em sẽ vẫn đủ mạnh mẽ, bước qua những song gió của cuộc đời này, anh hãy tin tưởng là như thế. Tình yêu không phải là thứ duy nhất biết đau, hãy xoa dịu nó để rồi đến một ngày bạn sẽ không còn đau nữa..

Hãy đến những người mà anh quý mến mà trong quá khứ em đã chỉ trích. Hãy làm những gì anh cho là đúng. Những gì mà khi xưa em đã cấm đoán, đặt điều với anh. Hãy hứa với em là dù chúng ta đã chia tay nhưng đừng bao giờ xấu hổ với những người bạn của chúng ta vì anh biết không? Rồi ai cũng chia tay và gặp những chuyện đau khổ như chúng ta thôi. Hãy vẫn cứ hiên ngang, vô tư với họ, đừng sợ đối diện với những người đó anh nhé!

Hãy tiếp tục với những mục tiêu mà anh đã đặt ra, đừng vì chuyện này mà phải gián đoạn chúng lại. Hứa với em anh sẽ không buồn, không khóc mỗi khi nhớ về em... để những kí ức về em sẽ mãi mãi nằm sâu trong trái tim, mãi mãi ngủ quên ở đó.

Nếu nhớ em, anh cũng đừng qua nhà em rồi lẳng lặng đứng nhìn em nhé, em không thích điều này chút nào. Người con trai em đã từng yêu phải là người mạnh mẽ, biết bước qua những cảm xúc đong đầy đó, hãy cứ bước đi dù không còn em nữa..

Những gì chúng ta đã chọn lựa, xin anh đừng bao giờ hối hận vì thế trước khi đưa ra quyết định gì anh phải suy nghĩ cho thật kĩ để không phải luyến tiếc nhiều.

Cuối cùng, em không chúc anh hạnh phúc đâu. Để anh biết rằng để có hạnh phúc, anh và em đã trải qua những khổ tâm, những đau đớn thế này. Em cũng sẽ không tha thứ cho anh đâu vì vậy đừng có xin em sự tha thứ hay bất cứ điều gì tương tự. Hãy sống tốt để sau này ta gặp nhau sẽ không ai phải thấy xấu hổ với hình ảnh ngày xưa trong mắt người kia anh nhé.

Yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Yến Nhi (Danviet.vn)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Muốn quên anh nhưng lòng vẫn nhớ Thư tình: Muốn quên anh nhưng lòng vẫn nhớ
Em muốn anh đừng bao giờ xuất hiện, ấy vậy mà sao mọi chuyện vẫn mãi tồn tại trong em.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em đáng thương trong mối tình của anh Thư tình: Em đáng thương trong mối tình của anh
Tình yêu không có chỗ cho dối lừa, và em chợt thấy mình thật đáng thương trong mối tình của anh.
Thư tình - Thư tình: Em yêu anh quá đỗi Thư tình: Em yêu anh quá đỗi
Em hận anh, hận chính bản thân mình vì đã yêu anh quá đỗi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Yêu anh theo cách của riêng em Thư tình: Yêu anh theo cách của riêng em
Em có đủ tự tin để khẳng định trái tim em chỉ có một người và nhất định em sẽ giữ người ấy thật chặt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang