Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

Chủ Nhật, ngày 15/11/2015 11:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thư tình cho anh!

Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

Tình yêu này còn thiếu điều gì nữa?! Tại sao lại khó khăn tới thế?

Nhìn người ta tốt nghiệp đại học, công việc vẫn chưa ổn định mà vẫn có thể quyết định ở bên nhau. Còn em quyết định tạm xa người yêu một thời gian để có công ăn việc làm trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này. Tạm xa nhưng giờ đây cơ hội quay lại bên anh thật khó khăn, chắc mình phải xa nhau mãi mãi rồi anh à!

Một tình yêu đúng nghĩa luôn một lòng chung thủy, xa nhau không ngừng quan tâm lo lắng cho nhau, liên lạc thường xuyên không một ai phản bội lại lời hẹn ước... Chúng mình hạnh phúc trong tình yêu xa, sự chờ đợi không kể thời gian dài ngắn.

Chúng ta đang hạnh phúc nhưng là hạnh phúc trong giấc mơ anh à. Một giấc mơ đầy hy vọng cho tương lai, một giấc mơ mà anh và em không ai muốn tỉnh dậy.

Thư tình: Em sợ chia ly khi tình yêu còn đong đầy! - 1

Nếu như khi nào anh muốn dừng lại hãy nói cho em biết, chứ anh đừng mãi cố gắng trong vô vọng nữa (Ảnh minh họa)

Anh nói anh muốn yêu em, muốn sống cuộc sống được yêu em như thế này, em hiểu cảm giác của anh vì em cũng thế. Nhưng đã là giấc mơ thì là không có thật rồi đúng không anh, mình cần tỉnh dậy và sống cho tương lai thôi.

Em ở một nơi rất xa anh và anh không thể xin chuyển công tác cho em để về bên anh được. Em cũng không muốn làm anh phải lo lắng và áp lực khi không đưa được em về bên anh. Thực sự em hy vọng muốn sống mãi trong giấc mơ để được yêu anh, được anh quan tâm lo lắng. Nhưng với tình yêu của chúng ta, tình yêu chân thành này so với cái công việc, với tương lai mà phải quyết định xa nhau sao, quyết định bỏ cuộc sao anh.

Thực sự em không cam lòng, thực sự không hiểu tình yêu cần những điều gì thì mới được hạnh phúc bên nhau. Chắc có lẽ rằng duyên phận mình chỉ có thể gặp nhau và yêu nhau vậy thôi.

Bây giờ em thực sự không biết nên như thế nào nữa! Anh bảo cứ yêu, cứ chờ thêm ít thời gian nữa, nhưng em hiểu là rất khó khăn cho anh. Thực sự anh rất áp lực phải không?

Anh à! Nếu như khi nào anh muốn dừng lại hãy nói cho em biết, chứ anh đừng mãi cố gắng trong vô vọng nữa. Anh biết là em sẽ mãi yêu anh cho dù gần nhau hay phải xa nhau thì đó cũng là duyên số rồi! Mà đã là duyên số thì khó mà thay đổi.

Tình yêu này chỉ thiếu một chữ “phận” nên chúng ta không được ở bên nhau mà thôi anh à! Bây giờ thực sự em chẳng dám yêu ai ngoài anh nữa vì sợ lại phải chia ly khi tình yêu còn đong đầy!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Thu Hà (danviet.vn)
Thư tình - Thư tình: Em sẽ chẳng bao giờ quên anh Thư tình: Em sẽ chẳng bao giờ quên anh
Em sẽ chẳng bao giờ quên mình đã từng yêu một người như anh, chàng trai à!
Thư tình - Thư tình: Em muốn được một lần yếu đuối Thư tình: Em muốn được một lần yếu đuối
Anh ơi giờ thời gian có quay trở lại em sẽ thật yếu đuối ở bên cạnh anh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thư tình: Em không thể tha thứ cho anh Thư tình: Em không thể tha thứ cho anh
Em không phải là người cao thượng, có lẽ em ích kỷ khi không một lần tha thứ cho anh.
Thư tình - Thư tình: Em là gió, thoảng qua anh nhẹ nhàng Thư tình: Em là gió, thoảng qua anh nhẹ nhàng
Thời gian sẽ xóa nhòa mọi nỗi đau, sẽ giúp em trở lại cuộc sống bình thường như trước đây em chưa từng quen anh.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thư tình cho anh!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang