Thư tình: Em nhớ anh

Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 09:04 AM (GMT+7)
Sự kiện: Thư tình cho anh!

Em nhớ những kỉ niệm mình đã có với nhau. Anh hãy mau về với em nhé anh.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Em và anh là hai con người ở hai vùng đất xa nhau, anh ở Lao Bảo còn em ở Đà Nẵng, nhưng mình lại học chung đại học. Đầu năm đi học chính trị cả anh và em đều không có ấn tượng tốt về nhau. Anh nói em “Nhìn chảnh quá! Trời nắng mà để tóc che cả mắt và nhìn có vẻ kênh kiệu nữa chứ”. Em cũng đâu kém gì anh "Nhìn con trai gì mà chảnh, ưa làm sao nổi”. Lúc đó cả anh và em đều đã có người yêu nên không để ý gì nhau hết. Thời gian cứ thế trôi qua, hai đứa đều chia tay người yêu, mặc dù em và anh học cùng lớp nhưng chưa lần nào nói chuyện với nhau hết, mãi cho đến khi mình học quân sự. Lần đầu tiên thấy anh mặc quân phục em thật sự choáng vì em chưa thấy ai mặc đẹp như vậy, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó mà thôi. Sau đợt quân sự đó em thật sự thấy rất chán và muốn tìm ai đó quậy cho vui và em đã nghĩ tới anh. Rồi cứ thế chuyện gì đến thì cũng đến, em và anh có tình cảm với nhau.

Thời gian yêu nhau mình có mọi cảm xúc của tình yêu. Nếu như không tại em thì giờ đây mọi chuyên đã khác rồi phải không anh? Nếu em không thử anh, nếu em chọn cách nói thật với anh thì mọi chuyện giờ đã khác nhiều lắm. Em thật là ngốc nghếch quá mà. Anh đã khóc. Lần đầu tiên em thấy anh khóc. Tim em như vỡ làm hai. Em sai rồi anh. Dù em có nói gì thì nỗi đau mà em gây ra cho anh quá lớn. Anh nói anh không thể nào tha thứ được cho em. Anh nói với em câu này làm em rất đau "Người con gái ngây thơ, trong sáng, ngốc nghếch đáng yêu của anh đâu rồi. Giờ đây thay vào đó là người tính toán. Có thể dùng nước mắt để lừa người khác”. Người con gái đó vẫn ở đây mà anh, em đã quá ngốc nghếch tìm cách thử anh. Em vẫn là em của anh đây. Em xin lỗi anh.

Ngay trong ngày hôm đó anh đã về nhà, anh muốn trốn khỏi nơi đã gây cho anh sự đau khổ. Chiều đó em không ăn, không ngủ, em nằm đó như một cái xác không hồn. Thế là hết, hết thật rồi. Tại mình... những suy nghĩ đó cứ lặp đi lặp lại trong đầu em. Khi có người ở nhà thì em phải cười nói còn khi còn lại mình em thì nước mắt chỉ muốn chảy ra mà thôi. Em nhớ anh. Nhưng nhớ thì làm được gì vì anh đã ở xa lắm rồi, không thể nào với tới được nữa. Em và anh đã nói chuyện với nhau, anh nói anh cần thời gian suy nghĩ và anh dặn em đừng nghĩ ngợi gì tập trung thi học kì cho tốt đi đã. Em là con người mà anh, làm sao em có thể ngừng suy nghĩ được. Em không ăn được, không ngủ được, em gầy đi trông thầy. Và rồi anh cũng có quyết định đường ai nấy đi. Giờ hai đứa làm bạn. Nếu còn yêu nhau và không thể quên được nhau thì sẽ quay về. Em đã khóc, khóc như chưa lần nào được khóc. Dấu chấm hết cho tình yêu này.

Thư tình: Em nhớ anh - 1

Tình yêu của anh đủ lớn để có thể tha thứ cho em không? (Ảnh minh họa)

Lần cuối mình ở cạnh nhau với tư cách là người yêu anh đã hôn em. Anh nói như vậy là còn yêu em đó. Em cười đau khổ vì hai đứa ở trên hai con đường song song nhau. Em đã cố gắng không khóc nhưng em không làm được. Em đã khóc và em không muốn anh nghĩ em dùng những giọt nước mắt đó lừa anh thêm lần nữa nhưng nó vẫn rơi dù em đã cố ngăn lại. Anh nói em hãy chờ anh 1 năm. Chậm nhất là 1 năm sau anh sẽ quay về lại với em. Em sẽ đợi anh quay về. Anh hỏi em vì sao lại đợi anh. Anh thật ngốc, vì anh là người em yêu, vì anh là hạnh phúc của em, vì anh quan trọng với em nhưng chính em lại đánh mất hạnh phúc đó.

Nỗi nhớ anh đang giày vò em. Là bạn thì đâu thể nói nhớ nhau được đâu anh. Anh không cho em nói và em chỉ biết gởi nỗi nhớ đó vào trong giấc ngủ để nói với anh mà thôi. Mùa đông năm nay ở Đà Nẵng lạnh hơn năm ngoái nhiều phải không anh. Em lại cặm cụi đi về một mình. Năm ngoái em chỉ lạnh ở ngoài thôi nhưng năm nay em lạnh từ trong tâm hồn ra vì năm nay em mất anh, sự ấm áp của em. Nhìn chiếc nhẫn đeo trên tay giờ đây nó cũng lạnh lẽo giống em. Anh đã cất một nửa của nó vào một góc nào đó rồi cả những món quà em tặng anh nữa. Và em cũng không thể đeo trên tay mình được nữa rồi. Nhưng em sẽ luôn đem theo nó, truyền cho nó sự ấm áp còn lại của em. Giờ đây cảm giác trong em chỉ có sự cô đơn và lạnh lẽo mà thôi. Anh ơi! Em đã sai rồi. Tình yêu của anh đủ lớn để có thể tha thứ cho em không? Em đợi anh được nhưng em không chắc mình có gượng nổi tới 1 năm sau không nữa anh. Em mệt lắm. Đã lâu rồi em chưa ăn bữa cơm nào đúng nghĩa là ăn hết, ngủ cũng vậy. Em nhớ những kỉ niệm mình đã có với nhau. Anh hãy mau về với em nhé anh. Em nhớ anh. Em yêu anh. "Anh đã về. Con gà của anh đừng khóc nữa. Anh tha thứ cho em”... em mơ được nghe những câu này.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

phamngochuyen91@yahoo.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7